Liam khó chịu, choáng váng và tổn thương khi thấy vợ cũ hôn người đồng giới

14/08/2019 14:30

Dù cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng Liam Hemsworth đã tổn thương sâu sắc trước hành động của Miley Cyrus.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức đường ai nấy đi đã khiến cho không ít người hâm mộ bị sốc. Tuy nhiên đỉnh điểm phải kể đến việc sau khi ly hôn chưa được bao lâu, Miley Cyrus đã bị bắt gặp có những hành động thân mật với một người bạn đồng giới - Kaitlynn Carter, thậm chí họ còn ôm hôn nhau. 

Liam khó chịu, choáng váng và tổn thương khi thấy vợ cũ hôn người đồng giới 0 

Hình ảnh thân mật của Miley và Kaitlynn Carter. 

Hình ảnh thân mật của Miley và Kaitlynn Carter.

Trong khi đó, Liam đang cố gắng làm quen với quá trình thay đổi. Được biết, hiện tại anh cũng trở về Australia sống thay vì ở lại căn nhà chung với Miley Cyrus tại Malibu, Mỹ. Mới đây, một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với tờ HollywoodLife về tình trạng hiện tại của nam diễn viên.

Nguồn tin cho hay: 'Ly hôn thật không dễ dàng với Liam. Anh ấy nghĩ mình có thể ở bên Miley Cyrus suốt phần đời còn lại, nhưng anh ấy bắt đầu chấp nhận sự thật không phải bao giờ cũng được như ý. Họ vẫn dành cho nhau tình cảm sâu nặng nhưng người ngoài sẽ không bao giờ biết được rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Chỉ có thể biết rằng mối quan hệ của họ thật sự đã kết thúc và rất có thể sẽ chẳng có thay đổi nào xảy ra cả'.

TIN TÀI TRỢ

Nói về cảm xúc của Liam khi Miley Cyrus 'khóa môi' Kaitlynn Carter, người này chia sẻ: 'Mặc dù Liam đã cố không để bản thân phản ứng thái quá về chuyện này, nhưng anh vẫn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bức hình thân mật giữa Miley và Kaitlynn đã làm Liam choáng váng, nhưng anh ấy lại không bực bội chút nào. Anh ấy hiểu rõ mình và Miley không còn ở bên nhau, cô ấy có quyền được hôn bất kỳ ai cô ấy muốn. Liam đã dần dần buông bỏ được mối quan hệ này xuống, học cách chấp nhận tình hình mới mẻ từ phía Miley. Có thể thấy, Liam đang tập trung vào cuộc sống riêng, không để bản thân quá lún sâu vào nỗi thất vọng'.

Liam khó chịu, choáng váng và tổn thương khi thấy vợ cũ hôn người đồng giới 2 

Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng, dù tỏ ra mạnh mẽ nhưng chắc hẳn Liam đã tổn thương sâu sắc trước hành động của vợ cũ. Bởi Miley chính là người con gái anh yêu trong suốt 1 thập kỷ qua dù nhiều lần hợp tan. Nguồn tin thân cận chia sẻ thêm: 'Liam đã tổn thương rất nhiều. Miley chính là cuộc sống của anh ấy trước 'Hunger Games' và những thành công cá nhân. Họ đã từng tan hợp nhiều lần nhưng chưa bao giờ Liam nghĩ Miley sẽ rời xa anh mãi. Anh ấy thật sự không biết phải làm gì tiếp theo và ở bên gia đình là việc khiến anh ấy cảm thấy được an ủi nhất. Liam cần thẳng thắn đối diện với bản thân, với cuộc chia tay đau đớn này. Anh ấy sẽ cần thêm thời gian để quay về với guồng quay cuộc sống thường nhật'.

Hiện tại, cả Liam Hemsworth và Miley Cyrus đều không tiết lộ bất kỳ thông gì trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cả hai bén duyên từ lần hợp tác trong The Last Song vào năm 2009. Đây không phải là lần đầu họ chia tay trong suốt 10 năm quen biết. Trước đó, cặp đôi 'đường ai nấy đi' vào năm 2013 và tái hợp 2 năm sau đó.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-ly-hon-miley-cyrus-da-hon-ban-dong-gioi-liam-vo-cung-kho-chiu-choang-vang-va-ton-thuong-1618520.html

Tag: #Liam Hemsworth và Miley Cyrus ly hôn   #Liam Hemsworth   #Miley Cyrus   #Miley Cyrus hôn bạn đồng giới