Vừa bị chỉ trích 'đem con bỏ chợ', Hương Giang vẫn dành những lời này cho Nhật Hà trước chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

08/03/2019 09:35

Hương Giang đã có lời tâm sự rất chân thành và cũng không quên gửi lời chúc đến cô học trò của mình.

Sau đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra vào ngày 6/3 vừa qua, Hương Giang liên tục bị lôi vào cuộc tranh cãi khi Nhật Hà tham gia phần thi với bộ trang phục rườm rà và khâu chuẩn bị cẩu thả. Nhiều người cho rằng Hương Giang chính là người lựa chọn Nhật Hà nhưng lại không có sự hỗ trợ cần thiết khiến cho người đẹp họ Đỗ bị 'mất điểm' trong phần thi trang phục dạ hội.

Nhật Hà bị 'mất điểm' vì bộ trang phục rườm rà, sến sẩm

Nhật Hà bị 'mất điểm' vì bộ trang phục rườm rà, sến sẩm

Mặc dù nhận phải khá nhiều sự chỉ trích từ dư luận, nhưng trước đêm Chung kết của cuộc thi, Hoa hậu Hương Giang vẫn chân thành gửi lời động viên đến học trò của mình: 'Cô gái bé nhỏ mới ngày nào giờ đã lớn thế này rồi, chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em, em xứng đáng với những gì em đang có, chiếc váy rất xinh, đôi giày cũng rất ngô nghê, mọi thứ đều là trải nghiệm!

Em hãy tin rằng khi em bước đi bằng chính đôi chân mình, em sẽ tận hưởng thành công một cách trọn vẹn nhất! Chưa thấy vương miện đã thấy sức nặng của nó rồi đúng không? Chúc em toả sáng đêm mai nhé'. 

Hương Giang gửi lời động viên chân thành đến học trò của mình

Hương Giang gửi lời động viên chân thành đến học trò của mình

Trước đó, Đỗ Nhật Hà cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những vấn đề sai sót trong đêm Bán kết vừa qua. Đại diện của Việt Nam cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất.

Nhật Hà được kì vọng sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết diễn ra vào tối nay

Nhật Hà được kì vọng sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết diễn ra vào tối nay

Đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sẽ diễn ra vào đêm nay (8/3) tại Thái Lan. Và với những gì đang có, Nhật Hà được kì vọng sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết và mang về thành tích đáng tự hào cho nhan sắc Việt Nam.

Thư Thư Baodatviet.vn

Tag: #Hương Giang   #Đỗ Nhật Hà   #Hoa hậu chuyển giới quốc tế   #chung kết  

MỚI NHẤT