Vợ thứ ba của Kim Tử Long: 'Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian'

03/07/2020 22:24

'Mỗi lần phải lên bất cứ chương trình nào tôi cũng đều rất buồn. Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian', nghệ sĩ Trinh Trinh cho biết.

NSƯT Kim Tử Long là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nhưng đời tư lại khá lận đận. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân đó, Kim Tử Long tiếp tục lập gia đình với nghệ sĩ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng và là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến. Người vợ thứ ba này kém anh đến 11 tuổi.

Vợ chồng nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long – Trinh Trinh được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng cải lương. Cả hai hiện đã có với nhau hai con và sống khá hạnh phúc bên nhau, với một cuộc sống khá giả.

Vợ thứ ba của Kim Tử Long: 'Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian' 0

Vừa qua, tại chương trình Tâm đầu ý hợp, nghệ sĩ Trinh Trinh đã chia sẻ đôi điều về đời sống vợ chồng của mình thông qua một vài câu hỏi ngẫu nhiên được đặt ra.

Chị có bao giờ hứa với chồng điều gì nhưng không bao giờ làm?

Tôi hứa với chồng nhiều lắm. Tôi hay hứa sẽ chăm sóc anh ấy kỹ lưỡng nhưng từ khi có con thì bỏ bê nhiều.

Câu nói nào chồng muốn nghe chị nói nhất nhưng chưa bao giờ được nghe?

Anh Long là người trụ cột trong gia đình, nhưng đi đâu tôi cũng phải nhắc. Tôi như một người cha, người mẹ trong nhà vậy.

Ngoài ra, anh Long lúc nào cũng thích sắm sửa đồ riêng cá nhân, nhưng tôi luôn từ chối, không cho anh ấy mua. Tôi thấy rất tiếc tiền. Có lần anh ấy muốn tặng xe hơi cho tôi nhưng tôi nói thẳng không muốn mua. Anh ấy chỉ muốn tôi đồng ý để anh ấy mua xe tặng tôi.

Khi không có chị ở nhà, chồng chị thích làm điều gì nhất?

Tôi nghĩ những lúc đó chồng tôi chỉ ôm gối và xem phim thôi.

Vợ thứ ba của Kim Tử Long: 'Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian' 1

Nếu được thay đổi một điều gì đó như nghề nghiệp, ngoại hình, tính cách, bạn đời, chồng chị sẽ thay đổi thứ nào?

Anh Long là nghệ sĩ nên rất coi trọng ngoại hình. Mỗi khi ra đường, chồng tôi luôn trau chuốt quần áo, ngoại hình. Bởi vậy nên tôi biết anh ấy chỉ muốn thay đổi ngoại hình.

Anh Long có phải người thích chơi thể thao không?

Chồng tôi khá thích thể thao nhưng vì thời gian bận rộn nên giờ không còn thích nữa.

Bộ phận nào trên cơ thể của chồng mà chị từng rất thích nhưng bây giờ không còn nữa?

Ngày xưa, body chồng tôi rất săn chắc, chuẩn, đặc biệt là bụng, nhưng bây giờ bụng anh ấy ngày một to ra nên tôi không thích nữa.

Món đồ mắc tiền nhất chồng chị từng tự ý mua là gì?

Chồng tôi là chúa hay mua đồ online và mua một ngày mấy lần nên có bao giờ hỏi ý kiến tôi đâu, ngày nào cũng vài người chuyển đồ tới. Đặc biệt, anh ấy rất hay mua thực phẩm chức năng, thuốc thang online mà không hỏi ý tôi, đến lúc tôi biết thì đã mua rồi, toàn đồ đắt tiền.

Vợ thứ ba của Kim Tử Long: 'Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian' 2

Thói quen dễ thương của chồng chị là gì?

Chồng tôi rất chịu khó chơi với con. Anh ấy có thói quen chơi cùng con trước khi đi ngủ. Đó là thói quen tôi thấy dễ thương đó.

Chồng chị thường bị nói xấu gì nhiều nhất?

Mỗi lần phải lên bất cứ chương trình nào tôi cũng đều rất buồn. Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian. Bởi vậy nên khi lên chương trình, tôi luôn phải nhìn cặp mắt MC, không dám nhìn vào chồng. Nếu tôi nhìn vào chồng nhiều quá lại thành ăn gian giống chồng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Kim Tử Long #Nghệ sĩ Trinh Trinh #NSƯT Kim Tử Long #nghệ sĩ cải lương #Tâm đầu ý hợp #NSND Thanh Tòng

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi!

16/03/2020 20:48

'Bây giờ mỗi lần chồng nóng lên, bảo tôi im đi là tôi im liền. Thời còn trẻ, tôi vẫn háo thắng, thích tranh cãi', Thu Thủy nói.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 0

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ, ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ kém tuổi Kin Nguyễn đã được mời đến để chia sẻ về chuyện hôn nhân với nhau.

Kin Nguyễn: 'Nếu có cãi vã, chúng tôi cũng không gọi nhau là mày tao'

Từ lúc yêu Thu Thủy, tôi phải mất một thời gian để khiến con trai cô ấy chấp nhận mình như một người trong gia đình. Đây là cả một quá trình.

Về vợ mình, tôi qua cách cô ấy đối xử, nói chuyện với mọi người, rồi quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, chứ không phải qua điều tiếng này nọ. Từ đó, tôi thấy Thủy là người tốt, hiền lành.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 1

Điều khiến tôi muốn cưới Thu Thủy là cảm giác mang lại cho tôi một gia đình. Trong thời gian chúng tôi tìm hiểu nhau, tôi thấy Thủy là một người vợ rất tốt, lại có một đứa con trai ngoan như thế thì chẳng có gì khiến tôi hối tiếc mà không cưới.

Tuy nhiên, Thủy có một tính khiến tôi hơi mệt, không biết đấy là tính xấu hay tính tốt. Đó là Thủy quan tâm tới người khác quá nhiều, tới mức có những cái không cần quan tâm nhưng vẫn quan tâm.

Lúc nào Thủy cũng nhắc nhở từng li từng tí một, tới mức tôi không dám nhăn mặt vì chỉ cần nhăn mặt một cái là cô ấy sẽ hỏi han này nọ.

Tất nhiên, tính cách này của Thủy không gây ra điều gì quá tiêu cực. Dù sao đây cũng là vợ tôi nên tôi chỉ hơi bực thôi chứ không sao hết.

Về chuyện sống chung, chúng tôi đã thống nhất với nhau, nếu có cãi vã cũng không gọi nhau là mày tao, không dùng hành động sát thương nhau. Khi nào nóng quá thì bỏ đi. Nhờ đó nên chúng tôi vẫn hạnh phúc mới nhau.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 2

Tôi không bao giờ xem vợ mình là một người nổi tiếng mà chỉ xem cô ấy như người con gái bình thường để chia sẻ mọi thứ.

Thu Thủy: 'Hành động đó của chồng khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng'

Khi Kin Nguyễn ra mắt gia đình tôi, mọi người đều chấp nhận. Ở cái tuổi này rồi, ba mẹ và anh trai đều tôn trọng quyết định của tôi và hiểu tôi đang làm gì. Tôi làm gì sai họ cũng góp ý thẳng thắn.

Tôi đã từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, bởi vậy tôi bị mất niềm tin vào con người. Với tôi bây giờ, việc yêu đương không phải vĩnh viễn, yêu một thời gian sẽ chuyển qua yêu đương, tình nghĩa và gia đình. Bởi vậy, tình yêu mất đi vẫn ở với nhau được. Nhưng một khi đã mất lòng tin đã mất hết.

Vì vậy, để có được lòng tin mà đến với chồng hiện tại, tôi đã phải qua nhiều thử thách. Chúng tôi phải mất hơn một năm sóng gió mới đến được với nhau. Một năm với người ta không là gì, nhưng với phụ nữ đã có tuổi, có con như tôi lại là cả vấn đề. Đến bây giờ, mọi thứ đã bình ổn rồi.

Thu Thủy: Tôi khá sốc khi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi! 3

Ban đầu chung sống, tôi khá sốc khi mỗi lần tôi cãi nhau, chưa kịp nói hết cơn của mình chồng đã bỏ đi. Hành động đó của chồng khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng. Nhưng sau này tôi mới hiểu, chồng làm thế để khiến tôi bớt nóng tính, khi nào nguội rồi mới nói chuyện cho dễ nghe hơn.

Bây giờ mỗi lần chồng nóng lên, bảo tôi im đi là tôi im liền. Thời còn trẻ, tôi vẫn háo thắng, thích tranh cãi. Nhưng sau khi đổ vỡ hôn nhân, tôi đã ngộ ra được nhiều thứ và kiềm lại tính nóng của mình.

Điều khiến tôi bực mình ở chồng là cứ khi nào đau trong người hay khó chịu chuyện gì là lại im lặng không nói gì hết. Anh ấy bảo tính tôi hay lo lắng nên không muốn làm tôi lo thêm, nhưng thực ra người trong gia đình thì phải lo cho nhau.

Chồng tôi sống một mình trên Sài Gòn quá lâu rồi, nên đã quên đi việc sống trong gia đình phải quan tâm lẫn nhau. Bởi vậy nên anh ấy khó chịu khi tôi quan tâm quá nhiều. Tôi sẽ cố gắng giảm bớt tính quan tâm thái quá của mình lại.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#chồng thu thủy #giải mã tri kỷ #Thu Thủy #Kin Nguyễn

'Mẹ chồng quốc dân' phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá

01/03/2020 08:47

'Tôi chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá. Chị Thanh Hằng thấy thế mới bảo tôi theo chị đi hát thử một buổi...' - nghệ sĩ Ngân Quỳnh kể lại.

Tối qua (29/2), tập 13 chương trình Vang bóng một thời đã lên sóng, với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Thanh Ngọc và Quỳnh Ngân.

Được biết, cả ba nữ nghệ sĩ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Hằng là chị cả, từng được ca ngợi là bà hoàng sân khấu, cô đào đắt show nhất nhì làng cải lương.

Ba chị em Quỳnh Ngân - Thanh Hằng - Thanh Ngọc (từ trái qua)

Ba chị em Quỳnh Ngân - Thanh Hằng - Thanh Ngọc (từ trái qua)

Nghệ sĩ Thanh Ngọc là chị hai, ít hoạt động sân khấu hơn các chị em khác, nhưng cũng một thời được yêu mến qua nhiều vai diễn cải lương.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh là em gái thứ ba, hoạt động sôi nổi trên lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và sân khấu. Cô từng ghi dấu ấn qua vai diễn bà Giang, người 'mẹ chồng quốc dân' trong phim Về nhà đi con.

Trong ba chị em, nghệ sĩ Ngân Quỳnh là người có nhiều thăng trầm, truân chuyên nhất về cả đời tư lẫn sự nghiệp. Tại chương trình, cô đã bật khóc chia sẻ về quãng thời gian khó khăn, từng muốn bỏ nghề của mình.

Hồi trước, mới 7 giờ tối khán giả đã đến chật cứng sân bãi. Nhưng sau này, 9 giờ cũng chẳng ai đến

Khi sân khấu cải lương đi vào thoái trào, không còn vị trí như trước, đúng ra là tôi đã bỏ nghề.

Hồi trước, mới 7 giờ tối khán giả đã đến coi cải lương chật cứng sân bãi. Nhưng sau này, khi phim truyền hình lên ngôi thì 9 giờ tối cũng chẳng ai đến.

Tôi hoang mang đi hỏi sao khán giả không ai coi cải lương nữa, người ta nói với tôi rằng, bây giờ phim truyền hình hay gần chết thì chẳng ai còn hứng thú với cải lương. Tôi nghe xong buồn kinh khủng vì cải lương bị lấn át bởi phim truyền hình.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc

Tôi tính bỏ nghề, nên rời Sài Gòn về Huế, định kiếm cái quán gì đó mở ra bán. Nhưng con lúc đó lại nhỏ quá nên không biết phải làm sao, cũng không vào lại Sài Gòn được.

Tôi nhớ lúc ở Huế, tình cờ một lần tôi đi chơi cùng đứa em, vào vũ trường, tôi cầm mic lên hát một bài tân nhạc. Ông chủ thấy tôi hát hay nên mới mời ở lại để hát trong đêm đó.

Tôi nhận lời mời vì cứ nghĩ đi hát chơi cho vui, ai ngờ sau này lại thành cái nghề mới của mình, là đi hát tân nhạc.

Tôi chạy vào ôm chị Thanh Hằng khóc vì khổ quá

Tôi tự thấy mình đúng là trường hợp 'có công mài sắt có ngày nên kim'. Hồi đó, tôi định bỏ nghề nên một thời gian dài chỉ sống ở Huế.

Cuộc sống bí bách quá, tôi lại không có điện thoại, nên mới viết thư cho chị Thanh Hằng than vãn rằng không biết phải làm gì để sống.

'Mẹ chồng quốc dân' phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá 2

Tôi cũng không dám vào lại Sài Gòn vì sợ phải làm lại từ đầu thì không biết bắt đầu từ đâu. Những nghệ sĩ cải lương tầm tuổi tôi khi ấy đều thành danh hết rồi.

Gửi thư xong mấy hôm vẫn không thấy chị Thanh Hằng hồi âm, tôi sốt ruột quá nên đánh liều đi theo một đoàn hát từ Quảng Trị vào Sài Gòn, để xem chị mình thế nào.

Đúng hôm tôi tới thì chị Thanh Hằng đang ở nhà. Tôi chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá. Chị Thanh Hằng thấy thế mới bảo tôi theo chị đi hát thử một buổi. Nếu tôi hát hay, chị sẽ hỗ trợ thêm, còn không thì sẽ lo cho tôi một nghề để buôn bán.

Chị Thanh Hằng lúc đó chưa tin tưởng tôi lắm và nghĩ rằng theo nghề hát thì phải thật giỏi, không thì thôi.

'Mẹ chồng quốc dân' phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá 3

Chiều hôm ấy tôi lên sân khấu hát, chị Thanh Hằng đứng dưới nghe xong lập tức dắt tôi đi mua quần áo và nói: 'Em phải đi hát, em đi hát được!'. Thế là tôi mới ở lại Sài Gòn để đi hát.

Thực sự, lúc ấy nếu không có chị Thanh Hằng chắc tôi đã bỏ nghề rồi. Tôi còn nhớ, lúc tôi đi thu lại cải lương, vì lâu rồi không hát nên bị hụt hơi liên tục. Chị Thanh Hằng thấy thế mới chạy tới ôm chặt eo tôi lại để giữ cột hơi, giúp tôi hát tốt hơn.

Tôi thấy câu 'chị ngã em nâng' đúng với trường hợp của chị em tôi. Tôi rất biết ơn chị Thanh Hằng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Long Phạm/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Ngân Quỳnh #Thanh Hằng #cải lương #gạo nếp gạo tẻ

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi'

29/05/2020 14:51

'Mỗi khi Linh Chi nổi giận, tôi cũng tức. Nhưng tôi biết nếu tôi nói ra vợ tôi còn giận hơn nên tôi cố kìm lại, đi chỗ khác' - Lâm Vinh Hải cho biết.

Mới đây, tại chương trình Tâm đầu ý hợp, vợ chồng vũ công Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi đã tiết lộ nhiều điều về đời sống hôn nhân của mình.

Lâm Vinh Hải: 'Chuyện lời qua tiếng lại không gia đình nào là không gặp phải'

Tình hình hiện tại của vợ chồng bạn thế nào?

Chúng tôi vẫn hạnh phúc dù thi thoảng vẫn có chút cãi vã nhẹ, nhưng đều giải quyết được và không có vấn đề gì quá to tát. Chuyện lời qua tiếng lại không gia đình nào là không gặp phải, quan trọng là vợ chồng phải chịu ngồi lại lắng nghe nhau.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 0

Hai bạn định khi nào làm đám cưới?

Vợ tôi muốn chúng tôi sinh con rồi mới làm đám cưới để con được dự đám cưới của ba mẹ. Tôi chiều theo ý vợ.

Đối với tôi, đám cưới tổ chức lúc nào cũng được. Quan trọng là mình ăn ở với nhau như thế nào để tới ngày đám cưới diễn ra, cả hai phải thực sự hạnh phúc và viên mãn.

Bạn đã bao giờ nổi điên trong quá trình chung sống với Linh Chi?

Tôi chưa bao giờ nổi điên nhưng bị tức tối, ấm ức, dồn nén trong người rất nhiều trong quá trình chung sống với Linh Chi. Nhưng sau đó, tôi cố kìm nén và cho nó về lúc ban đầu, chưa có dịp nào để bùng lên.

Mỗi khi Linh Chi nổi giận, tôi cũng tức. Nhưng tôi biết nếu tôi nói ra vợ tôi còn giận hơn, nên tôi cố kìm lại, đi chỗ khác.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 1

Khổ nỗi, đấy là suy nghĩ của tôi thôi, chứ sau khi đi chỗ khác về, tôi thấy Linh Chi còn nóng hơn lúc trước.

Điều kỳ quặc nhất vợ chồng bạn từng làm là gì?

Tôi không biết thói quen này với người khác có kỳ quặc không nhưng với vợ chồng tôi là bình thường. Cứ mỗi tối, vợ chồng tôi sẽ dành ra một khoảng thời gian để chơi game. Người ta chơi game phải tìm đối thủ còn vợ chồng tôi thì tìm nhau. Bạn bè thấy thế mới bảo vợ chồng tôi đừng chơi game nữa.

Trong gia đình bạn, ai là người hay gây xung đột hơn?

Vợ tôi luôn là người gây xung đột trước. Tôi chẳng biết tôi có làm gì có lỗi không nhưng Linh Chi thi thoảng nắng mưa thất thường cứ hay nổi cáu, quạu quạu, chửi chửi rồi kiếm đủ thứ chuyện để nói tôi.

Cái gì Linh Chi cũng nói tôi được. Ví dụ, chai nước tôi mua đi đường uống, uống không hết mới để tủ lạnh. Vợ tôi thấy thế cũng nói sao không uống hết đi. Cô ấy cứ hay hỏi mấy câu tôi không thể trả lời được.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 2

Hành động nào của vợ khiến bạn cảm thấy đáng yêu nhất?

Mỗi lần Linh Chi nhảy là tôi buồn cười. Đã thế ở nhà, cô ấy còn búi tóc, mặc pijama rồi nhảy, khiến tôi mắc cười không thể chịu nổi.

Nếu bạn bị dính một lời nguyền, vợ bạn mong muốn bạn bị biến thành con gì?

Tôi nghĩ vợ muốn biến tôi thành con chó con. Vợ tôi vốn không thích con gì hết. Tôi muốn nuôi chó nhưng vợ không cho. Nhưng một lần đi qua tiệm đồ, vợ tôi lại tỏ ra khá thích chó con, nên tôi nghĩ cô ấy thích tôi biến thành chó nhất.

Linh Chi: 'Mỗi khi tranh cãi, chồng tôi thường im lặng rồi đi ra ngoài'

Bạn có thể chia sẻ mâu thuẫn gần đây nhất của mình?

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 3

Tôi không có vấn đề gì với Hải ngoài chuyện Hải rất mê đồ chơi. Anh ấy là fan của bộ manga One Piece nên hay mua mấy mô hình nhân vật trong đó về, mà giá của chúng rất cao, có con lên tới mấy chục triệu, khiến tôi tiếc tiền.

Hai bạn làm đám cưới khi nào?

Chúng tôi chưa làm đám cưới, mới chỉ đăng ký kết hôn thôi. Chắc tầm 2, 3 năm nữa chúng tôi mới làm đám cưới. Tôi thích có con trước rồi mới kết hôn. Lúc đó, con tôi sẽ được dự đám cưới của ba mẹ.

Hai bạn định khi nào có con?

Hải muốn trời cho lúc nào thì có con lúc đó nhưng tôi lại muốn sinh con vào năm hợp tuổi với cha mẹ. Bởi thế nên tôi phải chờ đợi, canh ngày tháng.

Hành động kỳ quặc nhất hai vợ chồng bạn từng làm là gì?

Chúng tôi cũng hay chơi game rồi tìm nhau chứ không tìm đối thủ, nên bị người chơi cùng khó chịu.

Khi không muốn tranh cãi với bạn nữa, chồng bạn sẽ làm gì?

Mỗi khi tranh cãi, chồng tôi thường im lặng rồi đi ra ngoài. Trong khi đó, tôi lại là người ghét sự im lặng, vì thế nên tôi càng nổi điên.

Hành động nào của bạn khiến chồng bạn cảm thấy đáng yêu nhất?

Tôi rất thích ngửi nách chồng. Chồng tôi cứ đi làm về nhà tôi đu vào làm chuyện đó rồi muốn làm gì thì làm. Ngoài ra, tôi còn thích cắn chồng.

Các bạn có hay nhõng nhẽo chồng không?

Tôi hay nhõng nhẽo, mè nheo với chồng, khiến anh ấy khá mệt mỏi. Nhiều khi chồng đi làm về mệt mỏi mà tôi còn quậy phá, làm nũng các kiểu. Chồng hay bảo tôi không phải vợ mà là con gái anh ấy.

Bạn có hay shopping không?

Tôi là người chi tiêu rất hoang phí, không hề tiết kiệm chút nào. Phòng ngủ của vợ chồng tôi bây giờ chật kín đồ của tôi, nên hai vợ chồng phải ra phòng khách ngủ.

Món đồ gì bạn không hiểu vì sao chồng mình cần nhiều đến thế?

Tôi không thể đếm số lượng, nhưng chồng tôi có rất nhiều mô hình đồ chơi, khiến tôi không hiểu vì sao lại mua lắm thế. Chồng tôi còn giấu chúng khắp nơi vì sợ tôi đập ra. Tôi có tính là mỗi khi nổi giận sẽ lôi đồ ra đập, nên chồng khá sợ.

Món đồ nào đắt tiền nhất mà bạn từng mua?

Tôi từng mua một chiếc túi xách hơn 300 triệu. Tôi quan niệm rằng, đã kiếm ra tiền thì phải tự xài cho bản thân mình. Chồng tôi thi thoảng chỉ than là tôi mua nhiều đồ hiệu thôi chứ không cấm đoán gì.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Lâm Vinh Hải #Tâm đầu ý hợp #Linh Chi

Mới nhất