Vừa tổ chức đám cưới, Trương Nhược Quân bất ngờ để lộ thông tin bị đóng băng tài sản vì nợ nần

09/07/2019 20:56

Cả Trượng Nhược Quân và bố là đạo diễn Trương Kiện đều đã bị đóng băng tài sản.

Chỉ sau lễ cưới vài ngày, Trương Nhược Quân liền bất ngờ để lộ việc mình bị đóng băng tài sản vì nợ nần khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Công ty của đạo diễn Trương Kiện tức bố của Trương Nhược Quân đã vay một số tiền lớn để sản xuất bộ phim Hoắc Khứa Bệnh. Và không ai khác chính Trương Nhược Quân là người đứng ra bảo lãnh để vay số nợ này. Đến nay, vì công ty vẫn chưa thể hoàn trả số tiền nên toà án đã đưa ra phán quyết đóng băng tài sản của cả đạo diễn Trương Kiện và Trương Nhược Quân từ tháng 11 năm ngoái.

Theo đó nam diễn viên đứng ra bảo lãnh vay khoản nợ này để trong trường hợp bố mình không thể thanh toán số nợ thì anh sẽ là người đứng ra trả nợ thay bố. Cũng vì việc này mà hai cha con họ Trương lâm vào phen lao đao. Được biết, Trượng Kiện và Trương Nhược Quân đã chi số tiền lên tới 2200 tỷ đồng để làm bộ phim Hoắc Khứa Bệnh. Tuy nhiên, thật không may bộ phim vướng vào lệnh cấm cổ trang vì sai sử nên từ năm 2016 tới nay vẫn chưa được duyệt để lên sóng. Chính điều này đã gây ra thiệt hại to lớn đối với công ty của Trương Nhược Quân từ đó dẫn tới việc không thể chi trả được số nợ. 

Trương Nhược Quân bị đóng băng tài sản vì vay nợ để sản xuất bộ phim Hoắc Khứa Bệnh 

Trương Nhược Quân bị đóng băng tài sản vì vay nợ để sản xuất bộ phim Hoắc Khứa Bệnh

Mới đây, Trương Nhược Quân đã kết hôn cùng Đường Nghệ Hân sau 9 năm hẹn hò. Cả hai đã có một lễ cưới ngọt ngào và cũng không kém phần linh đình tại Ireland vào cuối tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, điều đáng nói là dù biết Trương Nhược Quân đang lao đao vì nợ nần nhưng Đường Nghệ Hân vẫn không màng khó khăn mà quyết định theo anh về nhà. Có thể thấy dù ông xã đang gặp trục trặc không hề nhỏ trong công việc nhưng Đường Nghệ Hân vẫn luôn thoả mãn với cuộc hôn nhân đã có và nguyện sát cánh bên người mình yêu. 

Đuường Nghệ Hân vẫn quyết định kết hôn dù biết ông xã đang gặp khó khăn về tài chính 

Đuường Nghệ Hân vẫn quyết định kết hôn dù biết ông xã đang gặp khó khăn về tài chính

Theo Cube/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-to-chuc-dam-cuoi-truong-nhuoc-quan-bat-ngo-de-lo-thong-tin-bi-dong-bang-tai-san-vi-no-nan-1588939.html

Tag: #Trương Nhược Quân   #Đường Nghệ Hân   #đóng băng tài sản   #nợ nần   #Hoắc Khứa Bệnh   #Phim cổ trang  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT