Bản cover 'Cưới nhau đi' của cặp đôi 10X Bắc Ninh khiến dân tình 'đứng hình' vì chẳng thua kém gì bản gốc

29/05/2019 15:45

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, bản cover 'Cưới nhau đi' của nam sinh và nữ sinh đến từ Bắc Ninh đã nhận về hơn 15.000 lượt like và chia sẻ cùng những lời bình luận 'có cánh' từ dân mạng.

Chỉ sau ít ngày ra mắt nhưng MV 'Cưới nhau đi' của ca sỹ Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ nhanh chóng trở thành cơn 'sốt' khiến nhiều bạn trẻ 'rần rần' cover hưởng ứng. Mới đây nhất, đoạn cover của cặp đôi 10X đến từ Bắc Ninh ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã bất ngờ nhận được 'bão' like vì giọng hát quá hay.

Cặp đôi 10X Bắc Ninh gây 'bão' mạng với bản cover 'Cưới nhau đi'.

Được biết, nam sinh trong đoạn cover gây 'sốt' này có tên là Nguyễn Văn Nam, còn bạn nữ là Nguyễn Thị Hiếu. Cả hai đều sinh năm 2001, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Quế Võ số 1 tỉnh Bắc Ninh.

Bản cover 'Cưới nhau đi' của cặp đôi 10X Bắc Ninh khiến dân tình 'đứng hình' vì chẳng thua kém gì bản gốc 0 

Cặp đôi 10X nhận được nhiều lời khen ngợi vì sở hữu giọng hát hay chẳng thua kém gì ca sỹ nghiệp dư. 

Cặp đôi 10X nhận được nhiều lời khen ngợi vì sở hữu giọng hát hay chẳng thua kém gì ca sỹ nghiệp dư.

Chia sẻ về bản cover của mình, Nam cho biết: 'Clip được hai đứa thực hiện để tham dự cuộc thi cover bài 'Cưới nhau đi' do anh Bùi Anh Tuấn và chị Hiền Hồ tổ chức. Tuy nhiên, do không có nhiều ý tưởng và không được đầu tư âm thanh, hình ảnh nên chúng mình nghĩ đơn giản chỉ làm cho vui và thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà thôi'. Nam cũng tỏ ra khá vui mừng và bất ngờ khi đoạn cover của mình lại được mọi người chú ý và dành nhiều lời khen ngợi. 

Khi đoạn cover được đăng tải, rất đông ý kiến nhận xét rằng, cặp đôi này sở hữu giọng hát hay, biến đổi linh hoạt chẳng thua kém gì các ca sỹ nghiệp dư. Tuy nhiên, Nam chia sẻ rằng, 10X và cô bạn của mình chưa từng theo học bài bản hay qua trường lớp đào tạo thanh nhạc nào. 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bản cover của cặp nam thanh nữ tú nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bản cover của cặp nam thanh nữ tú nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ.

'Mình và Hiếu học cùng nhau từ năm lớp 6, cả hai đều có chung sở thích ca hát nên thường xuyên hát hò cùng nhau từ khi ấy đến tận bây giờ. Chúng mình không có được học thanh nhạc gì cả, chỉ là đam mê rồi tự luyện hát với nhau mà thôi. Gia đình cũng không có ai theo nghệ thuật hay hoạt động trong lĩnh vực ca hát'.

Được biết, Nam và cô bạn của mình cũng thường xuyên tham gia các hoạt động biểu diễn văn nghệ của trường hay tham dự một số cuộc thi hát cấp huyện, cấp tỉnh. Trước đó, cô bạn của Nam cũng từng đạt giải A trong cuộc thi hát dân ca quan họ dành cho học sinh cấp tỉnh.

Bản cover 'Cưới nhau đi' của cặp đôi 10X Bắc Ninh khiến dân tình 'đứng hình' vì chẳng thua kém gì bản gốc 3 

Cặp đôi 10X cũng từng tham dự nhiều buổi biểu diễn văn nghệ, cuộc thi ca hát cấp huyện, tỉnh. 

Cặp đôi 10X cũng từng tham dự nhiều buổi biểu diễn văn nghệ, cuộc thi ca hát cấp huyện, tỉnh.

Sở hữu giọng hát 'trời phú' lại sẵn có niềm đam mê ca hát từ nhỏ nhưng Nam cho biết, 10X hiện đang tập trung vào việc học để có thể hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới. Cậu bạn cho biết thêm, bản thân chưa từng nghĩ đến việc theo đuổi sự nghiệp ca hát hay tham dự cuộc thi hát chuyên nghiệp nào cả nhưng nếu có thời gian và cơ hội thì 10X sẽ thử sức.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-cover-cuoi-nhau-di-cua-cap-doi-10x-bac-ninh-khien-dan-tinh-dung-hinh-vi-chang-thua-kem-gi-ban-goc-1553927.html

Tag: #bản cover   #Cưới nhau đi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT