Vương Anh kiệt sức, không thể tiếp tục tham gia Sao nhập ngũ?

05/08/2017 18:21

Trong tập 4 - Sao nhập ngũ, 3 chàng tân binh liên tục bị chỉ huy khiển trách vì không bám được đội hình trên đường hành quân.

Một trong những thử thách tiếp theo của 3 chàng trai là hóa thân làm 'anh nuôi' tại Trung đoàn 692, Vương Anh có nhiệm vụ rửa chuồng lợn, còn Huy Cung và Khắc Việt hái rau cần.

Với nhiệm vụ rửa chuồng lợn, Vương Anh tỏ ra khá hào hứng với nhiệm vụ này, anh còn có 'khả năng đặc biệt' nói chuyện cùng động vật và tự nhận mình là 'hoàng tử chăn lợn'.

Trong khi Vương Anh 'say sưa' với nhiệm vụ dọn dẹp chuồng lợn thì Huy Cung và Khắc Việt lại khá thích thú với nhiệm vụ hái rau cần, chàng ca sĩ Khắc Việt còn có một liveshow giữa ruộng rau, khiến cho em út Huy Cung quên nghiệm thu sản phẩm trước khi mang về đơn vị. Lời hát của chàng ca sĩ là nguồn động viên tinh thần để đồng đội vượt qua những thử thách tiếp theo trong quân ngũ.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, chàng vlogger còn lộ ra điểm yếu sợ đỉa, điều này đã khiến anh chàng bị đồng đội trêu đùa suốt buổi lao động.

Hành quân - một trong những thử thách 'khó nhằn' trong quân ngũ, mỗi chiến sĩ phải mang ba lô nặng 25kg cùng vũ khí, hoàn thành chặng đường 3,5km trong thời gian quy định.

Trong khi Huy Cung liên có dấu hiệu đuối sức, không theo kịp đội hình, Vương Anh cũng trở thành điểm 'nóng' vì có ý định bỏ cuộc thì anh cả Khắc Việt luôn tỏ ra quyết tâm và động viên đồng đội.

Khắc Việt tâm sự: 'Nó khác xa so với những chương trình mình đã tham gia, khác xa so với sự hào nhoáng của những gameshow, dù chân bi bong gân rất đau, nhưng phải cố gắng, không được bỏ cuộc, các bạn làm được thì mình cũng làm được'.

Kết thúc tập 4, cả tiểu đội bị phê bình do không bám được đội hình, mất trật tự, không có sự cố gắng của các thành viên. Riêng Vương Anh bị khiển trách trước toàn tiểu đội, ngay lập tức, Vương Anh xin nghỉ, không tiếp tục hành quân cùng đơn vị.

Đây là đoạn cao trào và cũng là tình huống kết thúc của tập 4, sau màn tranh luận với chỉ huy và xin bỏ cuộc giữa chừng, rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho quá trình rèn luyện của Vương Anh trong những ngày tiếp theo.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Khắc Việt   #Vương Anh   #sao nhập ngũ   #huy cung