Xúc động hình ảnh fan lớn tuổi, răng sứt, mất một bàn tay say sưa nghe Mỹ Tâm hát

10/09/2017 08:54

Lẫn trong rừng nam thanh nữ tú là một người đàn ông lớn tuổi chăm chú lắng nghe, thậm chí lắc lư, nhún nhảy khi Mỹ Tâm biểu diễn trên sân khấu.

Tối qua (9/9), Mỹ Tâm, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh cùng tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Sức hút của giọng ca 'Đâu chỉ riêng em' khiến cho sân khấu ngoài trời tại Công viên thống nhất chật cứng người.

 

Nữ ca sĩ cháy hết mình để cống hiến cho khán giả Thủ đô những tiết mục đầy sôi động.

'Hoạ mi tóc nâu' thể hiện các ca khúc Ước gì, Đâu chỉ riêng em, Nụ hôn bất ngờ... chiêu đãi khán giả Thủ đô. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn giao lưu một cách ngẫu hứng, hóm hỉnh với các nghệ sĩ khách mời cũng như khán giả. Bên dưới sân khấu, fan 'phát cuồng' hò reo, gọi tên Mỹ Tâm và hoà giọng cùng cô.

 

Họa mi tóc nâu có màn giao lữu ngẫu hứng 'nịnh' các fan.

Mỹ Tâm có lượng fan hùng hậu, đa số là những người trẻ đổ về sân khấu âm nhạc này. Tuy nhiên, giữa những cô, cậu thanh niên đang quẩy nhiệt tình kia lại có một fan lớn tuổi đặc biệt cũng 'nhiệt' không kém.

Dường như không còn điều gì xung quanh là quan trọng trong khoảnh khắc người đàn ông ấy để tâm hồn mình phiêu theo giọng hát của Mỹ Tâm. Ông hướng mắt chăm chú về phía nữ ca sĩ, gương mặt đầy hân hoan, vẫy cánh tay bị khuyết bàn tay, lắc lư, hát cùng thần tượng như bao người trẻ khác.

 

 

 

Ánh mắt say mê thả hồn theo những giai điệu của Họa mi tóc nâu cất lên.

 

Không chỉ khán giả trẻ, nhiều người lớn tuổi cũng là fan cuồng nhiệt của nữ ca sĩ người Đà Nẵng.

Có thể ai đó thấy ông như không thuộc về nơi này khi đã lớn tuổi, ăn mặc đơn giản, thậm chí tuềnh toàng với áo lót ba lỗ, quần đùi nhưng chắc hẳn cách ông thể hiện sự yêu mến với Mỹ Tâm, thưởng thức âm nhạc lại khiến ai chứng kiến cũng phải xúc động. Theo quan sát, khi Mỹ Tâm rời sân khấu ra xe đi về, fan ruột này cung di chuyển sang cánh gà đứng đợi và bám theo xe.

 

Fan hâm mộ đặc biệt diện áo ba lỗ trắng, quần đùi lặng lẽ dõi theo Mỹ Tâm từ lúc cô trên sân khấu cho đến lúc lên xe về.

Theo PV Baodatviet.vn

Tag: #người hâm mộ lớn tuổi của Mỹ Tâm   #nữ ca sĩ Mỹ Tâm