'Võ Mỵ Nương' Trương Quân Ninh gây náo loạn Sài Gòn

09/02/2018 14:33

Khi đi đến những địa điểm như: Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà... Trương Quân Ninh vui vẻ vẫy tay chào khán giả và chụp hình 'tự sướng'.

Vừa qua, khoảnh khắc ba diễn viên đình đám Châu Á gồm: Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm thú TP.HCM (Sài Gòn) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong nước. 

'Võ Mỵ Nương' Trương Quân Ninh gây náo loạn Sài Gòn 0

Được biết, 'Võ Mị Nương' Trương Quân Ninh cùng Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm đã sang Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong bộ phim 'Girls 2 - Những cô gái và găng tơ' do nhà sản xuất, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê kíp đến từ Hong Kong.

'Võ Mỵ Nương' Trương Quân Ninh gây náo loạn Sài Gòn 1

Khi đi đến những địa điểm như: Nhà hát thành phố, Nhà thờ Đức Bà... Trương Quân Ninh vui vẻ vẫy tay chào khán giả và chụp hình 'tự sướng'.

'Võ Mỵ Nương' Trương Quân Ninh gây náo loạn Sài Gòn 2 

Girl 2 - Những cô gái và gangster là câu chuyện xoay quanh tình yêu, sự thù hận. Trần Bảo Sơn vào vai dân chơi khét tiếng, vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

'Võ Mỵ Nương' Trương Quân Ninh gây náo loạn Sài Gòn 3

Phim có sự tham gia của dàn sao đình đám như Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... Phim sẽ được công chiếu ở Hong Kong, một số nước châu Á trước khi được khởi chiếu ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18/8.

Tag: #trương quân ninh   #Trần Y Hàm   #Tiết Khải kỳ   #Girl 2   #trần bảo sơn  

MỚI NHẤT