Bất ngờ nổi tiếng sau clip tặng hoa cho chị gái, nam sinh điển trai cao 1m89 buộc phải khóa tin nhắn facebook

09/03/2019 21:52

Sở hữu chiều cao 1m89 cùng khuôn mặt điển trai, anh chàng 17 tuổi lập tức chiếm spotlight trong ngày 8/3 khi xuất hiện trong clip tặng hoa cho chị gái.

Ngày 8/3 là ngày những người phụ nữ nhận được sự quan tâm từ người thân xung quanh. Trong một group kín, facebook có tên Bạch Linh đã chia sẻ đoạn clip em trai tặng hoa cho mình nhân ngày 8/3. Dường như còn đang đi học nên anh chàng chỉ có một bông hoa hồng giản dị tặng cho chị gái. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như anh chàng này không đẹp trai, sở hữu vóc dáng cao ráo và khuôn mặt cực kỳ baby, dễ thương. 

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải, clip này đã nhận được hơn 30.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận. Ai cũng tấm tắc khen cậu em trai vừa điển trai lại còn tâm lý, nhiều cô gái còn thi nhau đăng kí làm em dâu.

Giới thiệu về em trai mình, Bạch Linh cho biết, anh chàng tên là Nguyễn Đức Chung, sinh năm 2002, là học sinh lớp chuyên Anh, trường chuyên Hòa Bình. 

Ban đầu khi nhận được sự quan tâm, Đức Chung tỏ ra rất vui và hào hứng. Sau đó, do có quá nhiều người làm quen nên Chung rất ngại ngùng và quyết định khóa chế độ tin nhắn từ người lạ ở facebook cá nhân.

Bạch Linh cũng tiết lộ thêm, dù mới 17 tuổi những Đức Chung đã cao tới 1m89. Dù sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng Chung khá giản dị, sống tình cảm nhưng ít nói. Đây là lần đầu tiên anh chàng trực tiếp thể hiện tình cảm với chị nên Linh muốn khoe với mọi người, không ngờ lại được quan tâm đến vậy. 

Một số hình ảnh của Đức Chung: 

Bất ngờ nổi tiếng sau clip tặng hoa cho chị gái, nam sinh điển trai cao 1m89 buộc phải khóa tin nhắn facebook 0

TIN TÀI TRỢ

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-ngo-noi-tieng-vi-tang-hoa-chi-gai-anh-chang-dien-trai-buoc-phai-khoa-tin-nhan-facebook-1477796.html

Tag: #tặng hoa   #khóa tin nhắn facebook   #ngày 8/3