9X sở hữu cặp lông mày 'hoang dại' trở thành ngưỡi mẫu nổi tiếng

15/09/2017 13:04

Sophia Hadjipanteli (20 tuổi), một sinh viên đến từ ĐH Maryland (bang Washington D.C, Mỹ) đang trở thành hình mẫu tích cực cho vẻ đẹp vượt qua những chuẩn mực thông thường.

Dạo gần đây, SophiA trở nên 'nổi như cồn' trên MXH Instagram nhờ vẻ đẹp lạ. Với cặp lông mày rậm rạp và kéo dài tới tận giữa trán, nàng mẫu trẻ sở hữu nhan sắc cực kì sắc sảo và cá tính, đồng thời cũng khiến người khác có cảm giác đôi chút 'hoang dại' về cô gái này.

Được biết, lông mày của Sophia vốn là màu vàng nhưng cô đã sẵn sàng nhuộm thành màu đen đậm để chúng trở nên nổi bật hơn và dễ dàng khiến người khác chú ý.

Với mục đích giúp cộng đồng bớt phán xét về ngoại hình của người khác, cô sinh viên ngành Marketing này cho biết bản thân sẽ vẫn luôn nhuộm đậm lông mày cho tới khi mọi người có thể chấp nhận và không soi mói những đặc điểm khác biệt của mỗi cá nhân.

Hiện Sophia có tới hơn 60.000 người theo dõi trên Instagram và luôn thu được những lời khen có cánh dành cho nhan sắc đặc biệt cùng mục tiêu tràn đầy sức truyền cảm hứng của mình.  

'Mình nghĩ bạn là người phụ nữ duy nhất trên trái đất này có thể xinh đẹp nhường này với đôi lông mày đặc biệt đó. Không nói xạo đâu.'

'Bạn thật xinh đẹp! Mặc dù biết là rất khó nhưng mình thật sự muốn được gặp bạn.'

'Đứng trên cao như một NỮ HOÀNG'

'Bạn thật xinh đẹp, mặc kệ bọn haters đi'

... Đã có rất nhiều lời động viên dành cho Sophia trên trang cá nhân.

 

Đôi lông mày ấn tượng giúp Sophia luôn nổi bật.

 

Video: Sophia Hadjipanteli hướng dẫn make up với đôi lông mày đặc biệt

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác của cô nàng

>>> XEM THÊM: Có gì mà con gái không làm được vậy? Hết khươi ốc, lá tre, giờ lại đến lông mày lá cờ...

Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #lông mày hoang dại   #9X bỗng dưng nổi tiếng   #người mẫu nổi tiếng   #cặp lông mày