Xếp hạng chỉ số truyền thông 3 năm liên tiếp: Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu, Hồ Ca là nam nhân duy nhất trong top 5

29/04/2019 19:17

Sức hút của Triệu Lệ Dĩnh 'không phải dạng vừa' khi đứng đầu bảng chỉ số truyền thông trong 3 năm liền.

Mới đây, trang Vlinkage đã đưa ra danh sách xếp hạng chỉ số truyền thông 3 năm liên tiếp của các sao Hoa ngữ và Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên dẫn đầu với chỉ số 8.6. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh ra, trong danh sách 21 ngôi sao này đều là những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Đường Yên, bộ ba thành viên TFBoys, Trịnh Sảng, Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng, Lý Dịch Phong

Danh sách 21 ngôi sao có chỉ số truyền thông cao nhất tính từ tháng 1/2017 - 4/2019.

Danh sách 21 ngôi sao có chỉ số truyền thông cao nhất tính từ tháng 1/2017 - 4/2019.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng xếp hạng này. Trong 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh là người đẹp có nhiệt độ, nhân khí và tính chủ đề cao nhất nhì với hàng loạt phim lên sóng như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Thời gian tươi đẹp của anh và em. Tin tức người đẹp hẹn hò và kết hôn với Phùng Thiệu Phong, sinh con vào đầu năm nay cũng trở thành chủ đề được bàn tán rất xôn xao.

Dương Mịch.

Xếp sau Triệu Lệ Dĩnh là Dương Mịch. Dương Mịch cũng không thua kém khi 'hút nhiệt' từ những phim lên sóng gồm Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Người đàm phán, Phù Dao hoàng hậu. Scandal quỵt tiền từ thiện và tin ly hôn cũng khiến tên cô trở nên hot hơn bao giờ hết.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không chỉ 'nâng đỡ' cho Dương Mịch mà còn có Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau khi bạo hồng, Địch Lệ Nhiệt Ba phủ sóng màn ảnh nhỏ với Liệt hỏa như ca, Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Nghìn lẻ một đêm, Lý Huệ Trân xinh đẹp cùng các show đình đám như Running Man, Sáng tạo 2019… Năm ngoái cũng là một năm bùng nổ của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng ở phương diện tiêu cực, đó là trở thành Thị hậu Kim Ưng khiến cô nhận phải vô số chỉ trích.

Dương Tử

Dương Tử

Đứng vị trí thứ 4 là Dương Tử. Xuất đạo đã lâu nhưng phải đến Hoan lạc tụng thì tên tuổi của Dương Tử mới được biết đến nhiều. Năm ngoái, cô làm mưa làm gió với bộ phim Hương mật tựa khói sương, đóng cùng Đặng Luân. Bên cạnh đó, Dương Tử cũng gây ồn ào không kém với chuyện chia tay bạn trai Tần Tuấn Kiệt và những hành động 'mờ ám' tạo cp với Đặng Luân.

Hồ Ca

Hồ Ca

Hồ Ca là sao nam duy nhất có mặt trong top 5. Trong 3 năm qua, anh chỉ có một phim duy nhất lên sóng màn ảnh nhỏ là Liệp trường, ngoài ra anh cũng rất tích cực lên nhiệt sưu nhờ những tin đồn tình cảm, bị fan kêu gọi vì… quá ế.

Đường Yên

Đường Yên

Đường Yên, TFBoys, Trịnh Sảng, Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng, Lý Dịch Phong đều là những cái tên đình đám khác góp mặt trong danh sách này.

TFBOYS

TFBOYS

Lý Dịch Phong

Quan Hiểu Đồng

Lộc Hàm

Trịnh Sảng

Danh sách đầy đủ

1. Triệu Lệ Dĩnh

2. Dương Mịch

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

4. Dương Tử

5. Hồ Ca

6. Đường Yên

7. Lộc Hàm

8. Vương Tuấn Khải

9. Dịch Dương Thiên Tỉ

10. Trương Nghệ Hưng

11. Vương Khải

12. Trịnh Sảng

13. Lý Dịch Phong

14. Cận Đông

15. Cúc Tịnh Y

16. Ngô Lỗi

17. Lưu Đào

18. Quan Hiểu Đồng

19. La Tấn

20. Vương Nguyên

21. Chu Á Văn 

Theo LiLy/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/xep-hang-chi-so-truyen-thong-3-nam-lien-tiep-trieu-le-dinh-dung-dau-ho-ca-la-nam-nhan-duy-nhat-trong-top-5-4938487.html

Tag: #Hồ Ca   #Địch Lệ Nhiệt Ba   #diễn viên hoa ngữ   #SAOrank