'Xô xát giữa Tim và Bình Minh là có thật, ảnh thân mật bị rò rỉ không phải chiêu trò PR'

04/12/2017 06:52

Những bức hình của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng có lẽ đây chỉ là chiêu trò để quảng cáo phim.

Trong khi câu chuyện về hôn nhân đổ vỡ của nữ ca sĩ Thu Thủy còn gây tiếc nuối lớn trong lòng người hâm mộ thì mới đây, những tấm ảnh thân mật của diễn viên Bình Mình cùng Trương Quỳnh Anh xuất hiện tràn ngập khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Những bức ảnh nhạy cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị rò rỉ khiến người hâm mộ được phen náo loạn. 

Những bức ảnh nhạy cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị rò rỉ khiến người hâm mộ được phen náo loạn.

Trước đó, vào cuối tháng 11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chồng cũ của Trương Quỳnh Anh - nam ca sĩ Tim đã xảy ra xô xát với siêu mẫu, diễn viên Bình Minh ngay tại Liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng. Một tài khoản cá nhân trên Facebook cho biết, sau khi rời khỏi ô tô, Tim đã mang vẻ mặt tức giận, hằm hằm tiến thẳng tới nơi Bình Minh ngồi và đánh vào mặt nam diễn viên này. Khi sự việc còn nửa thật nửa ngờ, nhiều người tham gia sự kiện tại Đà Nẵng hôm đó đã lên tiếng xác nhận sự việc.

Cụ thể, một người làm trong ngành điện ảnh cho biết, khi Bình Minh đang ngồi ở ghế chờ sự kiện bắt đầu thì Tim tiến tới, đẩy đầu nam diễn viên và nói gì đó liên quan đến Trương Quỳnh Anh. Sau đó Bình Minh lập tức đứng dậy với biểu hiện tức giận, định phản ứng lại thì được các nghệ sĩ khác và lực lượng an ninh tiến tới can ngăn.

Tim bỏ về sau khi xô xát với Bình Minh tại Liên hoan phim Việt Nam. 

Tim bỏ về sau khi xô xát với Bình Minh tại Liên hoan phim Việt Nam.

Cũng theo một nghệ sĩ miền Nam có mặt tại sự kiện trên cho biết, khi tất cả mọi người đang cùng ngồi tại khu vực chờ trước khi sự kiện bắt đầu thì Tim và Bình Minh xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù nhiều nghệ sĩ khác đều tiến tới giảng hòa, Tim và Bình Minh vẫn mang vẻ bực bội. Ở liên hoan phim có rất nhiều người, gồm các nghệ sĩ khác và khán giả, đặc biệt hơn là truyền thông, sợ vụ việc sẽ rùm beng lên nên Tim và Bình Minh cũng chấm dứt ngay mâu thuẫn sau đó rồi tách ra.

Về những bức ảnh thân thiết của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh xuất hiện vào tối qua, nhiều người đoán rằng rất có thể đây là một hình thức quảng cáo cho bộ phim 'Thề không gục ngã' với sự tham gia của cả 3 người: Bình Minh, Tim và Trương Quỳnh Anh. Trong phim, Quỳnh Anh và Bình Minh cũng có một câu chuyện tình đẫm nước mắt.

Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim, ông Minh Cao bác bỏ suy đoán trên, khẳng định những hình ảnh trên không hề liên quan đến bộ phim. Trong phim cũng không hề xuất hiện những cảnh quay có bối cảnh như những bức ảnh này.

Một số hình ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong phim 'Thề không gục ngã'. 

Một số hình ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong phim 'Thề không gục ngã'.

Đạo diễn nhấn mạnh thêm, tính đến thời điểm hiện tại, 'Thề không gục ngã' đã lên sóng được 2 năm, bởi vậy đoàn làm phim không hề có ý định quảng bá lại, hơn nữa nếu có cũng sẽ không chọn cách gây ầm ĩ như vậy.

Những bức ảnh này hiện đang trở thành mối quan tâm lớn của dân mạng. Một số thông tin cho rằng, chúng bị rò rỉ từ điện thoại của Trương Quỳnh Anh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 

Tag: #Trương Quỳnh Anh   #Tim   #Bình minh   #hình ảnh thân mật   #xô xát tại liên hoan phim