Bác sĩ nhất quyết không mổ cho bệnh nhân vì 'phải có cái tâm'

12/06/2017 16:16

Tập 51 của Kem Xôi TV season 2, phát sóng lúc 20h ngày thứ 2 (12/6/2017) sẽ mang tới cho các bạn những tình huống hài 'cười đau bụng' như: Phải có cái tâm, Chữa bệnh yếu sinh lý, Cứu người tự tử…

Sơn sụt sịt và My trải qua bao sóng gió đã đến được với nhau. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân chưa được bao lâu thì một ngày nọ, My bỗng đau bụng dữ dội không rõ lý do.

Sơn vô cùng lo lắng, vội vàng cõng vợ vào trạm xá để kêu cứu. Bác sĩ sau một hồi khám xét thì kết luận bệnh của My khá nặng và phải mổ ngay. Mặc dù vậy, người này kiên quyết không mổ trong ngày hôm đó mà hẹn hôm sau mới tiến hành. Nguyên nhân đưa ra là: 'Làm gì thì cũng phải có cái tâm'.

 

My vô cùng đau đớn khi tới trạm xá

Sơn nhanh trí, hiểu ý ngay, vội vàng rút trong túi quần ra tờ 500 nghìn mới tinh, dúi vào tay bác sĩ. Bác sĩ quyết từ chối không nhận, và cũng không chịu mổ, vẫn lý do 'phải có tâm'. Sơn lấy thêm tiền, bác sĩ vẫn chối đây đẩy.

TIN TÀI TRỢ

 

Bác sĩ nhất quyết không mổ, cũng không nhận 'tấm lòng' của vợ chồng Sơn

Tình trạng của My ngày càng nguy kịch, vì sao bác sĩ vẫn không chịu nhận chút lòng thành của Sơn mà cố gắng mổ cho vợ anh?

Biết được nguyên nhân sâu xa, hẳn bạn sẽ 'ngã ngửa' vì bất ngờ. Hãy đón xem tập 51, phát sóng lúc 20h ngày 12/6/2017 TẠI ĐÂY để biết chân tướng sự việc nhé!

PV Baodatviet.vn


Cô gái mở cửa ôtô gây tai nạn chết người ở Sài Gòn

CÔ GÁI MỞ CỬA ÔTÔ GÂY TAI NẠN CHẾT NGƯỜI Ở SÀI GÒN

Ôtô vừa dừng bên đường, Nghi đẩy cửa bên trái để bước xuống khiến cô gái đi xe máy mắc phải, ngã và bị xe khác chèn qua người.

28 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn