Hotgirl sở hữu đôi chân dài miên man đến mức ‘mất cân đối’

09/10/2017 10:04

Cư dân mạng vẫn cho rằng, cô nàng đã can thiệp kéo chân quá nhiều trong mỗi bức ảnh. Sự thật là sao?

Mạng xã hội Trung Quốc gần đây nổi lên một cô gái bí ẩn: không những có vẻ đẹp cực sexy mà cô còn có đôi chân dài một cách 'bất thường'. Nó dài đến mức người ta nghi ngờ đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Bức ảnh cho thấy đôi chân dài bất thường của nàng hotgirl. 

Bức ảnh cho thấy đôi chân dài bất thường của nàng hotgirl.

Có thể thấy, cô gái sở hữu gương mặt rất đẹp, đúng chuẩn người mẫu với cằm V-line, mũi cao, da trắng…Vóc dáng của cô cũng rất thon gọn, vòng nào ra vòng đó.

Thế nhưng khi 'gắn' tất cả vào đôi chân dài, người ta lại thấy một tỷ lệ khá mất cân đối. Vì vậy, rất dễ hiểu khi cư dân mạng đặt nghi vấn đôi chân đã bị chỉnh sửa quá đà.

Thế nhưng, cô gái trong ảnh - Khiết Tây, còn có tên tiếng Anh là Jessie - đã lên tiếng khẳng định chân mình dài thật.

Cô có chiều cao 1m79, riêng đôi chân dài tròn 1m. Vì lưng cô không quá dài, cộng thêm góc chụp và chút thủ thuật nên nhìn tổng thể, người xem sẽ có cảm giác đôi chân của cô dài miên man.

Ngoài sự nổi bật về ngoại hình, Khiết Tây còn rất tài năng khi đã tốt nghiệp xuất sắc ĐH khoa Ngoại ngữ ứng dụng. Sau khi tốt nghiệp, cô dùng vốn liếng ngoại ngữ của mình để kinh doanh. Hiện tại, cô đang là bà chủ của một vài cửa hàng thời trang và trang sức.

Nhận thức được thế mạnh của mình, Khiết Tây có một hướng đi khác với các hotgirl thời nay. Không vẻ đẹp mong manh thiên thần, không đồ hàng hiệu, không bánh bèo, cô nàng gây ấn tượng với những bộ trang phục đơn giản, trẻ trung mà khoe cá tính cùng sự sexy, khỏe mạnh.

Chỉ tính trên trang Instagram và Facebook cá nhân, Khiết Tây đã sở hữu hơn 80.000 người theo dõi và yêu thích.

Theo TMCTV/Saostar.vn

Tag: #đôi chân   #Chân dài   #hotgirl chân dài   #chân dài 1m