Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải'

15/02/2020 08:59

Ngày hôm nay, tạp chí L'officiel Hommes số tháng 3 với gương mặt trang bìa là Vương Nhất Bác đã chính thức mở bán trên trang web Weidian. Tuy nhiên, ngay khi vừa mở bán, giao diện trên Weidian lập tức trắng trơn do bị tắc nghẽn bởi lượng người truy cập vào trang web cùng lúc quá lớn

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 0

Được biết, đây là sự kiện hiếm hoi chưa từng xảy ra trước đó và chỉ ít phút sau, tài khoản weibo chính thức của Weidian đã phải lên tiếng xin lỗi và trấn an người hâm mộ của Vương Nhất Bác. Theo Weidian, mặc dù đã tiến hành mở rộng giới hạn băng thông, thực hiện các biện pháp bảo trì kỹ thuật nhưng trang web vẫn không thể 'đỡ' được đợt tấn công quá nhiệt tình của các fan Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 1

Tính đến thời điểm hiện tại, theo số liệu hiển thị trên website bán hàng, lượng tiêu thụ của tạp chí L'officiel Hommes số tháng 3 bìa Vương Nhất Bác đã phá mốc 830.000 bản (bìa A: hơn 360.000 bản, bìa B: hơn 476.000 bản). Tổng doanh thu vượt mức 24 triệu NDT. Trước đó vào ngày 12/2, thành tích tiêu thụ tạp chí Cosmo bìa Vương Nhất Bác số tháng 3/2020 cũng ghi nhận con số cực khủng, liên tục phá vỡ các kỷ lục trước đó khi chỉ trong vòng 1 phút đã tiêu thụ hết hơn 250.000 bản, sau 32 phút tổng lượng tiêu thụ vượt mức 600.000 bản, tổng doanh thu đạt 12 triệu NDT (gần 40 tỷ đồng).

Một số hình ảnh vô cùng 'ngầu lòi' của Vương Nhất Bác trên bìa tạp chí:

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 2

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 3

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 4

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 5

Vương Nhất Bác 'làm sập' trang web vì lượng truy cập mua tạp chí bị 'quá tải' 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tiểu Ngư/Saostar.vn

#Cbiz #sao Nam Hoa ngữ #Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở

06/11/2019 13:26

Trước thái độ tán thưởng của Huỳnh Hiểu Minh, Vương Nhất Bác chỉ biết cười xấu hổ và không dám nhận lời khen từ đàn anh.

Nhân dịp ngày giáo dục và an toàn phòng cháy chữa cháy quốc gia, chương trình Thiên thiên hướng thượng đã quyết định cho dàn nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác trở thành lính cứu hỏa.

Thành viên cố định Vương Nhất Bác cùng khách mời Huỳnh Hiểu Minh đã đến đội cứu hỏa tỉnh Hồ Nam để tham gia khóa huấn luyện. Vương Nhất Bác được ông xã Angelababy hướng dẫn cách sử dụng súng nước áp lực cao và phương pháp sơ cứu người bị thương.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 0

Sau buổi huấn luyện, dàn nghệ sĩ tham gia buổi ăn tự phục vụ. Trong lúc này, tiếng chuông lớn bất ngờ xuất hiện. Tất cả lính cứu hỏa đều bỏ thức ăn xuống bàn và chạy đến địa điểm báo cháy. Được biết đây là hoạt động diễn tập nhằm mục đích nâng cao sự tập trung và sẵn sàng ở mọi tình huống.

Khi Vương Nhất Bác vẫn ngơ ngác chưa hiểu vấn đề thì Huỳnh Hiểu Minh, người vừa thành công với vai diễn lính cứu hỏa trong phim điện ảnh Liệt hỏa anh hùng đã nhanh chóng tiến đến địa điểm diễn tập.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 1

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 2

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh từng vướng nhiều lùm xùm liên quan đến thái độ 'độc đoán', 'gia trưởng' khi tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa. Tuy nhiên, hình ảnh của nam diễn viên tại Thiên thiên hướng thượng lại khác biệt hoàn toàn. Ông xã Angelababy liên tục thể hiện khả năng giao tiếp và sự hài hước với các nghệ sĩ khác.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 3

Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh còn hết lời khen ngợi Vương Nhất Bác, người đang nhận được nhiều sự chú ý sau thành công của bộ phim Trần tình lệnh: 'Nhất Bác, anh đặc biệt thích xem phim do em đóng'.

Thậm chí, nam diễn viên còn không ngần ngại trêu chọc đàn em: 'Anh đây xem phim của em mà lớn đó'. Trước lời khen từ tiền bối, Vương Nhất Bác chỉ biết cười xấu hổ: 'Anh mới là tiền bối mà'.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 4

Được biết thời điểm Huỳnh Hiểu Minh tham gia bộ phim đầu tiên vào năm 1998, Vương Nhất Bác vẫn chỉ là cậu nhóc một tuổi. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đã có 22 năm kinh nghiệm diễn xuất thì mỹ nam Trần tình lệnh lại mới bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 2016. Đây cũng là nguyên nhân khiến Vương Nhất Bác ngượng ngùng trước lời khen của Huỳnh Hiểu Minh dành cho mình.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 5

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 6

Thiên thiên hướng thượng là chương trình truyền hình do đài Hồ Nam sản xuất, được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 8/2008. Chương trình tập trung vào sự kế thừa văn hóa nghi lễ của Trung Quốc và thúc đẩy đạo đức xã hội. Với mỗi chủ đề, nhà sản xuất sẽ mời một số khách mời phù hợp tham gia. Sau nhiều năm phát sóng, Thiên thiên hướng thượng vẫn luôn được đông đảo khán giả đón nhận và đánh giá cao.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Hiểu Minh #Thiên thiên hướng thượng

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8?

13/02/2020 00:02

Trên Weibo đang lan truyền tin tức cho biết Vương Nhất Bác và Trần Lập Nông sẽ gia nhập, trở thành thành viên cố định của show quốc dân Keep Running.

Keep Running (Running man Trung Quốc) là chương trình thực tế phổ biến nhất tại đất nước tỷ dân do đài Chiết Giang sản xuất. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều khán giả, fan hâm mộ theo dõi gameshow này vì nội dung hấp dẫn và có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng.

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 0

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 1

Đội hình xuyên suốt nhiều mùa của Keep Running bao gồm những ngôi sao quen thuộc như Đặng Siêu, Angelababy, Lý Thần, Lộc Hàm, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Trịnh Khải,… Mỗi người mang đến những tiếng cười và vai trò đặc biệt không thể thiếu, trở thành bản sắc riêng của Keep Running.

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 2

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 3

Hiện tại, chương trình đã được phát sóng được 7 mùa, nhưng đến mùa thứ 7 thì Đặng Siêu, Lộc Hàm, Trần Hách lẫn Vương Tổ Lam đều rời đi vì những lý do khác nhau khiến rating suy giảm trầm trọng. Những thông tin về mùa thứ 8 đang trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây khi một mùa mới lại chuẩn bị bắt đầu.

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 4

Mới đây, trên Weibo lan truyền tin tức cho biết dàn thành viên cố định trước mắt đã ký hợp đồng với Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Hoàng Húc Hi. Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác Trần Lập Nông đang đàm phán với nhà sản xuất để gia nhập đội hình chính thức. Trong khi đó, vì vấn đề hợp đồng với công ty, nên Tống Vũ Kỳ sẽ không thể tham gia mùa 8.

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 5

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 6

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 7

Được biết, bên phía đài Chiết Giang đang cố gắng hết sức để mời bằng được Vương Nhất Bác và Trần Lập Nông để cứu vãn rating và danh tiếng nhà đài sau phốt gián tiếp gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường. Đồng thời, dàn khách mời từng tập đang được tiếp xúc với ba thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, 'Thiên triều tứ tử' Trương Nghệ Hưng, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm.

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 8

Vương Nhất Bác gia nhập làm thành viên cố định trong Keep Running mùa 8? 9

Tuy nhiên, phản ứng của dân mạng đối với tin đồn này không được tích cực cho lắm. Họ mong muốn một chương trình đem lại niềm vui, tiếng cười sảng khoái như những mùa đầu tiên chứ không phải gameshow chỉ biết chú trọng lưu lượng để kéo rating với một nội dung nhạt nhẽo.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Angelababy #TFBOYS #Keep Running #trần lập nông #Vương Nhất Bác

Taylor Swift và những lần xuất hiện ấn tượng trên trang bìa tạp chí nổi tiếng năm 2019

17/12/2019 14:00

Taylor Swift có một năm 2019 đáng nhớ với nhiều giải thưởng lớn và xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên trang bìa của 9 tạp chí âm nhạc, thời trang lớn thế giới như Vogue, Elle, Rolling Stone

Nữ ca sĩ Taylor Swift

Nữ ca sĩ Taylor Swift

Nữ ca sĩ ME! vừa bước sang tuổi 30 với một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời bên bạn trai Joe Alwyn cùng những người bạn Blake Lively và chồng Ryan Reynolds, siêu mẫu Gigi Hadid, Camilla Cabello...

Taylor Swift có một năm 2019 đáng nhớ với những giải thưởng lớn và kỷ lục. Tại giải thưởng âm nhạc Mỹ AMAs, nữ ca sĩ Shake it off đã giành tổng cộng 25 chiếc cúp chính thức vượt qua Michael Jackson để trở thành nghệ sĩ chiến thắng nhiều nhất giải thưởng âm nhạc Mỹ. Trong đó, ấn tượng nhất là giải thưởng 'Nghệ sĩ của thập kỷ'.

Tại lễ trao giải âm nhạc Billboard, Taylor Swift được vinh danh ở hạng mục 'Người phụ nữ của thập kỷ'. Cô có bài phát biểu xúc động dài 15 phút đầy ý nghĩa.

Trong năm 2019, Taylor Swift cũng gây ấn tượng với nhan sắc cực phẩm và thần thái tuyệt với khi xuất hiện trên trang bìa của 9 tạp chí thời trang, âm nhạc lớn thế giới mà hiếm có nghệ sĩ nào xuất hiện với tần suất như vậy.

Cùng nhìn lại những bức hình xuất sắc của Taylor Swift trên trang bìa các tạp chí lớn trong năm 2019: Vogue Anh, Vogue Mỹ, Elle Anh, Elle Mỹ, Entertainment Weekly, TIME, People, Rolling Stone và Billboard.

Taylor Swift được Billboard vinh danh là 'Người phụ nữ của thập kỷ'

Taylor Swift được Billboard vinh danh là 'Người phụ nữ của thập kỷ'

Taylor Swift trên trang bìa Vogue

Taylor Swift trên trang bìa Vogue

Taylor Swift trên trang bìa Entertainment Weekly

Taylor Swift trên trang bìa Entertainment Weekly

Tháng 5, cô xuất hiện trên ảnh bìa tờ Time trong ấn phẩm đặc biệt vinh danh 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới. Tạp chí nhận định: 'Taylor khiến người lớn cảm thấy trẻ hơn, khiến người trẻ cảm thấy họ có thể chinh phục mọi điều. Nữ ca sĩ chinh phục thế giới với sự chân thành và niềm tin vào tình yêu'.

Tháng 5, cô xuất hiện trên ảnh bìa tờ Time trong ấn phẩm đặc biệt vinh danh 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới. Tạp chí nhận định: 'Taylor khiến người lớn cảm thấy trẻ hơn, khiến người trẻ cảm thấy họ có thể chinh phục mọi điều. Nữ ca sĩ chinh phục thế giới với sự chân thành và niềm tin vào tình yêu'.

Công chúa nhạc đồng quê nổi bật với chiếc váy vàng và nét trang điểm đậm tập trung vào đôi mắt biết nói trên trang bìa Elle

Công chúa nhạc đồng quê nổi bật với chiếc váy vàng và nét trang điểm đậm tập trung vào đôi mắt biết nói trên trang bìa Elle

Số tháng 9 là ấn phẩm quan trọng nhất năm của Vogue đánh dấu thời điểm giao mùa và giới thiệu các bộ thời trang thu đông.

Số tháng 9 là ấn phẩm quan trọng nhất năm của Vogue đánh dấu thời điểm giao mùa và giới thiệu các bộ thời trang thu đông.

Vẫn mái tóc vàng và đôi môi đỏ mọng, thế nhưng Taylor Swift xuất sắc với thần thái hiếm có của một người phụ nữ sinh ra để làm ngôi sao trên trang bìa Rolling Stone

Vẫn mái tóc vàng và đôi môi đỏ mọng, thế nhưng Taylor Swift xuất sắc với thần thái hiếm có của một người phụ nữ sinh ra để làm ngôi sao trên trang bìa Rolling Stone

Tạp chí People số cuối năm thu hút sự chú ý lớn khi những gương mặt trang bìa được tờ này lựa chọn đều là những phụ nữ tiêu biểu là Taylor Swift, Michelle Obama, Jennifer Aniston và Jennifer Lopez.

Tạp chí People số cuối năm thu hút sự chú ý lớn khi những gương mặt trang bìa được tờ này lựa chọn đều là những phụ nữ tiêu biểu là Taylor Swift, Michelle Obama, Jennifer Aniston và Jennifer Lopez.

Taylor Swift trên trang bìa Elle và những tâm sự của cô gái chạm ngưỡng 30

Taylor Swift trên trang bìa Elle và những tâm sự của cô gái chạm ngưỡng 30

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Dung/Infonet.vn

#Taylor Swift #Taylor Swift Nữ #Rolling Stone Tạp #Elle Số #Entertainment Weekly Tháng 5 #Vogue Taylor Swift #Rolling Stone #Entertainment Weekly #Elle Mỹ #Elle Anh

Mới nhất