Đam mê giày và bộ sưu tập hơn 30 đôi của chàng trai trẻ khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'

21/10/2018 19:43

Bắt đầu niềm đam mê với giày được gần 3 năm, đến nay chàng trai có tên Đức Dũng đã sở hữu bộ sưu tập với tổng cộng hơn 30 đôi gồm nhiều hãng, nhiều mẫu và nhiều màu khác nhau.

Mỗi người thường có một niềm đam mê riêng. Có người thích sách, không ngại cất công tìm mua những đầu sách quý và hay. Có người lại thích túi, cái gì không có cũng được chứ không thể thiếu túi. Còn về phần Đức Dũng, anh chàng lại dành phần lớn thời gian, điều kiện kinh tế và công sức để sưu tầm những đôi giày vừa ý.

Đến nay Dũng đã sở hữu bộ sưu tập với tổng cộng hơn 30 đôi gồm nhiều hãng, nhiều mẫu và nhiều màu khác nhau. Đã thế, anh chàng còn sắm đủ 'cây' trang phục ton-sur-ton xanh, đỏ, trắng, đen...

Các bộ đồ ton-sur-ton và cách tạo dáng ấn tượng của anh chàng.

Các bộ đồ ton-sur-ton và cách tạo dáng ấn tượng của anh chàng.

Có rất nhiều kỷ niệm khó quên trong quá trình sưu tầm giày đã được Đức Dũng chia sẻ. Đức Dũng kể, một lần ra cửa hàng chọn mua đôi Puma Carson full đỏ đã ‘nhắm' từ trước, nhưng không may cửa hàng đã bán hết. Về nhà thấy có shop bán tận trên Sài Gòn còn hàng, anh chàng lại không ngần ngại vượt đường sá xa xôi tận hơn 100 cây số lên để mua.

Không may hơn nữa, vừa lên đến nơi thì đôi giày đã lại về tay chủ mới. Kiên quyết không từ bỏ, Dũng năn nỉ chủ mới cho mình mua lại đôi giày và vòng từ quận 5 sang quận 7 chỉ để đón được 'em giày cưng' về.

Đôi giày màu đỏ mà anh chàng tốn nhiều công sức để 'rước' về.

Đôi giày màu đỏ mà anh chàng tốn nhiều công sức để 'rước' về.

Đó cũng chính là đôi giày đầu tiên giúp Đức Dũng nảy ra ý tưởng chụp các bức ảnh mặc trang phục ton-sur-ton độc đáo. 'Rước' giày mới về đúng dịp Giáng sinh, Dũng nghĩ ngay đến concept ông già Noel vác túi quà phát cho các em nhỏ. Vậy là bức ảnh 'thần sầu' ra đời.

'Ông già Noel' hay 'anh già Noel' Đức Dũng?

'Ông già Noel' hay 'anh già Noel' Đức Dũng?

Cứ thế, bộ sưu tập giày của Đức Dũng ‘giàu' lên từng ngày. Không chỉ giày, quần áo và phụ kiện đi kèm phối sao cho hợp cũng ngốn một khoản kha khá của anh chàng. 'Giờ thích đôi nào là mình vẫn mua. Mình đang kinh doanh đồ ăn uống và làm pha chế viên để có thể đủ tiền nuôi đam mê', Dũng chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Mỗi sáng thức dậy theo lời kể của Dũng, lại là một cuộc chiến 'cân não' xem nên lựa chọn đôi nào để đi hôm nay.

Phía sau là chiếc tủ ngày một chật vì Đức Dũng 'rước' quá nhiều 'em giày cưng' về.

Phía sau là chiếc tủ ngày một chật vì Đức Dũng 'rước' quá nhiều 'em giày cưng' về.

Cùng chung đam mê với Đức Dũng, nhiều tài khoản không ngần ngại ủng hộ đam mê của anh chàng. Tài khoản Long Huy bình luận: ‘Giống như bạn thích một con mèo hay con chó, có người lại đam mê xe cộ, giày cũng vậy đấy. Chúc bạn sống được và cháy hết đam mê. P/s: thanh niên cũng yêu giày'. Hay một tài khoản nữ khác bình luận: ‘Mình là con gái, tủ giày có tầm 30 đôi, toàn giày thể thao, 2 đôi cao gót, 1 đôi dép. Hết. Ko đam mê quần áo, túi xách, mỹ phẩm... Chỉ thích mua giày. Bị chửi suốt nhưng cứ thấy giày là lại bị u mê.'

Và cùng với Đức Dũng, nhiều bạn trẻ cũng háo hức chia sẻ bộ sưu tập giày 'khủng' của mình.

Chuẩn bị mở tiệm được rồi (Ảnh: Abu Khan Khan)

Chuẩn bị mở tiệm được rồi (Ảnh: Abu Khan Khan)

'Tốn nhiều thực sự, công nhận' (Ảnh: Nguyễn Huỳnh Bảo Nam)

'Tốn nhiều thực sự, công nhận' (Ảnh: Nguyễn Huỳnh Bảo Nam)

>>Xem thêm: Sướng như nữ sinh lớp 'richkid', 20/10 mỗi người được tặng một đôi giày converse

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/anh-chang-bo-doi-tu-lam-tra-sua-o-don-vi-thi-ra-con-la-nguoi-co-niem-dam-me-khung-voi-giay-1359508.html

MỚI NHẤT