Vóc dáng đồng hồ cát bất chấp tuổi 38 của Á hậu Phương Lê

17/05/2017 00:58

Á Hậu Phương Lê chia sẻ: 'Không có phụ nữ nào tự nhiên mà đẹp'.

 

Sau khi gây ấn tượng với cộng đồng bằng những hành động như rửa chân cho chồng hay hình ảnh quá cỡ trước đây và bí quyết giảm cân, Á Hậu Phương Lê đang dần trở thành nguồn cảm hứng để chị, em phụ nữ quyết tâm làm đẹp, thay đổi cuộc đời mình.

 

Với một chế độ tập luyện điều độ, ăn uống khoa học, dù đã là bà mẹ 3 con nhưng Á Hậu Phương Lê vẫn giữ một vóc thon gọn khiến người khác phải ghen tỵ.

 

 

Đặc biệt, trong bộ ảnh thời trang mới, Á Hậu Phương Lê khoe dáng đồng hồ cát thu hút mọi ánh nhìn.

 

Chia sẻ mục đích khi liên tục tung ra những bộ ảnh đẹp, được đầu tư chỉn chu, Á Hậu Phương Lê cho biết: 'Trong gia đình hay xã hội, phụ nữ thường phải chịu rất nhiều trách nhiệm khiến họ quên đi trách nhiệm với bản thân. Đến khi nhìn lại thì nhan sắc tàn phai, ngoại hình xuống cấp, tình cảm vợ chồng rạn nứt… lúc đó có khóc thì chồng cũng không thể quay về. 

 

Vì vậy, Phương thường khuyên mọi người phụ nữ mà để mình xấu là phụ nữ khờ. Dù trong hoàn cảnh nào, dù có bị chồng chê thì cũng không nên khóc lóc, thay vào đó, phụ nữ phải quyết tâm chăm sóc nhan sắc của mình, phải đẹp để đàn ông phải tiếc nuối vì đã phụ mình.

 

Với những kinh nghiệm làm đẹp của bản thân, Á Hậu Phương Lê thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp trên mạng xã hội. Vì vậy, mỗi ngày có rất nhiều người hâm mộ tìm đến cô để chia sẻ.

 

'Nhiều người tâm sự với Phương rằng muốn làm đẹp phải có nhiều tiền, phải có thời gian… Tuy nhiên, Phương thì không nghĩ thế, không có người phụ nữ nào tự nhiên mà đẹp. Bởi nếu có điều kiện thì chúng ta có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ không thì nhờ vào các bài tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý.  

 

Phương nghĩ không có người phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết mình đẹp, người phụ nữ nào không biết mình đẹp, không biết làm đẹp thì người phụ nữ đó thật đáng thương.

 

Phụ nữ cần phải đẹp, đẹp không chỉ cho mình mà cho chồng và cho bạn bè. Bởi không có người đàn ông nào muốn xuất hiện bên cạnh người phụ nữ xấu. Cho nên, đẹp cũng là cách để phụ nữ giữ chồng,  Á Hậu Phương Lê tâm sự.

 

Một số hình ảnh khác của Á hậu Phương Lê:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PV Baodatviet.vn

Tag: #Á hậu Phương Lê