Xem lại clip Jonghyun (CNBLUE) đề nghị 'đóng cửa phòng' với vợ hờ, netizen thấy rùng mình

15/03/2019 17:52

Khi nhìn tin nhắn bệnh hoạn của Jonghyun (CNBLUE) được công bố, netizen bất ngờ liên tưởng đến đề nghị đóng cửa phòng với 'vợ hờ' trong 'We Got Married'. Dường như đây không phải đề nghị vô tình hay hài hước gì, nếu đối chiếu với những thái độ và suy nghĩ trụy lạc của anh.

Scandal của Seungri đã đưa ra ánh sáng nhiều bí mật khủng khiếp của showbiz Hàn. Trong đó, nhóm chat bệnh hoạn của Seungri, Jung Joon Young và Lee Jonghuyn (CNBLUE) khi được tiết lộ đã cho thấy suy nghĩ và lối sống tình dục hoang dã đến đáng sợ của những ngôi sao này.

Việc Jonghuyn bị đưa ra ánh sáng khiến cho clip mà anh từng tham gia trong We Got Married được 'khai quật'. Trong đó có đoạn, Jonghuyn kết hôn giả với Gong Seung Yeon với nhiều đoạn hội thoại khiến khán giả nghĩ đến là sởn da gà.
 

Trước đó, khán giả có thể nghĩ những lời nói của Jonghuyn là đùa, nhưng giờ đây, họ hiểu rằng, rất có thể đó là suy nghĩ thật của Jonghuyn.

Cụ thể, ở phân cảnh Jonghuyn đưa Seung Yeon về nhà để gặp gia đình, anh đưa 'vợ hờ' vào thăm phòng ngủ của mình. Trước tâm trạng lo lắng và có phần ngại ngùng của Seung Yeon, Jonghuyn đã đưa ra đề nghị 'Hay là anh đóng cửa phòng lại'. Hành động vừa vuốt tóc vừa nói câu này của Jonghuyn ở thời điểm đó có thể khiến nhiều người nghĩ là để vuốt ve, an ủi. 

Tuy nhiên, khi suy nghĩ bệnh hoạn không bình thường của anh chàng được bóc mẽ qua group chat tình dục, người ta chợt thấy, hóa ra tất cả là hành động và suy nghĩ thật của anh chàng. Nếu điều đó xảy ra, không biết câu chuyện sẽ đi về đâu?

Jonghuyn đề nghị đóng cửa phòng lại với vợ hờ? 

Jonghuyn đề nghị đóng cửa phòng lại với vợ hờ? 

Ánh mắt có phần 'dâm tà' của Joonghuyn khi nhìn vợ hờ.

Ánh mắt có phần 'dâm tà' của Joonghuyn khi nhìn vợ hờ.

BN Baodatviet.vn

Tag: #Jonghyun   #CNBLUE   #We Got Married   #Seungri   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT