'2m bẻ đôi' vẫn tự tin làm mẫu, cô gái khiến nhiều người ngưỡng mộ

08/11/2017 15:02

Không sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thậm chí chiều cao khiêm tốn 'chỉ 2m bẻ đôi' nhưng Sassy Dru (Mỹ) vẫn khiến bao người phải nể phục vì công việc mà cô đang theo đuổi.

Sassy Dru (thị trấn Reno, bang Nevada, Mỹ) không may mắn khi cơ thể ngừng phát triển lúc cô mới chỉ cao 1m. Chính vì thế mà trong hơn 15 năm, Dru luôn phải sống trong sự chế giễu và bắt nạt từ những người xung quanh.

Chân dung cô nàng mẫu 21 tuổi sở hữu chiều cao '2m bẻ đôi'.

Vượt qua mặc cảm và sự kì thị, Dru quyết định bỏ lại cuộc sống ở thị trấn nhỏ để theo đuổi ước mơ bước vào ngành công nghiệp thời trang.

Chia sẻ với Barcroft TV, Dru cho biết: 'Reno thực sự nhỏ, họ không chấp nhận sự đa dạng hay những điều khác biệt. Họ trêu đùa, gây tổn thương cho tôi. Khi còn nhỏ, tôi thường đối mặt với những lời chỉ trích tồi tệ'.

Với chiều cao khiêm tốn, Dru luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp. Sau khi chuyển đến sống ở Los Angeles và thử sức với nghề người mẫu, cuộc sống của Dru trở nên tốt đẹp hơn và cô có thể tận hưởng những thứ mà bản thân luôn mong muốn.

Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Dru luôn tràn đầy nghị lực và sự tự tin.

'Tôi quyết định tham gia vào lĩnh vực này bởi tôi muốn cho mọi người thấy rằng bạn có thể quyến rũ bất chấp kích thước cơ thể. Bạn có thể có đôi chân dài và chiều cao 2m hay thấp 1m như tôi nhưng vẫn trông quyến rũ và dễ thương nếu bạn muốn' - Dru chia sẻ.

Chính bởi tinh thần lạc quan ấy mà Dru hiện là một hình mẫu khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Instagram của cô nàng mẫu 21 tuổi này hiện cũng sở hữu hơn 10.000 người theo dõi. 'Làm người mẫu giúp tôi tăng sự tự tin. Tôi thích đứng trước máy ảnh. Tôi muốn mọi người với mọi kích thước đều được chấp nhận trong thế giới thời trang'.

Trinh Phạm Baodatviet.vn

Tag: #người mẫu 1m   #Sassy Dru