Bài học đau thương cho cô gái vừa đi đường vừa dùng điện thoại

29/11/2017 16:55

Việc quá chú ý tâm sử dụng điện thoại khi đi đường đã dạy cho cô gái trẻ một bài học khá đau.

Một tai nạn tưởng chừng như chỉ là bịa ra để răn đe mọi người ấy vậy mà đã thực sự xảy ra tại Trung Quốc. Tờ East Day News đưa tin, một cô gái 20 tuổi đã bị kẹt chân ở nắp cống và phải nhờ tới sự trợ giúp của hai người đàn ông mới có thể thoát ra được. Nguyên nhân chính là do cô nàng đi giày cao gót cả tấc nhưng lại không chú ý đường đi. Quá mải mê với chiếc điện thoại, cô gái trẻ giẫm vào khe hở của nắp miệng cống và thụt xuống.

Sau khi bị thụt xuống và không thể tự mình thoát ra, cô gái đã cầu cứu người qua đường nhưng chẳng ai thành công trong việc giải thoát cho cô. Mãi sau cùng, hai người đàn ông phải đi mượn xà beng để nới giãn kẽ hở giữa các thanh sắt, một người khác thì xốc nách để kéo cô gái lên.

 

Cô gái đau đớn vì chân bị lọt sâu vào khe cống.

Cô gái cuối cùng cũng được tự do, trên người hoàn toàn không có thương tích nghiêm trọng. Tuy nhiên, quá trình được giải cứu hẳn cũng không thoải mái gì khi cô gái cứ liên tục kêu oai oái, khóc nức nở vì đau. Bị từng ấy lực từ những thanh sắt to cứng như thế, không đau mới lạ. 

Mặc dù tội nghiệp như vậy, nhưng chẳng ai đồng cảm cho cô gái. Hầu hết những người xem đoạn video được đăng tải đều cho rằng đây là bài học thích đáng dành cho cô, việc sử dụng điện thoại khi đi đường thực sự rất nguy hiểm. Lần này là cô gái chỉ đi bộ nên ảnh hưởng nhẹ mỗi bản thân mình, nếu là người sử dụng điện thoại khi đang tham gia giao thông, đặc biệt khi đi bằng những phương tiện tốc độ cao thậm chí còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của mình và những người xung quanh.

Cũng cần phải nói thêm, đây không phải lần đầu tiên xảy ra tai nạn do sử dụng điện thoại khi đi đường. Cũng tại Trung Quốc, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi một người phụ nữ sử dụng điện thoại bất cẩn ngã xuống sông. Do trời tối vắng người nên người phụ nữ đã chết đuối và được tìm thấy xác vào sáng hôm sau.

 

Không sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông, hãy trân trọng tính mạng của bản thân và những người xung quanh!

Tag: #vừa đi vừa dùng điện thoại   #tai nạn vì điện thoại