Bất ngờ với hình ảnh Taylor Swift đến Việt Nam, xuống phố du xuân

13/02/2018 13:30

Lần cosplay này của Thanh Tùng giống thật đến nỗi nhiều fan hâm mộ đã chạy theo và ngã ngửa trước sự thật Taylor này là con trai.

Cosplay chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với giới trẻ. Mới đây, một chàng trai tên Nguyễn Thanh Tùng (16 tuổi, sinh sống tại Tuyên Quang) hóa thân thành nàng Taylor Swift giống đến nỗi nhiều người lầm tưởng cô nàng rán tới Việt Nam để du xuân.

Với mái tóc vàng óng ngắn ngang vai, đôi mắt kính đen cùng bộ quần áo y hệt Taylor và đặc biệt là đôi môi đỏ đặc trưng, Thanh Tùng bước xuống phố với chùm bóng bay khiến nhiều fan cứng của nữ ca sĩ Blank space cũng phải công nhận chàng trai cosplay giống đến khó tin.

Bất ngờ với hình ảnh Taylor Swift đến Việt Nam, xuống phố du xuân 0 

Nhìn xa, Thanh Tùng chẳng khác một Taylor thực thụ chút nào

Nhìn xa, Thanh Tùng chẳng khác một Taylor thực thụ chút nào

Chia sẻ về sở thích cosplay của mình, Tùng cho biết đã giả giái được một thời gian khá dài rồi. Lúc đầu chỉ tình cờ tham gia lễ hội hóa trang ở trường, sau đó bạn bè thấy giống con gái quá nên khuyên Tùng thử sức. Những lần đầu tiên cũng có phần ngại ngùng, tuy nhiên càng hóa trang nhiều lại càng đam mê hơn.

Bố mẹ thì lúc đầu cũng phản đối tuy nhiên sau thấy được nhiều người khen ngợi con trai lại quay ra ủng hộ, mong muốn Tùng làm những điều cậu chàng thích.

Bất ngờ với hình ảnh Taylor Swift đến Việt Nam, xuống phố du xuân 2 

Từ bề ngoài đến thần thái, chàng trai đều thực hiện hoàn hảo đến khó tin

Từ bề ngoài đến thần thái, chàng trai đều thực hiện hoàn hảo đến khó tin

Làm gì cũng thế, mới đầu thực hiện có người khen người chê, nhiều người thậm chí vào vào trang cá nhân của Tùng miệt thị, chửi bới. Tuy nhiên đã đam mê rồi nên Thanh Tùng vẫn nhất định theo đuổi, mặc kệ người đời nói khó nghe thế nào đi chăng nữa. Mới 16 tuổi, Tùng đã có vài năm trong nghề cosplay và làm mẫu.

Bây giờ cậu chàng còn làm mẫu cho cả shop quần áo nữ vì có dáng người, khuôn mặt giá giống con gái, nếu không nói thì chẳng ai nhận được ra. Vì yêu thích nên từ trang phục, make up đều do Tùng tự mày mò tìm mua, học trang điểm trên mạng, rồi từ đó thay đổi phong cách sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như nhân vật muốn cosplay.

Bất ngờ với hình ảnh Taylor Swift đến Việt Nam, xuống phố du xuân 4 

Đây đích thị là Taylor Swift phiên bản Việt Nam rồi

Đây đích thị là Taylor Swift phiên bản Việt Nam rồi

Thanh Tùng cũng cho biết, Taylor Swift là thần tượng từ rất lâu của cậu chàng, sau khi tập tành cosplay công chúa nhạc đồng quê được nhiều người ủng hộ, nhân xét giống y bản đúc, Tùng bắt đầu thường xuyên bắt chước cô nàng. Theo chàng trai, cái khó nhất khi hóa thân vào Taylor chính là thần thái sang chảnh của cô nàng, tập mãi mới có tự tin để xuống phố thực hiện bộ ảnh lần này.

Mất một ngày vất vả nhưng thành quả lại rất tuyệt vời, được nhiều người đón nhận. Thậm chí hôm đi chụp hình còn có fan lâu năm của Taylor Swift chạy theo suốt cả quãng đường bởi không kìm được lòng.

Thanh Tùng mới chỉ 16 tuổi nhưng đã có nhiều năm làm mẫu giả gái 

Thanh Tùng mới chỉ 16 tuổi nhưng đã có nhiều năm làm mẫu giả gái

Sau khi được chia sẻ, bộ ảnh cosplay Taylor của Thanh Tùng được rất nhiều người quan tâm, nhiều bình luận tích cực khen ngợi tài make up, dáng người y còn đẹp hơn con gái chính hiệu. Thậm chí biệt danh Taylor Cao cũng được gán cho Thanh Tùng bởi quá giống bản gốc.

Bất ngờ với hình ảnh Taylor Swift đến Việt Nam, xuống phố du xuân 7

Bất ngờ với hình ảnh Taylor Swift đến Việt Nam, xuống phố du xuân 8

Thanh Tùng và Taylor Swift trong nhiều bộ ảnh cosplay khác đều giống y sì đúc 

Thanh Tùng và Taylor Swift trong nhiều bộ ảnh cosplay khác đều giống y sì đúc

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Cao Thanh Tùng   #Taylor Swift   #cosplay Taylor Swift