Yoochun vẫn phải ngồi tù vì bản kháng án không được tòa án phê duyệt

09/07/2019 16:05

Thành viên JYJ sẽ không được tự do trong 2 năm tới vì hành vi sử dụng ma túy của mình.

Sáng 2/7, đồng loạt các tờ báo tại Hàn Quốc đã đăng tải thông tin cho biết: nam ca sĩ Park Yoochun phải lãnh mức án 2 năm tù treo cho hành vi mua và sử dụng ma túy bất hợp pháp. Đồng thời anh phải nộp phạt 28 triệu đồng cho việc làm của mình.

Yoochun bị kết án 2 năm tù treo trong phiên tòa đầu tiên 

Yoochun bị kết án 2 năm tù treo trong phiên tòa đầu tiên

Được biết, các công tố viên đã đưa ra mức án trên dựa theo việc chưa có tiền án tiền sự của thành viên JYJ trước đó. Tuy nhiên, có vẻ như giọng ca 'Get Out' vẫn phải ngồi tù sau khi bản kháng án của anh đưa lên không được toàn án quận Suwon chấp nhận. Những thông tin này sau khi xuất hiện đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm tại xứ Hàn. Rất nhiều netizen vẫn cảm thấy phẫn nộ và cho rằng Yoochun đã nhận được một bản án không thích đáng.  

Thành viên JYJ có vẻ như không được tự do trong 2 năm tới vì hành vi sử dụng ma túy của mình. 

Thành viên JYJ có vẻ như không được tự do trong 2 năm tới vì hành vi sử dụng ma túy của mình.

Những người này nghĩ rằng lúc đầu nam ca sĩ đã nói dối về việc sử dụng ma túy khi mở hẳn họp báo để kêu oan, khẳng định bản thân vô tội và thái độ không hợp tác của anh với cơ quan điều tra khiến họ không thể nào thông cảm.

Nhiều người thậm chí còn để lại bình luận dưới bài viết như: 'Với những gì mà công lý Hàn Quốc đưa ra, dường như hoạt động của anh ta vẫn rất ổn, chỉ bằng một vài lời nói, anh ta đã được thoát tội' hay 'Một người bình thường chắc chắn sẽ phải nhận một bản án nghiêm khắc hơn nhiều. Đây không phải là vấn đề của các tòa án khi nhận ra rằng thật ngớ ngẩn khi đưa những người nghiện ma túy vào tù, đó đơn giản là một trường hợp khác của những người giàu có và quyền lực giúp đỡ lẫn nhau'.

Netizen xứ Hàn chỉ trích nam ca sĩ vì đã nói dối trước đó 

TIN TÀI TRỢ

Netizen xứ Hàn chỉ trích nam ca sĩ vì đã nói dối trước đó

Trước những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng, Yoochun thông qua công ty quản lý đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Cụ thể, nam ca sĩ viết:

'Tôi rất xin lỗi vì đã để nhiều người lo lắng. Tôi hứa sẽ phục vụ xã hội nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn và nghiêm túc hơn. Một lần nữa, rất xin lỗi mọi người, chắc chắn trong tương lại tôi sẽ sống thật ngay thẳng'. 

Yoochun xin lỗi người hâm mộ vì hành vi sai trái của mình 

Yoochun xin lỗi người hâm mộ vì hành vi sai trái của mình

 

Theo Việt Hà/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yoochun-van-phai-ngoi-tu-vi-ban-khang-an-khong-duoc-toa-an-phe-duyet-1588758.html

Tag: #Yoochun   #JYJ   #ngồi tù   #kháng án  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC