Vừa chia tay bạn trai da màu, vợ cũ Tom Cruise đã 'say nắng' tình cũ người đẹp 'King Kong' Naomi Watts?

09/09/2019 09:42

Tuy nhiên, đại diện của Katie Holmes khẳng định, cả hai đã không gặp nhau trong vài năm trở lại đây.

Mới đây, tờ Woman's Day đã đăng tải những thông tin cho rằng, Katie Holmes đã 'cảm nắng' trước vẻ lịch lãm và phong độ của nam tài tử Liev Schreiber, bạn diễn của cô trong phim truyền hình 'Ray Donovan'.

Vừa chia tay bạn trai da màu, vợ cũ Tom Cruise đã 'say nắng' tình cũ người đẹp 'King Kong' Naomi Watts? 0

Nguồn tin thân cận cho biết: 'Cả hai đã có cảm tình vào năm 2015 khi đóng chung trong một bộ phim, ai trong đoàn cũng đều nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, vào thời điểm đấy, cả hai đều không ở tình trạng độc thân, nên không thể tiến tới với nhau'.

Tờ tạp chí cũng chỉ ra rằng, ở thời điểm hiện tại, cả hai đều đang độc thân và là bố mẹ của những đứa trẻ, và đặc biệt họ đang sống tại New York. Theo đó, gần đây, Katie Holmes và 'tình cũ' của người đẹp 'King Kong' Naomi Watts đã gặp nhau tại một số sự kiện. Họ đã trao đổi qua lại bằng tin nhắn, thậm chí nam tài tử Liev Schreiber cũng từng đề nghị cả hai thử hẹn hò.

Vừa chia tay bạn trai da màu, vợ cũ Tom Cruise đã 'say nắng' tình cũ người đẹp 'King Kong' Naomi Watts? 1

Tuy nhiên, tạp chí GossipCop mới đây đã liên hệ với quản lý của Katie Holmes để làm rõ tin đồn trên. Người đại diện của Katie Holmes cho biết, nữ diễn viên cùng Liev Schreiber đã không gặp nhau từ vài năm trước khi bộ phim 'Ray Donovan' đóng máy. Đồng thời khẳng định, mối quan hệ giữa Katie và Liev cũng không quá thân thiết.

Nguồn: GossipCop

Theo H. P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/vua-chia-tay-ban-trai-da-mau-vo-cu-tom-cruise-da-say-nang-tinh-cu-nguoi-dep-king-kong-naomi-watts-222019998018205.htm

Tag: #Katie Holmes   #thời điểm   #Ray Donovan   #Độc thân   #tạp chí   #Mới đây   #đề nghị   #trao đổi  

MỚI NHẤT