Vừa vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con gái, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như vì từng bí mật kết hôn?

07/01/2020 22:17

Đã gần 4 năm kể từ khi chính thức về chung một nhà, dường như cặp đôi chưa lúc nào được yên khi tin đồn bất hòa rồi ly hôn cứ dồn dập kéo tới.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin về việc Hoắc Kiến Hoa đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như, sau khi biết vợ từng bí mật kết hôn mà anh không hề hay biết.

Tờ này cho hay, nàng 'Hạ Tử Vy' đã từng kết hôn trước khi đến với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như hoàn toàn không nói với Hoắc Kiến Hoa về việc này, mà vẫn che giấu rồi kết hôn với anh. Sau khi biết được sự thật này, nam tài tử 'Hậu cung Như Ý truyện' đã vô cùng tức giận và không thể chấp nhận được sự thật này. Sau đó, Hoắc Kiến Hoa đã quyết định đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như.

Vừa vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con gái, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như vì từng bí mật kết hôn? 0

Vừa vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con gái, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như vì từng bí mật kết hôn? 1

Những thông tin trên ngay lập tức đã làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã phần đều cho rằng, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ được tung ra nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình cũng như danh dự của Lâm Tâm Như.

Vừa vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con gái, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như vì từng bí mật kết hôn? 2

Trang QQ cho hay, đây chỉ là tin đồn do giới truyền thông Hong Kong đưa ra, điều này là hoàn toàn sai sự thật. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng vừa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi cho bé Cá Heo nhỏ. Điều này cho thấy, hoàn toàn không có chuyện cặp đôi ly hôn vì Lâm Tâm Như từng bí mật kết hôn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lâm Tâm Như #Hoắc Kiến Hoa #Tin đồn Hoắc Kiến Hoa lâm tâm như ly hôn

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau

26/12/2019 14:28

Với những hình ảnh này, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm rằng, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Trang Sina mới đây đăng tải hình ảnh và thông tin về bữa tiệc đón Giáng sinh tại gia đình của nữ diễn viên Giả Tịnh Văn. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là sự xuất hiện của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Đây là lần đầu tiên đôi vợ chồng nổi tiếng này xuất hiện sau tin đồn cho rằng, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bạo hành vợ khiến Lâm Tâm Như chỉ biết ôm con khóc.

Có vẻ như cặp đôi không thể tách rời trong suốt bữa tiệc. Trong một bức ảnh khác, Lâm Tâm Như chuyển sang đứng gần ông xã Hoắc Kiến Hoa. Cùng ngày, Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh bữa ăn đêm Giáng sinh với gà do tự tay nữ diễn viên đích thân làm dành cho ông xã Hoắc Kiến Hoa và Cá Heo Nhỏ.

Gần đây, giới truyền thông Hong Kong đăng tải những thông tin gây sốc về cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, lần này truyền thông Hong Kong cho hay, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên uống rượu, say xỉn liền cãi nhau với Lâm Tâm Như. Thậm chí, nam tài tử còn sẵn sàng 'động tay động chân' với bà xã.

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau 0

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau 1

Nguồn tin còn cho biết thêm, sau khi bị chồng bạo hành, Lâm Tâm Như chỉ biết khóc và ôm con chạy khỏi nhà. Giới truyền thông Hong Kong còn cho biết, Hoắc Kiến Hoa say rượu, phàn nàn và đổ lỗi cho Lâm Tâm Như mượn việc mang thai để bắt ép anh phải kết hôn.

Giữa tin đồn bạo hành rồi ly hôn, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vui vẻ đón Giáng sinh bên nhau 2

Nguồn: Sina

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lâm Tâm Như #Hoắc Kiến Hoa #Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lục đục hôn nhân

Chỉ với hai từ, Lâm Tâm Như đã làm rõ tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa

16/10/2019 10:45

Lâm Tâm Như cuối cùng cũng đã lên tiếng về tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa.

Chỉ với hai từ, Lâm Tâm Như đã làm rõ tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa 0

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn được 3 năm, họ có một con gái chung nhưng thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn ly hôn.

Mới đây, cặp đôi nổi tiếng xứ Đài này cũng được cho là đã hoàn tất các thủ tục ly hôn và phân chia tài sản, Hoắc Kiến Hoa rời khỏi nhà chung của họ và đưa cô con gái nhỏ 2 tuổi đi cùng.

Bài đăng về tin ly hôn của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía netizen, mọi người đều không rõ tin tức này có thật hay không.

Chỉ với hai từ, Lâm Tâm Như đã làm rõ tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa 1

Chỉ với hai từ, Lâm Tâm Như đã làm rõ tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa 2

Chỉ với hai từ, Lâm Tâm Như đã làm rõ tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa 3

Fan hâm mộ lo lắng trước tin đồn Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ly hôn.

Fan hâm mộ lo lắng trước tin đồn Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ly hôn.

Theo trang QQ cho biết thì đối với những tin tức kiểu này thì cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều biết rõ, tuy nhiên họ vẫn tỏ ra không quan tâm bởi họ biết cuộc sống hôn nhân của mình vẫn rất hạnh phúc.

Nhưng tin tức lần này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cả hai nên đã buộc Lâm Tâm Như phải ngầm lên tiếng phủ nhận bằng việc chia sẻ trailer phim mới của Hoắc Kiến Hoa trên Weibo cá nhân và viết ngắn gọn: 'Đợi chờ' kèm theo biểu tượng hình trái tim.

Lâm Tâm Như đã gián tiếp phủ nhận tin đồn.

Lâm Tâm Như đã gián tiếp phủ nhận tin đồn.

Người hâm mộ sau khi biết rõ đều cảm thấy yên tâm, còn người qua đường đều phải tấm tắc khen ngợi Lâm Tâm Như là một người phụ nữ thông minh.

Một Weibo đơn giản cho thấy IQ cao, những người không biết tin đồn thì sẽ không chú ý quá nhiều đến tin đồn còn những người đã biết thì sẽ hiểu dụng ý của cô.

Chỉ với hai từ, Lâm Tâm Như đã làm rõ tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa 6

Nguồn: QQ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Hoắc Kiến Hoa #Sao Hoa ngữ

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng/tháng để nuôi con?

23/10/2019 15:35

Từ khi kết hôn đến nay, tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn nhiều vô kể.

Mới đây, tờ QQ dẫn lời từ một nguồn tin về chuyện liên quan tới cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Theo phía QQ, hiện đang có nhiều thông tin liên quan tới việc Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn Hoắc Kiến Hoa và giành được quyền nuôi con.

Ngoài những tài sản nhận được sau ly hôn, Lâm Tâm Như còn yêu cầu Hoắc Kiến Hoa mỗi tháng chu cấp thêm cho cô 100 Triệu Đài tệ ( tương đương 20 triệu NDT, khoảng 65 tỷ đồng). Con số này khiến netizen không khỏi kinh ngạc. Sau khi biết tin này, Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng tức giận và không ngừng chửi mắng cô nàng.

Tờ này cũng đề cập nguyên nhân khiến cả hai ly hôn là do Lâm Tâm Như cảm thấy chồng mình có quá nhiều thay đổi, cả hai không còn phù hợp bên nhau.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng/tháng để nuôi con? 0

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng/tháng để nuôi con? 1

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vướng phải những tin đồn ly hôn. Trước đó, còn có thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

Quá bức xúc về chuyện này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từng đệ đơn kiện và được đền bù.

Xôn xao thông tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn, yêu cầu Hoắc Kiến Hoa chu cấp 65 tỷ đồng/tháng để nuôi con? 2

Theo fan hâm mộ, đây chỉ là những tin đồn thổi vô căn cứ bởi cách đây 2 ngày Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như còn vô cùng hạnh phúc bên nhau khi tụ tập cùng bạn bè.

Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ rằng mong muốn cuộc sống bình yên bên gia đình và được mọi người chúc phúc. 'Tôi rất yêu gia đình của tôi', Lâm Tâm Như nói.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Hoắc Kiến Hoa #Tin đồn Hoắc Kiến Hoa lâm tâm như ly hôn

Mới nhất