1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả'

30/01/2020 11:11

Trong năm mới, 1977 Vlog cho biết mục tiêu lớn nhất của cả nhóm không có gì ngoài việc đem lại thật nhiều nụ cười cho người xem, nhưng đó phải là những nụ cười thật 'sạch'.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 0

Nhắc đến 1977 Vlog, người ta lập tức liên tưởng đến những thước phim văn học đen trắng cùng chất giọng Bắc Bộ cũ trầm đều. Đó cũng chính là thương hiệu riêng tạo nên sự thành công đáng ngưỡng mộ của nhóm vlogger này.

Chỉ với 2 video được phát hành, 1977 Vlog đã giành được nút bạc YouTube. Không lâu sau đó, khi sản phẩm thứ 4 trình làng vài ngày, kênh YouTube của 3 chàng trai trẻ Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh và Nguyễn Văn Tân cũng đã 'ẵm' trọn nút vàng danh giá. Một thành tích được đánh giá là 'vô tiền khoáng hậu' trong giới làm vlog ở Việt Nam.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 1

– Trở thành hiện tượng chỉ sau 4 clip, cảm xúc của cả nhóm lúc ấy như thế nào?

Việc trở nên nổi tiếng như vậy đối với chúng tôi là quá nhanh và thật sự bất ngờ. Khi lập ra kênh, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ được nhiều người biết đến trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

– Sự nổi tiếng nhanh như vậy đã đem lại những thuận lợi và khó khăn gì?

Điều thuận lợi với chúng tôi là các video của 1977 Vlog được phủ sóng rộng hơn, mọi người biết đến nhiều hơn. Và thật sự chúng tôi rất vui vì điều đó. Tuy nhiên, vì người xem ngày càng nhiều nên chúng tôi luôn trăn trở làm sao để chất lượng các video ngày càng tốt hơn về cả nội dung lẫn hình thức.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 2

– Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ… đều là những tác phẩm văn học 'kinh điển' với mọi người. Khi lấy những tác phẩm ấy để làm chất liệu cho clip, nhóm có sợ những phản ứng trái chiều như nhiều người chưa thể chấp nhận được việc 'chế' lại những tác phẩm mà họ vốn trân trọng?

Chúng tôi nghĩ các khán giả của 1977 Vlog hoàn toàn có thể phân biệt được đây chỉ là những clip vui và chúng tôi dùng nó để truyền tải các vấn đề được mọi người quan tâm trong xã hội. Còn các tác phẩm kinh điển như Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ,… vẫn nguyên vẹn với những giá trị vĩnh viễn không thể thay đổi.

Ngoài việc làm parody những tác phẩm văn học như những video trước đây, chúng tôi cũng dự định tự viết riêng cho mình những kịch bản mới.

– Ngày càng được đông đảo mọi người đón nhận, nhóm có dự định đầu tư thêm về thiết bị và thậm chí là một ekip chuyên nghiệp hơn không?

Chúng tôi cũng chưa thể nói trước về điều này. Tất cả phụ thuộc vào quy mô trong tương lai của 1977 Vlog. Nếu có nhiều series hơn, đương nhiên lúc đó chúng tôi sẽ phải cần thêm sự hỗ trợ.

– Nhiều người ủng hộ đồng nghĩa với việc nhóm phải đầu tư chỉn chu hơn về hình ảnh, nội dung, khi đó, kinh phí thực hiện sẽ tăng lên. Nếu không nhận quảng cáo, liệu 1977 Vlog có đủ sức để đi đường dài?

Thật sự ra hiện tại chúng tôi cũng đã nhận quảng cáo, nhưng là những quảng cáo không liên quan đến nội dung. Chúng tôi nghĩ điều này sẽ trở thành cơ sở cho 1977 Vlog phát triển.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 3

– Nếu có người mời nhóm làm phim chuyên nghiệp, phim điện ảnh chẳng hạn, các anh nghĩ sao?

Nếu có thật thì chúng tôi sẽ rất vui. Chúng tôi muốn được thử sức với những lĩnh vực này để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng.

– Gần đây có rất nhiều ý kiến trái chiều về nội dung trên YouTube, đa phần đều cho rằng nó khá 'hỗn tạp'. Quan điểm của nhóm như thế nào?

Theo chúng tôi, YouTube là một môi trường cho mọi người tự do sáng tạo nội dung. Điều đó đồng nghĩa với việc nội dung YouTube sẽ rất phong phú về màu sắc, cá tính của những nhà sáng tạo. Bên cạnh đó, thị hiếu người xem cũng rất đa dạng, mỗi người lại yêu thích một vấn đề khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi nghĩ dùng từ 'hỗn tạp' thì hơi quá.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 4

– Thực tế, trên YouTube có không ít những kênh chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên giá trị nội dung, nói cách khác là 'bất chấp để câu view'. Nhiều trường hợp đau lòng đã xảy ra khi trẻ nhỏ bắt chước những nội dung có hại. Theo nhóm, trách nhiệm cộng đồng có phải là thứ mà những người làm YouTube nên quan tâm hàng đầu?

Chúng tôi cũng đồng tình như vậy. Tuy nhiên trách nhiệm của người xem và những người quản lý người xem (như cha mẹ, anh chị) cũng lớn tương đương với người làm YouTube trong việc lựa chọn những nội dung phù hợp với lứa tuổi, sở thích.

– Trách nhiệm cộng đồng hiện tại của 1977 Vlog là gì?

Trách nhiệm cộng đồng hiện tại của chúng tôi là đem lại tiếng cười cho mọi người thông qua những nội dung sạch. Trách nhiệm này chính là một động lực lớn để chúng tôi lựa chọn hướng đi như hiện tại.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 5

– Nhìn lại một năm đã qua, điều 1977 Vlog hài lòng và tiếc nuối nhất là gì?

Sau một năm, điều chúng tôi hài lòng nhất có lẽ là nụ cười và sự công nhận của khán giả đối với 1977 Vlog. Đối với những người làm nội dung YouTube như chúng tôi, chắc không điều gì có thế vui hơn được nữa.

Còn về việc tiếc nuối thì thật sự đến thời điểm hiện tại, chúng tôi không thấy tiếc nuối điều gì lắm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung hơn vào kịch bản để tạo ra những nội dung ấn tượng cho người xem. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ trau chuốt hơn trong việc diễn xuất và quay dựng.

– Nếu dùng một câu để tổng kết lại năm 2019, nhóm sẽ nói gì?

Quá nhiều nụ cười!

– Mục tiêu trong năm mới của cả nhóm là gì?

Mục tiêu lớn nhất trong năm mới của cả nhóm là đem đến nhiều tiếng cười hơn nữa cho khán giả. Chỉ bấy nhiêu đấy thôi.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 6

– Nhóm có dự định làm clip về Tết hay một sản phẩm đặc biệt nào dành cho dịp này không?

Đây là một dịp đặc biệt đối với tất cả mọi người nên chúng tôi cũng đang lên kế hoạch, nhưng mà cũng chỉ ở mức kế hoạch thôi. Hiện tại chúng tôi không nói trước được. (Cười)

– Kỉ niệm về Tết mà nhóm nhớ nhất là gì?

Nói về Tết thì chúng tôi có nhiều kỉ niệm lắm. Nhưng mà nhớ nhất chính là việc hồi nhỏ được đi đốt pháo và giấu bố mẹ tiền lì xì. Giờ lớn rồi vẫn thích lì xì nhưng không ai lì xì nữa cả. (Cười)

– Món ăn ngày Tết các thành viên 1977 Vlog thích nhất?

Đồ ăn mua từ tiền lì xì. Với chúng tôi thì mọi người hãy lấy tiền lì xì làm quy chuẩn cho mọi thứ khác vào dịp Tết nhé. (Cười)

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 7

– Nhóm thường kiêng kỵ điều gì vào ngày đầu năm?

Đầu năm thì tất nhiên phải kiêng kỵ rồi. Chúng tôi sẽ kiêng cãi vã và buồn bực để luôn vui vẻ suốt cả năm. Để có thêm nhiều may mắn, ngày Mùng 1 Tết chúng tôi sẽ nhận lì xì từ những người thân trong gia đình.

– Với nhóm, Tết xưa và Tết nay có điều gì khác biệt?

Có lẽ chúng tôi lớn rồi nên cũng thấy Tết nay khác hơn Tết xưa đôi chút. Nhưng nhìn chung không khí Tết từ trước giờ vẫn rất vui vẻ, vẫn có hoa mai, hoa đào, vẫn có bánh chưng và quan trọng là mọi người vẫn sum họp với nhau.

1977 Vlog: 'Mục tiêu trong năm mới là đem lại tiếng cười 'sạch' cho khán giả' 8

– Một số phong tục Tết đang dần mai một. Là những người trẻ, 1977 Vlog nghĩ sao về điều này?

Chúng tôi nghĩ xã hội ngày càng phát triển thì những truyền thống tốt đẹp cần được lưu giữ hơn bao giờ hết và phải tìm mọi cách để bảo tồn, phát huy nó. Dù khó nhưng nếu mỗi người chúng ta đều cố gắng thì nhất định sẽ làm được, nhất là thế hệ trẻ.

– Nhân dịp năm mới, nhóm muốn gửi lời chúc gì đến mọi người?

1977 Vlog xin chúc độc giả có một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Và cũng xin chúc mừng một năm mới an khang, thịnh vượng!

Cảm ơn những chia sẻ của 1977 Vlog!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Tuyền - Thu Hà/Saostar.vn

#1977 vlog #Lão Hạc #10px 0 15px #Xuân Tuyền Thu Hà Từ #Jun Vũ #Gin Tuấn Kiệt #YouTube Còn #Tết Canh Tý 2020 Sau #Quỳnh Trần JP #Vlog 1977 Vlog

1977 Vlog đưa người xem vào ‘vòng xoáy nợ nần’ trong sản phẩm mới: Chị Dậu parody – Kỷ nguyên hắc ám

22/10/2019 08:25

Mới công chiếu chưa bao lâu, nhưng sản phẩm mới của 1977 Vlog: Chị Dậu parody – Kỷ nguyên hắc ám đã thu hút lượt xem khủng.

‘Thả thính' từ trước đó 2 tuần, 21h00 ngày 21/10, 1977 Vlog chính thức công chiếu sản phẩm mới: Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc ÁmĐây là một sản phẩm rất hứa hẹn đến từ những chàng trai trẻ tài năng trong ekip 1977.

Kỷ nguyên hắc ám - tên vlog mới của 1977, một sản phẩm rất hứa hẹn của 3 chàng trai trẻ 

Kỷ nguyên hắc ám - tên vlog mới của 1977, một sản phẩm rất hứa hẹn của 3 chàng trai trẻ

Không hổ danh là ‘thế lực mới' đáng gờm trong làng youtube Việt, trong sản phẩm mới của mình, 1977 đưa người xem vào ‘vòng xoáy nợ nần' cùng một ‘trào lưu' mới đang rất phổ biến hiện nay: chơi hụi.

‘Những năm gần đây, chơi hụi đang đứng đầu trên tab thịnh hành về huy động vốn ở các miền quê, nó như một cơn bão cuốn bao người vào vòng xoáy của sự lầm than.'

Vlog thứ 4 của ekip 1977: Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám

Dù đây mới chỉ là sản phẩm thứ 4, nhưng Kỷ nguyên hắc ám đã thu hút gần 200.000 lượt xem trên youtube và gần 500.000 lượt xem sau ít giờ ra mắt trên fanpage của 1977 Vlog.

Vẫn với nguyên liệu là tác phẩm văn học kinh điển; màu sắc, giọng điệu video đậm chất phim truyện, cùng những câu nói tạo trend và theo dòng thời sự, Chị Dậu parody mang sức châm biếm và gây cười đặc biệt cho người xem.

1977 Vlog đưa người xem vào ‘vòng xoáy nợ nần’ trong sản phẩm mới: Chị Dậu parody – Kỷ nguyên hắc ám 1 

Âm hưởng văn học cùng những cao trào trong diễn biến cốt truyện Tắt đèn được 1977 khéo léo lồng ghép vào câu chuyện của mình 

Âm hưởng văn học cùng những cao trào trong diễn biến cốt truyện Tắt đèn được 1977 khéo léo lồng ghép vào câu chuyện của mình

‘Cơ trưởng Nguyễn Thị Tí, tốt nghiệp tại Đại học Bôn Ba, làm Điệp vụ hai mang tại bang Tổ lái, phái Đua xe, loading 99%...' – đây là điển hình của một ‘trẻ trâu' chính hiệu trên facebook

Bán cái Tí theo phong cách 4.0 bằng mã capcha; cho con sang nhà Nghị Quế để học làm youtube; ‘bốc bát họ';… hay vụ việc một nữ hành khách lấy trộm áo phao trên máy bay ngày 12/10 cũng được đưa vào nội dung vlog.

Đặc trưng xác thực thời 4.0: Mã capcha cùng dòng chữ 'Tôi không phải là người máy' 

Đặc trưng xác thực thời 4.0: Mã capcha cùng dòng chữ 'Tôi không phải là người máy'

Ngoài ra, Kỷ nguyên hắc ám lần này còn có sự xuất hiện của các diễn viên mới như: cái Tí, vợ chồng nhà Nghị Quế. Còn những gợi ý như: thớt gỗ, dây bạc, thế kỷ Đen đã thả thính trước đó hóa ra chỉ là những đạo cụ cho vlog này mà thôi.

1977 Vlog đưa người xem vào ‘vòng xoáy nợ nần’ trong sản phẩm mới: Chị Dậu parody – Kỷ nguyên hắc ám 4 

Một số nhân vật mới xuất hiện trong Kỷ nguyên hắc ám góp phần làm sinh động thêm câu chuyện 

Một số nhân vật mới xuất hiện trong Kỷ nguyên hắc ám góp phần làm sinh động thêm câu chuyện

Ra mắt parody về chị Dậu đúng ngay sau ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, 1977 Vlog chia sẻ rằng đây cũng chính là món quà gửi tặng chị em với mong muốn chị em luôn ‘cứng cựa' như người phụ nữ điển hình này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phương Thu/Baodatviet.vn

#1977 vlog #Kỷ nguyên hắc ám #Chị Dậu parody #gây cười #ngày 20/10

Nghe 1977 Vlog kể chuyện hậu trường: Quay video bằng máy tính bảng, nhưng mới chỉ 2 video đã được nút bạc Youtube

04/10/2019 19:45

Mới chỉ quay 2 video về các tác phẩm văn học bằng chiếc máy tính bảng nhưng đã nhận được nút bạc Youtube, 1977 Vlog có bí quyết gì đặc biệt đến vậy?

2019 là năm các tác phẩm văn học Việt Nam kinh điển tạo nên nguồn cảm hứng rất lớn cho các MV ca nhạc, clip hài. Rất nhiều các tác phẩm được 'remake' gây tiếng vang và thu hút sự chú ý của giới trẻ. Trong đó, 1977 Vlog là nhóm hài mới xuất hiện nhưng lập tức được các bạn trẻ yêu thích bởi nội dung các clip vừa quen thuộc, giản dị lại rất dí dỏm và mang màu sắc riêng.

Chỉ mới cho ra đời 3 clip nhưng độ 'viral' của kênh Vlog này không hề thua kém một nghệ sĩ nổi tiếng nào. Hãy cùng Tiin.vn tìm hiểu thêm về 3 chàng trai sáng lập ra kênh 1977 Vlog nhé!

1977 Vlog: Quay video bằng máy tính bảng, chỉ 2 video đã được nút bạc Youtube 0 

3 thành viên của nhóm 1977 Vlog. 

3 thành viên của nhóm 1977 Vlog.

Nguyễn Trung Anh (SN 1992), Nguyễn Việt Anh (SN 1992) là 2 anh em sinh đôi, đây 2 người đầu tiên sáng lập 1977 Vlog, Nguyễn Văn Tân (SN 2001) nhỏ tuổi nhất là em họ của Trung Anh và Việt Anh.

Việt Anh hiện đang làm về game online, Trung Anh đang làm biên tập viên và Văn Tân hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của Trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. 3 chàng trai chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên họ được mời đi quay livestream, lần đầu được tiếp xúc với trường quay, máy móc kĩ thuật hiện đại nên không tránh khỏi sự bỡ ngỡ.

Lý giải cho cái tên 1977 vlog, Việt Anh cho biết : 'Vì nhóm thường làm video về chủ đề ngày xưa và chúng tôi là anh em sinh đôi nên muốn lấy những năm có 2 số giống nhau. Khi chúng tôi quay ngẫu nhiên thì được số 1977, nên chúng tôi lấy luôn cái tên đó'.

1977 Vlog được lòng rất nhiều khán giả bởi sự chân thật, giản dị. 

1977 Vlog được lòng rất nhiều khán giả bởi sự chân thật, giản dị.

Tuy lấy ý tưởng quay video từ các tác phẩm văn học Việt Nam thế kỉ trước nhưng video của 1977 Vlog vẫn có chất hiện đại. 

Tuy lấy ý tưởng quay video từ các tác phẩm văn học Việt Nam thế kỉ trước nhưng video của 1977 Vlog vẫn có chất hiện đại.

Là anh em sinh đôi nên Trung Anh và Việt Anh thường có sở thích, ước mơ giống nhau, mong muốn thực hiện một bộ phim thể hiện khả năng của mình. Vì cả hai đều có khiếu hài hước và phong cách có nhiều điểm tương đồng nên đã nhanh chóng bắt nhịp, tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Các tác phẩm văn học thời xưa là niềm đam mê của 3 anh em bởi lời thoại ngắn nhưng chứa đựng cảm xúc, ý nghĩa sâu sắc. Hoàn cảnh ra đời của clip đầu tiên cũng rất tình cờ, khi dư luận tranh cãi về việc dùng chó Shiba của Nhật để đóng phim thì Trung Anh và Việt Anh đã nảy ra ý tưởng đóng một clip vui làm kỉ niệm 'Nếu như cậu Vàng là chó Shiba thì ông giáo và lão Hạc sẽ phản ứng như thế nào?'. Kịch bản cũng không hề được chuẩn bị trước, nghĩ đến đâu quay đến đó.

Việt Anh đóng thử một đoạn hội thoại trong tác phẩm văn học Việt Nam. 

Việt Anh đóng thử một đoạn hội thoại trong tác phẩm văn học Việt Nam.

Anh có biểu cảm hết sức hài hước. 

Anh có biểu cảm hết sức hài hước.

Sự thay đổi đầu tiên đến từ việc nổi tiếng là không phải rửa bát và làm việc nhà. Trung Anh chia sẻ rằng anh rất bận, có ngày ăn cơm lúc 10 giờ tối, lồng tiếng mất 4-5 ngày nên các công việc trong nhà đều do bố mẹ giúp. Điều thay đổi thứ 2 là những người xung quanh sau khi biết Cậu Vàng - Lão Hạc - Ông giáo là hàng xóm của mình lại càng yêu quý 3 chàng trai này hơn.

Chỉ với 2 trên 3 clip đã giành được nút bạc Youtube, 3 chàng trai này cảm thấy rất bất ngờ, chưa bao giờ các thành viên nghĩ rằng clip của mình có sức 'viral' đến thế. Thậm chí có một lần Trung Anh up clip lên mạng xã hội 30 phút không hề có ai xem. Anh đã từng nghĩ đến việc chạy quảng cáo để video tiếp cận nhiều người hơn.

Việc giành được nút bạc quá sớm khiến nhóm đôi khi cảm thấy áp lực trong việc phải làm sao để các video sau chất lượng hơn. Đêm đạt được 1 triệu view, 3 anh em mừng không ngủ được.

1977 Vlog: Quay video bằng máy tính bảng, chỉ 2 video đã được nút bạc Youtube 6 

Vì là 2 anh em sinh đôi nên vẻ ngoài 'ông giáo' và 'lão Hạc' khá giống nhau. 

Vì là 2 anh em sinh đôi nên vẻ ngoài 'ông giáo' và 'lão Hạc' khá giống nhau.

Ekip ngày đầu tiên chỉ có 3 người, trên tất cả các thước phim chỉ xuất hiện 2 người vì lúc đó 2 người diễn còn một người quay. Dụng cụ quay đơn giản là một chiếc máy tính bảng, không có chân máy, đèn hay các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Cảnh buổi tối nhóm phải đốt nến lên quay. Sau khi clip đã được định hình thì ekip có thêm những người bạn thân thiết từ cấp 2, cấp 3 hỗ trợ.

Chưa từng trải qua một trường lớp diễn xuất, mới chỉ tham gia câu lạc bộ kịch của trường nhưng Trung Anh và Việt Anh đã sớm bộc lộ đam mê nghề diễn. Trong những thước phim khán giả xem chỉ có 1-2 câu nhưng cả 3 đã phải lồng tiếng rất lâu. Chính vì vậy khá lâu nhóm mới ra một clip.

'Ông giáo' Trung Anh mặc chiếc sơ mi trắng trông rất 'bảnh'. 

'Ông giáo' Trung Anh mặc chiếc sơ mi trắng trông rất 'bảnh'.

Không chỉ trong video clip mà ngoài đời Việt Anh cũng rất hài hước. 

Không chỉ trong video clip mà ngoài đời Việt Anh cũng rất hài hước.

'Cậu Vàng' cười bẽn lẽn, dịu dàng. 

'Cậu Vàng' cười bẽn lẽn, dịu dàng.

Có một số đoạn cả nhóm cố tình để lời thoại không khớp khẩu hình, bởi khi dựng nghĩ ra câu thoại hay hơn, các thành viên lại thay thế sao cho phù hợp. Bộc bạch về chiếc ảnh bìa fan page có dòng chữ: 'Chúng tôi đơn giản bị ngáo', các thành viên cho biết: 'Ngáo' ở đây là ngáo sự lương thiện, ngáo văn học, ngáo những ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống chứ không phải ngáo đá.

Chí Phèo là clip nhiều ấn tượng nhất với cả nhóm. Các thành viên đã phải thức đến 1 giờ đêm đèn đường tắt hết để quay phim. Có những lúc sợ ma quá, các thành viên phải để tỏi trong túi. Ngay cả chiếc lò gạch cũ mà mọi người thấy trong clip cũng là chồng gạch được nhóm soi đèn xe máy lên để quay sao cho giống phim nhất.

Khi nhận được những bình luận chê bai, 3 chàng trai không nản mà rút ra cho mình những kinh nghiệm, bài học để cải thiện. Cả nhóm chia sẻ rằng bí quyết để làm video clip hay đó là luôn đặt mình vào vị trí của người khác và nghĩ ra cách hài hước để truyền tải thông điệp. Ví dụ như câu nói: 'Muốn trở thành một người đàn ông, trong bát phở lúc nào cũng phải có hành' muốn nhắn nhủ người đàn ông trưởng thành thì phải trải qua nhiều khó khăn vất vả.

1977 Vlog: Quay video bằng máy tính bảng, chỉ 2 video đã được nút bạc Youtube 11 

Biểu cảm hết sức đáng yêu, lầy lội của 1977 Vlog. 

Biểu cảm hết sức đáng yêu, lầy lội của 1977 Vlog.

Nhóm cho biết sẽ luôn nỗ lực hết mình để 1977 Vlog ngày càng phát triển. 

Nhóm cho biết sẽ luôn nỗ lực hết mình để 1977 Vlog ngày càng phát triển.

Tuy 3 clip đã đạt triệu view nhưng 3 anh em vẫn chưa kiếm được nhiều tiền từ Youtube. Cả nhóm chia sẻ thẳng thắn rằng số tiền kiếm được chính xác là 200 USD. Trước đây từng nghĩ làm clip hài chỉ là nghề tay trái cho vui nhưng đến hiện tại 3 chàng trai mong muốn phát triển nghiêm túc kênh 1977 Vlog, đem lại niềm vui lâu dài cho mọi người. Bật mí về clip thứ 4, 3 chàng trai cho biết chưa có kịch bản vì các thành viên thường làm clip một cách ngẫu hứng.

Theo 1977 Vlog, tất cả mọi hot trend trên mạng đều mang tính thời điểm, tuy nhiên nếu người sáng lập kênh luôn sáng tạo, mang đến những giá trị tích cực thì khán giả sẽ luôn nhớ đến.

Nhóm may mắn được mọi người yêu quý bởi sự chân thật, giản dị trong từng lời thoại đến từng thước phim. Chính vì vậy trong tương lai, nhóm sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự ủng hộ của người xem. Cùng chúc cho 1977 Vlog ngày càng thành công và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả hơn nữa nhé!

1977 Vlog trò chuyện tại Trường quay Tiin

Ảnh: Kiên Nas

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Hằng - Bích Ngọc/Baodatviet.vn

#1977 vlog #hậu trường YouTube

1977 Vlog xuất hiện cực nghiêm túc trên sóng truyền hình

05/11/2019 08:56

1977 Vlog đã không còn lạ lẫm gì với các bạn trẻ bởi những video 'gây cười cực mạnh', thế nhưng, lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia, các chàng trai của 1977 lại cực kỳ nghiêm túc.

Thường xuyên gây sốt cộng đồng mạng mỗi khi ra những thước phim mang màu sắc xưa cũ nhưng cực kì hài hước và "cuốn" giới trẻ. Mới đây, 1977 Vlog gây bất ngờ khi ‘tái xuất' cực kì nghiêm túc trên sóng truyền hình quốc gia. 

'Ô nhiễm môi trường khiến người ta tìm mọi nơi không có bụi mịn để sinh sống. Nhưng, cách nhanh nhất có lẽ là trở về quá khứ...'

1977 Vlog xuất hiện trên truyền hình 

1977 Vlog xuất hiện trên truyền hình

Không mang những chi tiết gây cười, bắt trend giống như các clip trước đó, lần này, 1977 Vlog xuất hiện trên sóng truyền hình với những chia sẻ thật nhất, nghiêm túc nhất về quá trình sản xuất và những câu chuyện hậu trường của những clip triệu view đang được giới trẻ 'hóng' từng ngày, từng giờ.

Cuộc trò chuyện đầy thú vị của 1977 Vlog trên sóng truyền hình

Cuộc trò chuyện diễn ra trong một không gian khá đặc biệt, được ví như phim trường ‘triệu view' để cho ra những thước phim cuốn hút và vô cùng đặc sắc. Không còn giọng điệu xưa cũ đặc trưng , hai anh em Trung Anh và Việt Anh xuất hiện giản dị , với vẻ nghiêm túc ‘lạ thường' đủ để khiến mọi người không thể rời mắt.

1977 Vlog xuất hiện trong không gian quen thuộc, nơi được coi là phim trường 'nghìn tỉ' đã cho ra đời 'Chị Dậu - Kỷ nguyên hắc ám' 

1977 Vlog xuất hiện trong không gian quen thuộc, nơi được coi là phim trường 'nghìn tỉ' đã cho ra đời 'Chị Dậu - Kỷ nguyên hắc ám'

Hai anh em Trung Anh - Việt Anh xuất hiện giản dị, nghiêm túc trên sóng truyền hình, thẳng thắn chia sẻ quá trình làm phim của mình 

Hai anh em Trung Anh - Việt Anh xuất hiện giản dị, nghiêm túc trên sóng truyền hình, thẳng thắn chia sẻ quá trình làm phim của mình

Việt Anh cho biết, cả hai anh em đã có niềm đam mê đối với văn học từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và những thước phim làm mưa làm gió ấy đã được hai anh em ấp ủ khá lâu. Mặc dù được quay  bằng những vật dụng và bối cảnh cực kì đơn giản, nhưng khâu lên ý tưởng và thu âm, lồng tiếng luôn được cả ba chàng trai thực hiện nghiêm túc nhất để có thể cho ra những thước phim ưng ý.

Hậu trường cho ra những 'siêu phẩm' được giới trẻ 'hóng' từng ngày, từng giờ 

Hậu trường cho ra những 'siêu phẩm' được giới trẻ 'hóng' từng ngày, từng giờ

Đặc biệt, 1977 Vlog không ngần ngại chia sẻ mong muốn trong tương lai sẽ cố gắng cho ra những nội dung ý nghĩa, được mọi người đón nhận nhiều hơn. Đồng thời, những anh chàng này không hề giấu giếm về ước mơ có một hãng phim nho nhỏ để khẳng định dấu ấn của riêng mình.

Những chia sẻ giản dị mà nghiêm túc trong lần xuất hiện này của 1977 Vlog được coi như một lời hứa hẹn về các ‘siêu phẩm' sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn

#1977 vlog #nghiêm túc

Mới nhất