Vừa bị nghi kết thúc chuyện tình mới chớm với Bùi Anh Tuấn để quen B Ray, Hiền Hồ đã có câu trả lời không hề nhân nhượng

18/08/2019 14:57

Nữ ca sĩ nhanh chóng 'đập tan' tin đồn hẹn hò với nam rapper đình đám Sài Gòn.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ và nam rapper B Ray bất ngờ bị nghi đang bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt trên mức tình bạn. Nguồn cơn bắt nguồn từ thông tin trên tài khoản Instagram của B Ray.

Vốn dĩ, nam ca sĩ không theo dõi bất cứ ai dù sở hữu số lượng follow lên đến 135.000 người. Tuy nhiên, B Ray sau đó đã bất ngờ ấn 'theo dõi' Hiền Hồ. Việc nữ ca sĩ là cô gái duy nhất được anh 'theo đuôi' khiến nhiều người không khỏi 'bán tín bán nghi' về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Vừa bị nghi kết thúc chuyện tình mới chớm với Bùi Anh Tuấn để quen B Ray, Hiền Hồ đã có câu trả lời không hề nhân nhượng 0

Tuy nhiên, mới đây Hiền Hồ đã có câu trả lời thẳng thắn với người hâm mộ về mối quan hệ thực sự của cô với B Ray.

Khi nhận được câu hỏi: 'Chị và anh B Ray có quan hệ gì không vậy chị?', giọng ca 'Cần xa' cho biết cô thậm chí chưa một lần nói chuyện, chạm mặt với nam rapper: 'Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?'.

Có thể thấy qua câu trả lời này, Hiền Hồ đã nhanh chóng đập tan tin đồn hẹn hò bất ngờ rộ lên và khẳng định mình và B Ray thậm chí không quen biết.

TIN TÀI TRỢ

Hiền Hồ thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với B Ray: 'Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?'.

Hiền Hồ thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với B Ray: 'Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?'.

Trước đó, Hiền Hồ được fan ghép cặp nhiệt tình với Bùi Anh Tuấn khi cả hai kết hợp trong sản phẩm âm nhạc 'Cưới nhau đi'. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng khi bị hối thúc sớm trở thành một đôi.

 

 

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/vua-bi-nghi-ket-thuc-chuyen-tinh-moi-chom-voi-bui-anh-tuan-de-quen-b-ray-hien-ho-da-co-cau-tra-loi-khong-he-nhan-nhuong-222019188135932836.htm

Tag: #B Ray   #một lần   #Hiền Hồ   #nói chuyện   #chạm mặt   #thẳng thắn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT