App mới giúp bạn tạo bộ emoji giống y hệt gương mặt mình

17/12/2017 10:43

Một ứng dụng vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của số đông bạn trẻ.

Emoji hay còn gọi là những biểu tượng cảm xúc được lựa chọn là phương tiện bày tỏ cảm xúc gắn liền với các mạng xã hội với tính ngắn gọn và tạo hình hết sức dễ thương. Chẳng hạn, thay vì phải viết ra một đoạn thật dài để nói rằng chúng ta đang giận dỗi, chỉ cần gửi đi một biểu tượng xị mặt. Done! Cá đã cán câu. Nhìn gương mặt vừa tội nghiệp vừa đáng yêu kia, người nhận được biểu tượng cảm xúc bạn vừa gửi hẳn sẽ ngay lập tức muốn nhào tới ôm bạn xoa đầu cho bớt tủi hờn.

Bộ emoji cổ điển với những cảm xúc phong phú 

Bộ emoji cổ điển với những cảm xúc phong phú

Với sự phổ biến của emoji trên khắp các mạng xã hội, mới đây, ứng dụng mới nhất của iPhone X vừa ra mắt mang tên Mirror Emoji Keyboard sẽ giúp bạn sở hữu một bộ emoji cộp mác cá nhân của mình.

Ứng dụng Mirror Emoji Keyboard cho phép bạn tạo ra bộ emoji mang dấu ấn của riêng mình 

TIN TÀI TRỢ

Ứng dụng Mirror Emoji Keyboard cho phép bạn tạo ra bộ emoji mang dấu ấn của riêng mình

Với ứng dụng Mirror Emoji Keyboard, tất cả những gì bạn cần làm là gửi đi một tấm ảnh có gương mặt mình. Sau đó ứng dụng sẽ tìm ra những đặc điểm đặc trưng nhất trên gương mặt bạn để biến hóa thành một nhân vật chibi đáng yêu và phát triển thành một bộ emoji cho riêng bạn. Những đặc điểm như mắt hí, môi tim, má bánh bao sẽ được thể hiện nổi bật khiến người khác nhìn vào thì biết ngay đó chính là bạn.

Trở thành một nhân vật dễ thương trong bộ emoji, thật thú vị phải không? 

Trở thành một nhân vật dễ thương trong bộ emoji, thật thú vị phải không?

Một điểm cộng nữa cho Mirror Emoji Keyboard là ứng dụng này chỉ mất vài giây xử lý để cho ra đời những biểu tượng dễ thương muốn xỉu. Các emoji này cũng không bị bó hẹp phạm vi sử dụng mà có thể được dùng rộng rãi trong mọi ứng dụng nhắn tin, trò chuyện như Snapchat, Facebook Messenger, WhatsApp, iMessage... Ứng dụng đang được cung cấp miễn phí trên cả Apple Store và Google Play.

Theo Đông Phương/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/app-moi-giup-ban-tao-bo-emoji-giong-y-het-guong-mat-cua-minh-1068348.html