Anh chàng đẹp trai gây bất ngờ với màn giả giọng Harry Potter

10/08/2017 14:06

Vừa điển trai vừa có tài lẻ độc đáo, Jacob Dudman nhanh chóng trở thành một trong những 'soái ca' được yêu mến trên mạng xã hội.

Màn giả giọng của anh chàng điển trai Jacob Dudman đã thu hút nhiều sự chú ý và yêu mến trên mạng xã hội

Gương mặt điển trai cùng khả năng giả giọng ấn tượng đã giúp cho đoạn video giả giọng các nhân vật trong truyện Harry Potter của Jacob Dudman gây chú ý. Sau khi được một diễn đàn đăng tải, clip nhanh chóng thu hút hơn 100.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận khen ngợi, yêu thích.

Theo đó, Jacob đã thể hiện biệt tài độc đáo khi lần lượt thể hiện giọng các nhân vật, kèm theo loạt biểu cảm đáng yêu 'đốn tim' hội chị em.

 

Vẻ ngoài điển trai của anh chàng có biệt tài giả giọng nhân vật.

Jacob Dudman năm nay mới 20 tuổi và là diễn viên trẻ tại Anh. 9X bắt đầu nổi tiếng sau clip giả giọng diễn viên Matt Smith vào năm 2014.

Đoạn video này rất được yêu thích và giúp Jacob trở nên nổi tiếng. Kênh YouTube của anh cũng thu hút hơn 50.000 người theo dõi sau đó.

Sau khi được nhiều người biết đến, chàng trai bắt đầu thực hiện nhiều màn giả giọng nhân vật trong phim, sitcom đình đám như Harry Potter, High school musical... Đồng thời, anh cho ra các đoạn video hài hước nhận được nhiều lượt xem.

 

Chàng trai tham gia bảo vệ tê giác tại Việt Nam.

Năm 2016, nam diễn viên trẻ đã đến Việt Nam để tham gia dự án bảo tồn tê giác tại đây.

Bên cạnh đó, 9X còn được biết đến với dự án phim Yawn of the Dead (2016) và The Great Curator (2017).

 

Jacob Dudman được yêu mến bởi sự thân thiện và hài hước.

Theo Kim Cương/Zing.vn

Tag: #hotboy   #Harry Potter   #9x điển trai   #soái ca   #anh chàng đẹp trai   #chàng trai giả giọng Harry Potter   #nam diễn viên trẻ