9X mashup 23 ca khúc hit học trò khiến ai cũng muốn tua đi tua lại để nghe

19/05/2017 12:13

Với hàng loạt những ca khúc khác nhau, chàng trai này đã biến tấu, phối khí để tạo thành một bài hát ấn tượng mà bất kỳ ai cũng phải lẩm nhẩm hát theo... hoặc cố gắng đoán tên bài hát.

Video: Bản mashup 23 ca khúc về học trò

Đến hẹn lại lên, cứ vào thời điểm này những ca khúc về học trò luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Xuất hiện cách đây ít giờ, bản mashup 23 ca khúc hit học trò của 9X Nghệ An nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Từ 23 ca khúc nổi tiếng về học trò như Mong ước kỷ niệm xưa, Giấc mơ thần tiên, Ngày ấy bạn và tôi, Bạn ơi, Giờ học cuối, Ngây ngô, Xe đạp, Tri kỷ, Cho bạn cho tôi..., chàng trai này đã tạo lên một bài hát hoàn hảo với giai điệu, tiết tấu nhẹ nhàng. Nhiều người còn cố gắng 'tua đi tua lại' để có thể nhớ và đoán được chính xác tên của 23 ca khúc trong đoạn MV này.

Không chỉ thế, đoạn MV của bản mashup còn khiến cộng đồng mạng 'cảm thấy đáng yêu' khi bắt gặp những hình ảnh, tình huống hài hước, quen thuộc về tuổi học trò đầy mơ mộng.

 

 

 

 

 

 

Một vài hình ảnh trong MV (Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ với chúng tôi, Phú Hunter tác giả của bài viết cho biết, đây chỉ là một sản phẩm mà cậu và bạn bè muốn làm để dành tặng toàn thể những bạn học sinh năm cuối trên cả nước trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go.

'Khi có ý tưởng, mình bắt tay vào làm nhạc ngay sau đó vác máy đi quay luôn, vẻn vẹn trong khoảng 5 - 6 ngày. Hy vọng tất cả mọi người sẽ đón nhận bản mashup này' - Phú Hunter cho biết.

 

Phú Hunter - tác giả của bản mashup đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Cách đây 2 năm, anh chàng cũng đã từng gây sốt cộng đồng mạng với ca khúc 'Giờ học cuối' cũng viết về học trò.

Tác giả của bản mashup cho biết thêm, đoạn MV này được quay tại ĐH Vinh (Nghệ An) và những 'diễn viên' xuất hiện trong đoạn MV cũng chính là những cô cậu học sinh, sinh viên hiện đang học tập tại đây.

Trà Trang Baodatviet.vn

Tag: #mash-up   #9x Nghệ An   #23 ca khúc học trò   #9X mash-up 23 ca khúc