7 điều con gái luôn hứa nhưng mãi không thực hiện được

17/09/2017 14:29

Các cô gái thường lên kế hoạch giảm cân, ngừng mua sắm hay đi ngủ sớm, song chẳng mấy khi thành công. Họ thừa nhận rằng thực hiện những việc này không đơn giản.

 

Sau khi có thân hình mũm mĩm vì ăn uống không kiểm soát, phái đẹp thường quyết tâm giảm cân không dưới 10 lần. Song đến giờ, họ vẫn không thực hiện được vì khó từ bỏ những thứ đồ ăn nhanh yêu thích.

 

Đi làm được một năm, Huyền Trang (24 tuổi) quyết định mua heo đất về tiết kiệm tiền. 9X tâm sự tới 3 lần cô thất bại do lỡ tiêu quá tay và phải rút sạch 'ruột' từ chú lợn.

 

'Cú đêm' là một trong những nguyên nhân khiến làn da của phái nữ xấu đi. Không ít cô gái lên kế hoạch ngủ sớm để xinh xắn hơn, song đều không tránh khỏi sự cám dỗ từ chiếc điện thoại. 

 

Khi gặp mặt bạn cũ, ai cũng hào hứng lên kế hoạch du lịch kỷ niệm. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, họ vẫn chưa thể sắp xếp được một buổi đi chơi xa cùng nhau.

 

Con gái luôn thừa nhận rằng một trong những điều khó thực hiện nhất là quên đi người yêu cũ.

 

Trong nhóm bạn thân, mỗi người có một tính cách khác nhau. Chúng ta chắc hẳn từng nhiều lần đau đầu về cô bạn thuộc kiểu hay than vãn. Nhiều chuyên gia tâm lý cho lời khuyên thay vì việc chỉ biết kêu ca, chúng ta nên làm điều có ích để cuộc sống trở nên thú vị.

 

Mua sắm là sở thích của bất kỳ cô gái nào, Minh Hạnh (sinh viên Học viện Ngân hàng) tâm sự cô từng quyết tâm không mua thêm quần áo vì nó tốn quá nhiều tiền, song lại  không giữ được lời hứa khi những món đồ này giảm giá.

Những điều con gái hay nói dối Con gái luôn đặt ra nhiều kế hoạch, song khả năng thực hiện và làm được thì đếm trên đầu ngón tay

Baodatviet.vn

Tag: #con gái nói   #nói nhưng không làm   #hứa với bản thân   #không thực hiện lời hứa