Vướng tin đồn mê bạn đồng giới nhưng không thể 'cưa đổ', BTV Ngọc Trinh lên tiếng

16/05/2018 12:59

Ngọc Trinh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trước những tin đồn không hay liên quan đến mình.

Xinh đẹp, thông minh và rất thẳng thắn là những điều mà bất cứ ai cũng dễ nhận thấy khi tiếp xúc với Ngọc Trinh - BTV của Bản tin Tài chính kinh doanh, Đài Truyền hình Việt Nam. Trong lần phỏng vấn mới đây, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về tin cô nàng mê một nữ MC của đài nhưng không thể 'cưa' đổ.

BTV Ngọc Trinh cho rằng những phương thức truyền thông đã biến thông tin không có thành có.

'Đôi khi có những người đồn tôi có vấn đề về giới tính, rằng tôi mê một bạn MC của đài nhưng không thể 'cưa' đổ. Trời đất ơi, tôi và bạn ấy cứ ngồi cười hì hì, tôi hỏi rằng 'chị cưa em từ bao giờ', Ngọc Trinh chia sẻ.

Cô cũng khẳng định quan điểm sống của bản thân rằng, nếu không tôn trọng chính mình thì không thể sống nổi: 'Trên đời này có hai thứ danh dự, đó là người khác nhìn vào mình và chính mình nhìn vào mình. Và tôi chọn cái thứ hai. Bây giờ từ mạng xã hội cho đến tất cả những phương thức truyền thông, thông tin lan rất nhanh, đôi khi biến những cái không có thành có. Nếu bản thân mình không tôn trọng chính mình thì sẽ không thể sống nổi, lúc nào cũng phải chạy theo xem người khác nói gì.'

Ngọc Trinh gặp phải những tin đồn thất thiệt về giới tính. 

TIN TÀI TRỢ

Ngọc Trinh gặp phải những tin đồn thất thiệt về giới tính.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng tá hỏa trước tin đồn đã bí mật kết hôn và sinh con sau khi cô chia sẻ hình ảnh một em bé xinh xắn trên trang cá nhân. 

Thế nhưng, sự thực hình ảnh đứa bé mà Ngọc Trinh chia sẻ là con trai của Thụy Vân, người bạn thân, đồng nghiệp của Ngọc Trinh. Ngọc Trinh lý giải: 'Khi mọi người còn đồn đoán có nghĩa là thông tin chưa minh bạch và được xác thực. Còn bạn nhỏ tôi đăng tải ảnh trên Facebook là con trai của Thuỵ Vân. Tôi nhận được tin vui bạn ấy chào đời khi đang ở bên Anh 4 năm trước. Và lần này, khi cũng ở nơi đó, tôi post ảnh đó lên và ai ngờ... '

Ngọc Trinh từng vướng phải tin đồn bí mật kết hôn và sinh con. 

Ngọc Trinh từng vướng phải tin đồn bí mật kết hôn và sinh con.

Bin Baodatviet.vn

Tag: #BTV Ngọc Trinh   #Giới tính  

MỚI NHẤT