Bác bảo vệ cầm 500 nghìn năn nỉ mua cho bằng được chiếc iPhone và những hành động kỳ lạ khiến dân mạng tranh cãi

08/05/2020 14:15

Người đàn ông với vẻ mặt khắc khổ và có gì đó 'không bình thường', cầm 500 nghìn đưa cho chủ quán điện thoại và nhất định chờ đợi, năn nỉ từ sáng đến trưa với mong muốn chủ quán bán cho mình một chiếc điện thoại iPhone thật to!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông với vẻ mặt có gì đó 'không bình thường' cầm 500 nghìn đến cửa hàng điện thoại, năn nỉ chủ cửa hàng bán cho mình 1 chiếc iPhone cỡ... lớn!

Người chủ cửa hàng kể lại: 'Ai cho anh ấy được 500k, anh cứ đòi mua iPhone to. Anh năn nỉ sáng đến trưa, không bán, anh giận bỏ về. Mỗi người hoàn cảnh, thấy thương nhưng biết sao giờ'.

Bác bảo vệ cầm 500 nghìn năn nỉ mua cho bằng được chiếc iPhone và những hành động kỳ lạ khiến dân mạng tranh cãi 0

Người đàn ông cầm 500 nghìn đến cửa hàng điện thoại năn nỉ mua chiếc Iphone cỡ lớn

Bác bảo vệ cầm 500 nghìn năn nỉ mua cho bằng được chiếc iPhone và những hành động kỳ lạ khiến dân mạng tranh cãi 1

Nhìn hình ảnh này, nhiều người vừa xúc động vừa thương cảm

Theo như đoạn clip, người đàn ông đó đã khá lớn tuổi và có vẻ gì đó 'không bình thường', chẳng biết ông mua iPhone cho bản thân mình hay cho con, cho cháu, nhưng chỉ có 500 nghìn là số tiền không thể mua được 1 chiếc Iphone dù đã cũ. Chủ quán thấy thương nhưng đành... bất lực.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng xôn xao, tranh cãi. Đa số đều thắc mắc về nguyên nhân phía sau hình ảnh đáng thương này, nhiều người cho rằng, có lẽ do người đàn ông đó không bình thường nên mới không biết để mua 1 chiếc iPhone với giá 500 nghìn đồng là điều không thể. Số còn lại thì cho rằng, người đàn ông này vì một lý do khó nói nào đó nên mới có hành động gây khó hiểu nhưng đa phần mọi người đều nhận xét về trường hợp này đáng thương hơn là đáng trách:

- 'Thương chú quá đi, già rồi mà vẫn phải đi làm. Đáng ra tuổi này phải được nghỉ ngơi để còn lo cho bản thân chứ, thương chú'.

- 'Chắc ai đó trêu chú là 500 nghìn mua được Iphone nên chú mới như vậy đấy. Nhìn chú có vẻ không bình thường về nhận thức cho lắm. Chẳng biết ai đùa dai vậy, thấy tội nhiều hơn'.

- 'Nói thật, mình xem clip thì thương thật, nhưng mỗi người 1 hoàn cảnh, tiền đó không đủ mua Iphone thì làm sao bây giờ, chủ cửa hàng Iphone chắc gì đã dư giả để tặng chú ấy 1 chiếc đây?'.

- 'Không rõ lý do gì chú ấy lại đòi mua bằng được chiếc Iphone to nhỉ? Là ai xúi, hay là bắt buộc phải mua cho nhỉ? Nhìn tội thật sự'.

Thậm chí, có nhiều người dùng mạng còn ngỏ ý muốn giúp người đàn ông ấy có 1 chiếc iPhone như 'ước nguyện':

- 'Có ai có địa chỉ của chú không, cho mình với, mình còn 1 chiếc Iphone không dùng, mình sẽ mang tặng chú ấy'.

- 'Thương quá, nhìn vẻ mặt của chú ấy mình thấy ám ảnh thực sự. Ai đứng ra ủng hộ đủ số tiền mua 1 chiếc Iphone như chú mong muốn không? Iphone cũ cũng được, mình xin đóng góp'.

- 'Nét mặt nhăn nheo ấy, tóc bạc phơ lại bị bệnh, nhìn hình ảnh này tự nhiên mình rơi nước mắt'.

Mặc dù chỉ là hình ảnh đăng tải rất bình thường mà chủ cửa hàng điện thoại tình cờ ghi lại được, nhưng khoảnh khắc ấy lại khiến biết bao người đồng cảm. Vậy mới thấy, còn rất nhiều những tấm lòng tốt, những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa vẫn ngày ngày tồn tại trong cuộc sống khá vội vã này!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BEE/http://ictvietnam.vn/

#người đàn ông #Khuôn mặt khắc khổ #Mua điện thoại Iphone #dân mạng tranh cãi

Hình ảnh chú chó bị chủ bỏ trong chiếc giỏ đi chợ rồi treo lủng lẳng sau xe ô tô khi đang chạy trên đường khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

04/05/2020 08:32

Người thì cho rằng có lẽ chú chó nhỏ bị say xe ô tô nên đành phải buộc ở làn treo sau xe ô tô như vậy, song số khác lại nghĩ, nếu yêu thương thực sự sẽ không sợ mùi hôi mà để chú chó nhỏ tội nghiệp sau xe ô tô đầy nóng bức như thế!

Mấy ngày vừa qua, mọi người rục rịch để về quê nghỉ lễ 30/4 và 1/5, chính vì thế, với nhiều gia đình thì chuyện đưa thú cưng theo về quê cũng là một chuyện tất nhiên. Thế nhưng, việc vận chuyển thú cưng thế nào lại là điều khá nan giải.

Có những con vật cực kì 'hợp tác' với chủ nhân trong chuyến đi xa hàng chục, hàng trăm km nhưng cũng có những con vật dù chỉ di chuyển vài chục phút thôi cũng đã say xe tới mềm nhũn, mặt buồn rười rượi, mắt lờ đờ.

Mới đây, một bức ảnh được người đi đường chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến hàng nghìn người xôn xao bàn luận. Bức ảnh xoay quanh việc chiếc ô tô chở theo chú chó nhỏ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chú chó không được chủ treo làn đeo sau xe ô tô, nhìn chú chó có vẻ khá mệt và nóng bức.

Bài viết đã thu về gần 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau ít giờ đăng tải

Bài viết đã thu về gần 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau ít giờ đăng tải

Hình ảnh chú chó khá nóng bức ngồi trong chiếc làn được buộc phía sau xe ô tô khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Hình ảnh chú chó khá nóng bức ngồi trong chiếc làn được buộc phía sau xe ô tô khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nổ ra 2 chiều ý kiến tranh cãi khá gay gắt. 1 số thì cho rằng, có lẽ người chủ này chỉ vác em chó lên để... thịt vì nếu yêu chó người ta sẽ không làm như thế:

- 'Thương em chó quá, trời nóng nực, lưỡi thè hết ra rồi mà chủ nhân treo em ở sau xe, nắng nôi thế này'.

- 'Kiểu này là em chó sắp bị ăn riềng với sả rồi, nóng nắng vậy lỡ nào treo ở sau xe như thế'.

- 'Nắng nôi thế kia, tội em ấy quá. Chắc nhà bác này mang chó lên thịt hay sao, chó nuôi thì sẽ cho ngồi cùng trong xe chứ? Tội nghiệp'.

- 'Không cho nó vào thùng cốt tông khoét đầu để trong xe cho nó mát. Treo thế này ai mà chịu được nắng'.

Tuy nhiên, số khác lại phản bác và cho rằng, có lẽ chuyến về quê này đã khiến chú chó quá mệt, say xe nên không thể chịu được khi ngồi trong xe, chủ đành phải để ngồi ở phía sau, bên ngoài xe cho dễ chịu hơn 1 chút:

- 'Ôi thương quá, có lẽ em cún này say xe nên đành phải buộc ở phía sau cho thoáng rồi'.

- 'Nhiều chú chó không chịu ngồi im trong xe đâu, nên chắc chủ xe đành phải làm như vậy, mình trước cũng thế, cho chó đi 1 lần nhung chảy hết dãi với nôn mửa. Nó cũng say xe như người thôi'.

- 'Nó nhiều con chó nó ko chịu ngồi trong xe ý, nhất định phải thò cái mặt ra mới chịu cơ'.

- 'Rõ ràng là chó nhỏ nên mình nghĩ là không thể là mang về thịt được. Các bác có thể cho rằng mình nói quá, nhưng mình chẳng thấy có tý gì hài hước ở đây cả, có lẽ nó không chịu được mùi xe nên chủ đành phải cho ra sau ngồi như thế kia thôi!'.

Mặc dù chỉ là 1 bức ảnh chụp qua đường và chưa rõ nguồn cơn ra sao, song hình ảnh chú chó với 'chỗ ngồi' đặc biệt sau xe ô tô vẫn khiến dân mạng không ngừng tranh luận.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BEE/http://ictvietnam.vn/

#chú chó #xe ô tô #về quê #hình ảnh gây tranh cãi

Hacker có tâm nhất 'vịnh Bắc Bộ': Trả lại tài khoản bị hack miễn phí khi cô gái năn nỉ ăn vạ

05/05/2020 13:49

Ban đầu, hacker đòi phải trả 200 nghìn đồng mới cho chuộc lại nick đã mất. Tuy nhiên sau khi thấy cô gái năn nỉ, chàng trai đã... mủi lòng.

Hacker thường là những người sử dụng hệ thống máy tính, mạng máy tính để xâm nhập vào dữ liệu thông tin của người khác. Vì vậy, cứ mỗi khi ai đó mất tài khoản mạng xã hội thì đều quy trách nhiệm về những người hacker và muốn khôi phục lại dữ liệu, người dùng phải chi trả một khoản phí không nhỏ.

Trong số những cái tên hacker đáng sợ thì vẫn có rất nhiều người dễ thương và có tâm như câu chuyện hacker dưới đây.

Câu chuyện đáng yêu từ chàng trai hacker nhỏ tuổi. Ảnh minh họa

Câu chuyện đáng yêu từ chàng trai hacker nhỏ tuổi. Ảnh minh họa

Câu chuyện được tài khoản Facebook P.V chia sẻ về lần gặp gỡ hacker kì lạ của mình nhanh chóng nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Cụ thể, bạn 'chủ thớt' giúp mọi người có cái nhìn khác hơn về hacker và nếu không may mất tài khoản Facebook thì biết đâu chỉ cần ăn vạ là có thể xin lại mà chẳng mất đồng nào.

P.V kể lại: 'Mình mới tạo một cái group để làm giết thời gian, được 2 ngày xong tự dưng bị mất, mình cũng hơi buồn buồn nên nhắn tin hacker xin lại group mà bạn đó kêu đừng gọi bạn đó bằng anh tại bạn mới sinh năm 2007 à. Lúc đầu bạn đó kêu mình mua thẻ điện thoại 200.000 VNĐ chuộc lại nhóm mà mình than không có tiền, năn nỉ ăn vạ một hồi bạn kêu mình tội nghiệp (như hình dưới) xong trả lại luôn.

Không biết sao tự nhiên mình thấy ấm lòng muốn xỉu nên mới đăng bài chia sẻ cho mọi người'.

Hacker có tâm nhất 'vịnh Bắc Bộ': Trả lại tài khoản bị hack miễn phí khi cô gái năn nỉ ăn vạ 1

Hacker gửi lời xin lỗi vì đã hacker tài khoản.

Hacker gửi lời xin lỗi vì đã hacker tài khoản.

Khi 'chủ thớt' có hỏi hacker vì sao lại làm mất nhóm của cô nàng, hacker trẻ tuổi chỉ lạnh lùng trả lời 'thử tay nghề' và đòi tiền chuộc. Tuy nhiên sau khi nghe những lời than thở của cô bạn, cuối cùng cậu ta cũng mủi lòng trả lại nhóm và gửi lời xin lỗi chân thành.

Câu chuyện đáng yêu này thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía mọi người, đặc biệt trong cách hành xử của hacker mới chỉ 13 tuổi. Nhiều bình luận đã dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của 'chủ thớt' lẫn hacker đồng thời đặt câu hỏi vì sao trên đời lại có hacker dễ tính như thế.

'Bạn mình cũng bị y như thế, hack xong còn inbox tâm sự các kiểu', Thanh Hương cho biết.

'Hacker hiền thế này làm sao mà giàu được. Cơ mà đáng yêu quá', Trần Thanh Hà bình luận.

Không ít người cũng chia sẻ thêm những tình huống khi gặp phải hacker của mình và dĩ nhiên đa số đều không dễ dàng lấy lại tài khoản như vậy.

'Trước mình cũng bị hack, nhắn tin xin mà cũng đòi thẻ nap 200 nghìn. Nick quan trọng với nhiều thứ nữa nên mình cũng bỏ tiền ra chuộc lại luôn', tài khoản T.Y cho biết.

>> Xem thêm: WHO: Mỹ khẳng định nguồn gốc SARS-CoV-2 từ phòng thí nghiệm Vũ Hán là 'suy đoán'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#hacker #hacker có tâm nhất vịnh bắc bộ #hacker đáng yêu #hacker trả tài khoản miễn phí

Bác bảo vệ trả lại ví đánh rơi còn dúi trứng gà cho cô gái trẻ, nhưng bí mật sau đó mới thật bất ngờ

20/04/2020 23:55

Dù mới chuyển vào sống trong khu chung cư nhưng cô gái trẻ đã được bác bảo vệ ở đây nhiệt tình giúp đỡ. Cô gái không ngờ bác đã có màn mai mối âm thầm cho cô gái với... con trai mình.

Mới đây, câu chuyện về màn mai mối khéo léo của bác bảo vệ khiến nữ chính vô cùng ngạc nhiên còn dân mạng được một phen thích thú. Câu chuyện này nhận được rất nhiều sự chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, cô gái trẻ kể lại như sau: 'Sau mấy năm lăn lộn đi làm, gần đây em đã mạnh dạn xuống tiền mua một con chung cư trả góp. Khu này em thấy cơ bản cũng yên tĩnh, mọi người thân thiện và đặc biệt là bác bảo vệ ở khu em rất xởi lởi với cư dân trong khu.

Tối hôm qua, em đi làm về mệt, lúc dắt xe em có chẳng may làm rơi cái ví ở dưới nhà để xe. Loanh quanh thế nào, bác bảo vệ tìm thấy và đem trả cho em, bác còn dúi thêm cho em mấy quả trứng bảo là gà nhà bác đẻ, bác tặng cho ăn vì thấy em đi sớm về khuya mệt mỏi.

Bác bảo vệ xin số điện thoại em, bác bảo thấy hôm thì rơi ví, hôm thì quên rau, thôi cho bác số điện thoại để có gì bác gọi vì nếu đi lên tận phòng bác hơi ngại. Em đồng ý ngay và đặc biệt có cảm tình với bác. Vừa nãy, tự nhiên có số điện thoại của một ông anh nào đó nhắn tin làm quen với em, hỏi ra thì mới biết ông anh này là con trai bác bảo vệ ạ.

Hóa ra bác bảo vệ đã nhắm em cho con trai bác ấy'.

Bài tâm sự khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Bài tâm sự khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Bác bảo vệ tốt bụng nhiều lần giúp đỡ cô gái và tin nhắn cực đáng yêu của cậu con trai nhắn cho 'nữ chính'

Bác bảo vệ tốt bụng nhiều lần giúp đỡ cô gái và tin nhắn cực đáng yêu của cậu con trai nhắn cho 'nữ chính'

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cùng màn mai mối khéo léo của bác bảo vệ tốt bụng này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Tin nhắn dễ thương của anh con trai bác bảo vệ

Tin nhắn dễ thương của anh con trai bác bảo vệ

Hóa ra, bác đã 'chấm' cô gái cho con trai, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ để đôi trẻ có điều kiện gặp gỡ tốt hơn. Cuối cùng, tin nhắn lạ từ chàng trai không quen đã 'thú tội' tất cả. Điều này khiến dân mạng vừa 'thả tim' vừa xôn xao bình luận:

- 'Đáng yêu thật sự ý. Các phụ huynh còn tinh tế, nhạy bén gấp mấy lần thanh niên chúng mình, thấy con dâu, con rể tiềm năng là chủ động kết nối ngay'.

- 'Chắc bác thấy bạn hay đi sớm về khuya thương quá nên làm mối cho con trai bác, để cậu ấy bảo vệ bạn đây mà'.

- 'Bác bảo vệ đáng yêu quá. Phụ huynh chất thật sự, còn chờ gì nữa mà không mở lòng bạn ơi!'.

Mặc dù không biết 'nữ chính' sẽ trả lời chàng trai kia ra sao, song màn mai mối tài tình của bác bảo vệ trên vẫn đang khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Khôi/Toquoc.vn

#cô gái trẻ #số điện thoại #mai mối #bác bảo vệ #Màn mai mối của phụ huynh #Phụ huynh mai mối

Mới nhất