Bà Tưng diện áo ngủ khoe vẻ gợi cảm hút mắt

06/07/2018 13:02

Sau khi công khai chia tay bạn trai cách đây vài tháng, Huyền Anh cho biết đang lấy lại tinh thần rất nhanh để làm việc.

Thời gian qua, hot girl Huyền Anh (Bà Tưng) khá im hơi lặng tiếng trong showbiz. Cô cho biết đang tập trung cho việc học hỏi và làm kinh doanh. Song song đó, cô nàng đang ấp ủ một số dự án âm nhạc dự định cho ra mắt trong nửa cuối 2018.

Bà Tưng diện áo ngủ khoe vẻ gợi cảm hút mắt 0

Trong loạt ảnh mới vừa thực hiện, Bà Tưng khiến người nhìn khó rời mắt khi khoe vẻ gợi cảm, làn da trắng sứ không tỳ vết.

Bà Tưng diện áo ngủ khoe vẻ gợi cảm hút mắt 1

Huyền Anh cho biết vẫn yêu thích phong cách gợi cảm nhưng sẽ được tiết chế theo hướng ngày càng tinh tế. Với cô sexy hiện tại nên toát ra từ trong con người thay vì phải hở hang, khoe ba vòng.

Bà Tưng diện áo ngủ khoe vẻ gợi cảm hút mắt 2

Sau khi công khai chia tay bạn trai cách đây vài tháng, Huyền Anh cho biết đang lấy lại tinh thần rất nhanh để làm việc. 'Chuyện tình cảm là duyên số. Nếu không còn duyên thì nên dừng lại và dành cho nhau sự tôn trọng. Huyền Anh cảm thấy mình là người mạnh mẽ trong chuyện tình cảm.

TIN TÀI TRỢ

Tôi rất ít khi rơi nước mắt hay tỏ ra lụy tình khi chia tay một ai đó. Cái gì không thuộc về mình đừng nên níu kéo làm gì. Huyền Anh đang chọn cách sống tích cực, cứ nhìn về phía trước, làm việc nghiêm túc rồi sẽ có niềm vui, hạnh phúc mới thôi' - cô nàng chia sẻ.

Bà Tưng diện áo ngủ khoe vẻ gợi cảm hút mắt 3

Nói về lý do chững lại với nghệ thuật, Huyền Anh cho hay đang học kinh doanh vì muốn tận dụng tuổi trẻ để nắm bắt những cơ hội và thử thách bản thân nhiều hơn. Nghệ thuật với cô nàng là một đam mê lớn. Thời gian qua, Huyền Anh vẫn rèn luyện thêm bản thân về kỹ năng sân khấu để có bước đi vững chắc trên con đường ca hát.

Bà Tưng diện áo ngủ khoe vẻ gợi cảm hút mắt 4

Sau các sản phẩm Giá như, Chẳng lẽ không yêu được em… với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, Huyền Anh cho biết sẽ thử nghiệm ở hình ảnh mới mẻ hơn. Những dự án âm nhạc tiếp theo, cô nàng sẽ cho khán giả thấy được sự lột xác và trưởng thành.

Thêm một vài hình ảnh mới nhất của Bà Tưng:


PV Baodatviet.vn

Tag: #bà tưng   #Huyền Anh   #gợi cảm  

MỚI NHẤT