Bà bầu 7 tháng bụng vượt mặt vẫn múa cột sexy gây tranh cãi

15/09/2017 10:42

Charlotte Robertson, cô gái 29 tuổi người Anh đã gây sốc với hình ảnh múa cột khi đang mang bầu.

Là một người 'cuồng' tập luyện, Charlotte vẫn tiếp tục đam mê múa cột của mình ngay cả khi đang mang thai đứa con đầu lòng. Cô gái trẻ này thậm chí còn mang bụng bầu 5 tháng đi biểu diễn ở lễ hội múa cột thế giới nổi tiếng tại Bristol, thành phố phía Tây Nam nước Anh.

 

Charlotte vẫn biểu diễn khi mang thai ở tháng thứ 5

Charlotte cho biết: 'Khi tôi biết mình mang thai, suy nghĩ đầu tiên của tôi là làm thế nào để bảo vệ con. Tôi biết mình vẫn sẽ tiếp tục tập luyện múa cột, và điều đó đồng nghĩa là thân thể tôi phải thích ứng trong điều kiện mới.'

Là một vận động viên thể dục dụng cụ ưu tú khi còn chưa nhỏ cùng 6 năm kinh nghiệm theo đuổi nghề, từng đoạt giải quán quân giải đấu múa cột toàn quốc, Charlotte đã thành công trong việc cân bằng thân thể mang thai để tiếp tục tập luyện mà vẫn bảo vệ tốt cho đứa con chưa sinh ra của mình.

Hành động của Charlotte đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt với rất nhiều ý kiến trái chiều. Về vấn đề này, cô cho biết: “Mỗi người một khác. Khi mang thai có thứ tôi làm được mà người khác không thể hoặc ngược lại. Ví dụ như tôi không còn chạy bộ hàng ngày ở tuần thai thứ 20, trong khi tôi biết có những người có thể duy trì chạy bộ xuyên suốt cả quá trình mang thai”.

TIN TÀI TRỢ

 

Charlotte còn chia sẻ cô đi khám thai thường xuyên và việc tập luyện một cách thông minh không hề gây hại đến đứa bé trong bụng.

 

Charlotte hiện vẫn tập luyện như thường ở tháng thai thứ 7

Hiện bà bầu 7 tháng này vẫn đang tiếp tục đam mê của mình và cũng rất mong chờ đến ngày thiên thần nhỏ chào đời.

Video: Bà bầu 9 tháng vẫn múa bụng cực sexy (Nguồn: Youtube)

>>> XEM THÊM: Bà bầu lên mạng dọa phá thai nếu không đủ 4.000 lượt chia sẻ và diễn biến khiến người theo dõi dở khóc dở cười

Ngọc Anh Baodatviet.vn


20/11 đáng nhớ trong vòng tay học trò của cô giáo ung thư

20/11 ĐÁNG NHỚ TRONG VÒNG TAY HỌC TRÒ CỦA CÔ GIÁO UNG THƯ video tiin

Cuộc gặp gỡ xúc động của Thanh Hằng, con gái và người bạn cũ trên sân khấu khiến tất cả thầy cô giáo cùng các em học sinh rưng rưng xúc động.

33 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn