1001 biểu cảm của chàng du học sinh điển trai gây 'sốt' sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình

14/10/2019 09:01

Không những sở hữu vẻ ngoài điển trai mà chàng du học sinh Mỹ còn sở hữu profile cực 'khủng'.

Mỗi người trong chúng ta đều có nhu cầu thưởng thức cái đẹp, và dường như ngắm trai xinh, gái đẹp đã trở thành một thứ gia vị trong cuộc sống. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, một nhân vật xinh đẹp, điển trai nào đó vô tình xuất hiện trên tivi cũng được các anh chị em nhanh chóng truy tìm ra info bằng được.

Mới đây, trong gameshow Không thoả hiệp số 14 được phát sóng trên VTV3 vào ngày 13/10 vừa qua đã xuất hiện một cực phẩm mang tên Châu Gia Hùng, 22 tuổi.

Chàng du học sinh Châu Gia Hùng với góc nghiêng thần thánh. 

Chàng du học sinh Châu Gia Hùng với góc nghiêng thần thánh.

Theo như Gia Hùng chia sẻ, anh chàng vừa tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Mỹ và mới trở về Việt Nam sau 5 năm học tập. Sau 1 thời gian khá dài xa nhà, Gia Hùng vẫn đang tập làm quen và thích nghi với cuộc sống ở quê nhà.

Điều mà khán giả chú ý ở chàng du học sinh này chính là nhờ khuôn mặt đẹp tựa 'nam thần' với sống mũi cao, mắt sáng cùng vóc dáng cao ráo.

Nụ cười tỏa nắng của chàng trai đốn gục tim bất cứ cô gái nào. 

Nụ cười tỏa nắng của chàng trai đốn gục tim bất cứ cô gái nào.

Nhiều người cho rằng, ở 1 vài góc nghiêng, Gia Hùng là sự tổng hòa của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Ngô Kiến Huy, Harry Lu, Gin Tuấn Kiệt.

TIN TÀI TRỢ

Dù thông tin về chàng trai này khá ít ỏi nhưng dân mạng đang cố gắng truy lùng info. Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc đẹp đến khó cưỡng của Gia Hùng nhé!

1001 biểu cảm của chàng du học sinh điển trai gây 'sốt' sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình 2 

1001 biểu cảm của chàng du học sinh điển trai gây 'sốt' sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình 3 

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/anh-chang-du-hoc-sinh-my-co-net-hao-hao-harry-lu-dang-khien-dan-tinh-phat-sot-sau-khi-xuat-hien-tren-truyen-hinh-1668235.html

Tag: #trai đẹp   #trai đẹp vtv   #góc nghiêng   #nam thần   #du học sinh   #du học sinh Mỹ