Vợ mới giàu có của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiết lộ điểm yếu của bản thân

25/04/2019 23:58

Nữ doanh nhân giàu có người Myanmar Thiri Thant Mon - chồng cũ Hồng Nhung - hóa ra cũng có điểm yếu chết người.

Thiri Thant Mon mới đây chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh mới kèm lời thú nhận 'Weakness of the ego' (Điểm yếu của bản ngã). Không gì khác, điểm yếu của nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đang là vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung này chính là sở thích 'điên cuồng' với hàng hiệu xa xỉ.

Bức ảnh mà Thiri chụp chính là những món đồ hiệu xa xỉ mà cô sở hữu. Đáng nói là, những món đồ này được đặt hàng chế tác riêng cho cô với tên Thiri Thant Mon được khắc lên sản phẩm. Tất cả đều có họa tiết monogram mà nữ doanh nhân thừa nhận là mình bị 'cuồng'.

Vợ mới giàu có của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiết lộ điểm yếu của bản thân 0

Sở thích hàng hiệu là của chung đại đa số phụ nữ, nhưng có thể sắm cho mình những món đồ xa xỉ và độc nhất này thì không phải ai cũng có khả năng. Đủ hiểu, vợ mới chồng cũ Hồng Nhung có tiềm lực tài chính lớn như thế nào.

Vợ mới giàu có của chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiết lộ điểm yếu của bản thân 1

Dù sinh ra ở một đất nước nghèo nhưng Thiri Thant Mon có xuất thân quý tộc, đi du học tại Anh ngay từ nhỏ. Cô hiện là một nữ doanh nhân nổi tiếng đất nước chùa vàng.

Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Thiri Thant Mon #xa xỉ #hàng hiệu #Sở thích #Hồng Nhung #đất nước

Trưởng nhóm TiTi HKT: 'Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi'

09/07/2020 08:54

'Lúc đó, chúng tôi chỉ biết khuyên nhau đạp lên dư luận, mạnh mẽ bước tiếp' - TiTi cho biết.

Mới đây, tại chương trình Chuyện của sao, cựu trưởng nhóm HKT TiTi đã chia sẻ về quá khứ của mình khi còn hoạt động trong nhóm.

Bị đánh vì leo rào trốn nhà đi hát, học hành sa sút

Gia đình tôi từng rất khắt khe chuyện tôi đi hát. Cha mẹ tôi không muốn tôi suốt ngày đi đây đi đó mà phải học thành tài, học đến nơi đến chốn tại trường lớp đàng hoàng. Họ không bao giờ có ý nghĩ cho tôi đi theo con đường nghệ thuật, không chấp nhận được việc tôi đi hát.

Tôi thì lại rất đam mê nghệ thuật, nên mới trốn đi diễn rồi về bị đánh. Thời gian đó, tôi đang học lớp 9 hay lớp 10 gì đó.

Trưởng nhóm TiTi HKT: 'Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi' 0

Tối đến, cứ 8 giờ là tôi xin phép đi ngủ sớm, vào giường giả vờ ngủ nhưng lén lấy gối với mền trùm lại, đặt bộ tóc giả lên trên rồi leo hàng rào trốn đi.

Tôi leo rào đi diễn như thế được nửa tháng trời thì thì ba tôi phát hiện ra. Ông thấy ngày nào tôi cũng ngủ một tư thế bất động đó nên vào kiểm tra thì mới biết tôi trốn đi diễn.

Thời gian đó, tôi còn đi học trễ, việc học sa sút, điểm số tụt xuống nên ba tôi càng điên mới đánh đòn thật đau. Ông cứ nghĩ tôi leo rào để trốn đi chơi. Bị đánh xong, tôi bỏ nhà đi luôn.

Tôi kể hết mọi chuyện với ông bầu. Ông bầu thấy thế mới dắt tôi về nhà nói chuyện với bố mẹ. Chẳng hiểu ông bầu thuyết phục kiểu gì mà bố mẹ cũng đồng ý cho tôi đi diễn luôn. Kể từ đó, tôi đi diễn cùng nhóm HKT tới tận bây giờ.

Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi

Khi tôi bước chân vào nghệ thuật, cha mẹ hầu như không quan tâm vì ai cũng có công việc riêng. Họ cứ nghĩ tôi đi làm ngoài kiếm tiền thôi, không ai nghĩ tôi có thể nổi tiếng đến thế.

Tới khi nổi tiếng, được nhiều người biết đến, tôi mới gọi điện cho cha tôi để thông báo mình đã là ca sĩ có tiếng nhưng cha không tin.

Tôi thấy thế mới về quê dắt cha đi ăn. Từ nhà tôi tới quán ăn mất chừng vài km nhưng tôi không đi xe, chỉ đi bộ vì muốn cho cha xem mình nổi tiếng cỡ nào. Lúc đó tôi run lắm vì đã lỡ nói với cha rằng mình rất nổi tiếng mà ra đường không ai biết thì mắc cỡ vô cùng.

Trưởng nhóm TiTi HKT: 'Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi' 1

Nhưng may quá, đang ngồi ăn với cha thì cả làng cả xóm kéo ra xem tôi. Thậm chí, công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi. Tôi thấy thế mừng quá vì cuối cùng tôi cũng chứng minh được cho cha thấy con đường mình chọn là đúng đắn.

Chúng tôi chỉ biết khuyên nhau đạp lên dư luận

Thời điểm hoạt động trong nhóm HKT là quãng thời gian vô cùng áp lực với tôi vì chúng tôi có quá nhiều antifan. Họ dùng nhiều lời lẽ chửi bới, chỉ trích, châm biếm tôi một cách thậm tệ.

Lúc đó, chúng tôi chỉ biết khuyên nhau đạp lên dư luận, mạnh mẽ bước tiếp và lắng nghe những gì khán giả nói để thay đổi bản thân cũng như con đường nghệ thuật của mình.

Càng ngày, tôi càng hãnh diện hơn và rất vui khi mình đã biết lắng nghe khán giả, thay đổi được theo những gì khán giả mong muốn. Đó là một trải nghiệm giúp chúng tôi được trưởng thành.

Trưởng nhóm TiTi HKT: 'Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi' 2

Hiện tại, tôi không biết những fan của tôi ngày đó bây giờ lớn lên đang cần điều gì. Tôi chỉ mong muốn thay đổi hình ảnh của mình thành một nghệ sĩ kiêm doanh nhân. Tôi không muốn chỉ là một ca sĩ đơn thuần.

Tôi nhớ, khi mới bước ra kinh doanh, tôi gặp khá nhiều khó khăn. Tôi phải chọn cho mình một con đường riêng rồi phát triển nó, xây dựng hướng kinh doanh cho mình.

Với tôi bây giờ, danh tiếng trong showbiz và hoạt động kinh doanh đều được dùng để hỗ trợ cho nhau. Tuy nhiên, tôi phải sắp xếp làm sao để hai công việc được tách bạch, không xáo trộn lẫn nhau. Bây giờ, tôi đã sắp xếp ổn thỏa mọi thứ.

Nói chung, nghệ thuật là đam mê của tôi từ nhỏ nên tôi vẫn theo đuổi nó. Kinh doanh chỉ là công việc giúp tôi ổn định kinh tế, cuộc sống thôi.

Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#Titi HKT #Titi #HKT #trưởng nhóm HKT

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi'

09/07/2020 08:39

'Tôi không biết tôi đàn ông cỡ nào, nhưng tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi và hai con sinh đôi của tôi' - MC Thành Trung nói.

Tuần này, tập 11 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ngoài 4 nữ nghệ sĩ quen thuộc là Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của top 11 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương.

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi' 0

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần chào sân và giao lưu của các nữ nghệ sĩ trong ban cố vấn. Tuần này, cả MC Thành Trung và các quý cô đều mặc đồ màu hồng. Chính vì thế nên MC Thành Trung đã hỏi:

'Các bạn đang mặc đồng loạt đồ màu hồng pastel rất dễ thương. Vậy tôi muốn hỏi các bạn rằng, trong mắt các bạn, một người đàn ông thích mặc đồ màu hồng là người như thế nào?'.

Hương Giang là người lên tiếng đầu tiên. Cô bày tỏ quan điểm: 'Tôi nghĩ, người đàn ông của tôi mặc màu gì không quan trọng.

Nếu anh ta toát lên khí chất của một quý ông thì dù mặc màu hồng hay bất cứ màu sắc nữ tính nào tôi cũng cảm thấy anh ấy rất cứng cáp, chuẩn đàn ông.

Và chắc chắn người đàn ông ấy phải rất đàn ông, chuẩn man thì mới dám mặc đồ màu hồng'.

Tiếp đó, MC Thành Trung hỏi người đẹp Lê Hoàng Phương: 'Còn Lê Hoàng Phương, bạn nghĩ sao về một người đàn ông thích mặc màu hồng và những màu sặc sỡ?'.

Lê Hoàng Phương khiêm tốn trả lời: 'Theo tôi thấy, những người đàn ông mặc đồ màu hồng rất dễ thương, dễ gần. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu nhìn thấy một người đàn ông mặc áo hồng'.

Một lúc sau, MC Thành Trung chợt nhớ ra mình cũng đang mặc một chiếc sơ mi màu hồng, liền lập tức khẳng định:

'Bạn nói đúng, tôi không biết tôi đàn ông cỡ nào, nhưng tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi và hai con sinh đôi của tôi'.

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi' 1

Được biết, MC Thành Trung từng nhiều lần bị nghi ngờ và chọc ghẹo về giới tính khi làm MC tại một số gameshow truyền hình. Vì vậy, lần này anh quyết định khẳng định lại bản thân chỉ qua một câu nói.

Sau đó, anh quay sang hỏi Hari Won: 'Thế còn Hari Won, bạn có muốn ở cạnh một người đàn ông luôn nhìn bạn mặc đồ để chọn cho bạn những trang phục đẹp nhất, giúp bạn tự tin hơn không?'.

Nhận được câu hỏi, Hari Won không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của vợ chồng mình. Cô nói:

'Chuyện bị chồng soi xét chuyện mặc đồ, góp ý nên mặc đồ nọ đồ kia tôi luôn luôn gặp phải. Chẳng hạn, nếu tối nay tôi hẹn Trấn Thành đi chơi, anh ấy sẽ hỏi tôi mặc cái gì, chụp ảnh gửi cho anh ấy coi.

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi' 2

Tôi gửi cho Trấn Thành xem đồ mình mặc, tưởng anh ấy làm gì, hóa ra tối đến anh ấy cũng mặc đồ na ná giống tôi. Chồng tôi rất thích mặc đồ đôi.

Ở những cặp đôi khác, thường thì con gái sẽ nũng nịu đòi người yêu phải mặc đồ đôi, nhưng riêng vợ chồng tôi thì lúc nào Trấn Thành cũng đòi mặc đồ đôi với tôi. Chồng tôi có nhu cầu yêu tôi và mặc đồ giống tôi nhiều hơn'.

Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#MC Thành Trung #Ninh Dương Lan Ngọc #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hari Won #Trấn Thành #Lâm Vỹ Dạ

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz

09/07/2020 06:30

Từng 'yêu như điên dại' với Decao song nàng fanshionista gây bất ngờ chia tay sau 4 năm hẹn hò. Hiện tại, Châu Bùi đang hẹn hò với nam rapper đào hoa bậc nhất Vbiz - Binz?

Không hề ngoa khi nói Châu Bùi - Decao chính là một trong những cặp đôi luôn được giới trẻ yêu thích và ngưỡng mộ nhất nhì làng thời trang. 4 năm bên nhau mặn nồng, nhắc tới Châu Bùi là sẽ nghĩ ngay đến Decao và ngược lại Decao luôn là hình ảnh không thể thiếu bên cạnh Châu Bùi. Từng đã đổ vỡ một lần rồi quay lại, cặp đôi này chia tay sau 4 năm hẹn hò khiến ai nấy đều tiếc nuối. 

Hậu chia tay Decao, Châu Bùi tập trung vào công việc và không dính dáng đến bóng hình nam nhân nào khác. Cho đến mới đây, Châu Bùi có tình mới là rapper Binz sau hơn 7 tháng chia tay tình cũ?  

Cùng yêu, cùng ‘điên' với Decao nhưng cuối cùng cũng chỉ còn là kỷ niệm

Châu Bùi tên thật là Nguyễn Thái Bảo Châu, sinh năm 1997 còn Decao tên thật là Cao Minh Thắng, sinh năm 1990, cả hai đều là những fashionista, stylist nổi tiếng trong giới trẻ.  

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 0

Cặp đôi công khai tình cảm từ tháng 6/2016, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và từ đó luôn xuất hiện bên nhau trong mọi sự kiện thời trang. Châu Bùi từng kể rằng mình gặp Decao ở lần đầu mua sắm trong cửa hàng anh chàng, sau đó cô về nhà gửi feedback rồi bắt đầu nói chuyện với anh và cảm nắng lúc nào không hay. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 1

Về phía Decao, anh chàng tiết lộ đã ‘đổ' Châu Bùi ngay từ lần gặp đầu tiên tại cửa hàng. Ở thời điểm đó, để nhận xét về cặp đôi này, ai nấy đều cảm thán rằng họ quá ‘hoàn hảo' và ‘sinh ra để dành cho nhau'. Thật vậy, Châu Bùi và Decao hợp nhau và ăn rơ từ ngoại hình, gu ăn mặc đến tính cách ‘điên điên' chẳng giống ai. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 2

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 3

Cặp đôi còn được xuất hiện trên LovePropose - một fanpage về những cặp đôi đẹp được yêu thích tại Hàn Quốc, độ phủ sóng của họ chính thức lan ra nước ngoài. Từ đó, tại các sự kiện thời trang lớn đến các tạp chí danh tiếng, cả hai được vinh dự xuất hiện và đặc biệt được chú ý. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 4

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 5

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 6

Kể từ khi hẹn hò, sự nghiệp của cả hai đều thăng hạng rõ rệt. Châu Bùi ngày càng đắt show chụp ảnh, chụp lookbook, lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh. Còn anh người yêu Decao thì ăn nên làm ra với shop thời trang nổi tiếng, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 7

Chưa hết, Châu Bùi và Decao còn được đề cử tại giải thưởng Influence Asia 2017 ở hạng mục Thời trang. Cô nàng đã xuất sắc vượt mặt những ứng cử viên nặng kí còn lại như Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei và... cả người yêu của mình để dành chiến thắng ở hạng mục Thời trang. Tại đây, Châu Bùi còn được đề cử ở hạng mục Đột phá (Breakout). 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 8

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 9

Đến tháng 4/2017, Châu Bùi cùng người yêu xuất hiện hoành tráng tại họp báo ra mắt phim điện ảnh Em chưa 18. Sau sự kiện này, cả hai không còn sánh đôi bên nhau lần nào nữa.

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 10

2 tháng kể từ sự kiện trên, cặp đôi không còn đăng ảnh và xuất hiện cùng nhau, những tin đồn rạn nứt tình cảm bắt đầu từ đây. Đến tháng 7/2017, Châu Bùi lên tiếng xác nhận mình và bạn trai tạm chia tay, cho biết muốn dành cho nhau khoảng không gian riêng và tập trung vào sự nghiệp, khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ 3. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 11

Không lâu sau đó, người hâm mộ cực sốc khi Decao bị bắt gặp đang ‘đội bàn', hôn gái xinh dưới trời mưa. Hình ảnh này được lan truyền trên khắp mạng xã hội và gái xinh ở đây được xác định là Võ Ngọc Châm.  

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 12

Về phía Châu Bùi, cô nàng mập mờ với một chàng trai khác, là người từng đưa đón cô ở sân bay, được cô gọi là quản lý. Mặc sự đồn đoán từ phía dân mạng, cô nàng không lên tiếng thừa nhận hay phản bác. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 13

Bất ngờ rằng, Châu Bùi và Decao vẫn chụp ảnh chung, khẳng định chia tay vẫn là bạn bè thân thiết. Sau đó không lâu, cả hai lại sánh đôi cùng nhau đi dự sự kiện nên dân tình đoán rằng ‘gương vỡ lại lành'. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 14

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 15

Cả hai còn đi xem phim, đi dự sự kiện, thậm chí đi du lịch cùng nhau,... sau đó mới xác nhận tái hợp vào tháng 1/2018. Chia sẻ về việc ‘như chưa hề có cuộc chia ly', nàng hotgirl cá tính nói rằng trong thời gian chia tay, cả cô và Decao đều có quen người mới nhưng đều thấy không phù hợp nên quyết định quay lại là điều đúng đắn. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 16

Hậu tái hợp, họ lại tay trong tay cùng yêu, cùng điên, cùng nhắng và bên nhau mọi lúc mọi nơi. Cứ như vậy đến cuối năm 2019, Châu Bùi xác nhận cô và Decao chính thức đường ai nấy đi sau hơn 4 năm hẹn hò. ‘Quãng đường phía trước có thể không còn cùng nhau đồng hành nhưng đích đến thì vẫn luôn là như vậy. Sống tốt, làm việc chăm chỉ và hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào' - hotgirl Hà thành chia sẻ tận đáy lòng.

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 17

Hậu chia tay, Châu Bùi càng tập trung vào công việc hơn. Trên trang cá nhân, cô vẫn chia sẻ đều đều những hình ảnh về công việc và cuộc sống. Dù không có Decao, Châu Bùi vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ trên môi, không cho phép bản thân yếu đuối.

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 18

Dính tin đồn hẹn hò với nam rapper Binz đào hoa, có dàn tình cũ ‘hot hòn họt'

Vào khuya hôm qua, mạng xã hội sục sôi trước thông tin Châu Bùi đang hẹn hò với nam rapper nổi tiếng giới Underground - Binz. Ngay lập tức, mọi động thái cả cặp đôi trong thời gian gần đây được dân tình đem ra ‘mổ xẻ'. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 19

Quả thật, trong thời gian Binz sắp ra mắt MV mới, nàng IT girl ủng hộ cực kỳ nhiệt tình. Thật tình cờ và cũng thật bất ngờ, Châu Bùi là người duy nhất được Binz follow trên Instagram, hành động này là ngầm khẳng định chủ quyền chăng? 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 20

Quay lại quá khứ, vào ngày 11/1 đầu năm nay, khi Châu Bùi bất ngờ thông báo chính thứ chia tay Decao, cô nàng cũng có tương tác đầu tiên với Binz trên Instagram. Cư dân mạng còn tìm ra được bằng chứng hẹn hò và cho rằng ‘Xuân Diệu làng rap Việt' đang ngầm công khai chuyện yêu đương với bạn gái mới. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 21

Cụ thể, những người theo dõi nữ fashionista đều biết cô nàng chỉ có 2 chú cho cưng nhưng gần đây bỗng xuất hiện thêm 1 chú cún lông xù màu trắng. Đáng nói, chú cún này được Binz khoe trên trang cá nhân gần đây, còn đính kèm biểu tượng trái tim. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 22

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng có vẻ người hâm mộ khá ủng hộ cặp đôi mới này. Cả hai người hoạt động hai lĩnh vực khác nhau nhưng có nhiều điểm chung như phong cách ăn mặc cá tính, ‘ngầu lòi', đều có một chất rất riêng không hề bị lẫn lộn,.. và còn cực kỳ yêu những chú cún cưng của mình. 

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 23

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 24

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 25

Đường tình duyên của Châu Bùi: Từ chàng fashionista quái dị đến nam rapper đào hoa nhất nhì Vbiz 26

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi một câu trả lời chính thức từ Châu Bùi và Binz! 

 
Theo N.P/Baodatviet.vn

#Châu Bùi #Binz #Decao

Mới nhất