Vụ nhóm nhạc nữ Hàn bị lộ clip nhạy cảm: Bị hãm hại hay chỉ là chiêu trò?

30/08/2018 11:24

Theo những bằng chứng đã tìm được, netizen Hàn nghi ngờ rằng thực chất Laysha mới là người đứng sau sự cố lộ clip nhạy cảm này.

Vừa ra mắt chưa được bao lâu, nhóm nhạc nữ tên Laysha đã bị phát tán một đoạn clip từ camera ẩn, ghi lại cảnh các cô gái thay đồ tại nhà riêng, trong phòng tập và trên xe.

Được biết, đoạn video clip này được phát tán bởi một tài khoản nặc danh trên Facebook. Trong video, các cô gái của nhóm Laysha chỉ mặc nội y, có những động tác khiêu khích và khá nhạy cảm. Ngay sau khi đoạn video bị phát tán, Laysha đã bị chỉ trích rất nhiều vì những hành động này.

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip nhạy cảm bị phát tán của Laysha.

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip nhạy cảm bị phát tán của Laysha.

Đoạn clip nhạy cảm bị phát tán trên mạng cũng giúp Laysha được nhiều netizen biết đến hơn. Tuy nhiên, phản ứng mà netizen dành cho sự cố này vô cùng trái chiều: có người bảo đây chỉ là chiêu trò, người lại hy vọng các cô gái sẽ dùng pháp luật để bảo vệ cho danh dự của mình.

Goeun – một trong những nạn nhân có mặt trong đoạn clip, đã đăng một bài viết lên Instagram của mình. Cô nàng khẳng định: ‘Tôi đã cố gắng mặc kệ mọi bình luận công kích, mọi tin đồn giấu mặt và những hành vi của các bạn, nhưng bây giờ thì tôi không thể chịu đựng được nữa.

Goeun là nạn nhân đầu tiên lên tiếng về sự cố 

Goeun là nạn nhân đầu tiên lên tiếng về sự cố 

Tôi không hiểu tại sao lại có một chiếc camera ẩn trong phòng thay đồ hay trong xe, trong nhà, họ cần phải bị trừng phạt vì đã làm điều đó. Tôi đã cố gắng kiềm giữ mình, nhưng thật sự tôi khóc rất nhiều. Thật sự khó khăn khi phải giữ bình tĩnh giữa lúc mà mọi thứ rối ren như vậy.

Dành cho những ai nghĩ rằng chúng tôi dùng đoạn clip trên để tự PR bản thân: công ty chúng tôi và chúng tôi không hề làm. Để bảo vệ cho danh dự của mình, chúng tôi sẽ có những hành động mạnh tay để trừng phạt kẻ đã phát tán đoạn video trên. Xin cảm ơn'.

 

TIN TÀI TRỢ

 

Một phần trong đoạn video bị phát tán

Vài tiếng sau khi đăng bài phản pháo, Goeun đã bị chính netizen Hàn ‘bóc phốt' rằng cô nàng từng đóng trong một web drama 19+ mang tên I Do It Alone, cũng với cùng concept ‘camera ẩn' kiểu này.

Giới thiệu chương trình I Do It Alone trên trang web Mimomoon

Giới thiệu chương trình I Do It Alone trên trang web Mimomoon

I Do It Alone bao gồm 7 tập khác nhau và sẽ lên sóng trên một trang xem phim online. Ở mỗi tập, cuộc sống của các cô gái trong phim tại nhà, phòng tập… sẽ được ghi lại thông qua một chiếc camera ẩn.

Điều đáng ngờ hơn ở đây ảnh bìa của các tập phim đều trùng khớp với hình ảnh trong đoạn clip bị phát tán của Laysha. Tổng hợp tất cả những chứng cứ này lại, netizen không khỏi nghi ngờ về việc Laysha đã tự phát tán video trên và PR cho nhóm. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng chương trình này thực chất đã lén lút quay lại các hành động, cuộc sống ngày thường của Laysha mà không có sự cho phép của các cô gái.

Trước đó, Laysha đã phải hứng chịu nhiều ‘gạch đá' khi ra mắt với vũ đạo và MV 18+. Các cô gái cũng từng bị lên án vì chat webcam với các fan trong trạng thái ăn mặc hớ hênh, thậm chí còn nhảy nhiều vũ đạo khêu gợi. 
 

Cận cảnh màn nhảy 18+ bị chỉ trích của Laysha (18+)

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-nhom-nhac-nu-han-bi-lo-clip-nhay-cam-bi-ham-hai-hay-chi-la-chieu-tro-1317834.html