'Cô dâu' 5 tuổi - Hay là câu chuyện khiến tất cả chúng ta phải suy nghĩ về tình yêu

09/11/2017 15:21

Một bé gái 5 tuổi có lỗ hổng bẩm sinh trong tim đã chụp một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp cùng cậu bạn thân trước khi tiến hành phẫu thuật lần thứ 3.

Sophia Elyssa Chiappalon đến từ bang Connecticut của nước Mỹ sinh ra với nhiều khuyết tật trong trái tim khiến bé phải phẫu thuật nhiều lần để cố gắng sống sót.

Bé đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật lớn và hiện phải chuẩn bị cho lần thứ 3 khi mới chỉ 5 tuổi. Vì xác suất thành công không cao nên Sophia đã hỏi mẹ bé là có thể cưới bạn thân của mình - cậu bé Hunter hay không để nếu có trường hợp không may xảy ra, bé vẫn vui vẻ.

Mẹ bé – chị Kristy đã giúp Sophia hoàn thành ước nguyện của mình bằng một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Chị Kristy cho biết: 'Tôi muốn được chia sẻ câu chuyện đẹp của Sophia cùng Hunter. Con bé gặp được bạn thân, 'tình yêu của đời mình' và người cùng bé vượt qua ốm đau – điều mà hầu hết mọi người đều không có được.'

 

Bộ ảnh được chụp tại một sân chơi gần trường học – nơi đôi 'thanh mai trúc' mã lần đầu gặp nhau hồi 3 tuổi. Sau khi được chia sẻ, bộ ảnh của Sophia và Hunter khiến nhiều người xúc động. Rất nhiều lời chúc, lời cầu nguyện may mắn và hy vọng ca mổ tới đây của cô bé sẽ thành công để Sophia có thể luôn vui cười như hiện tại.

 

 

 

 

 

Theo Mirror

Video xem thêm: Rơi nước mắt với khoảnh khắc cô bé mù lần đầu nhìn thấy mẹ

>>> XEM THÊM: Cô bé 5 tuổi chia sẻ lý do 'chia tay' bạn trai vì 'chưa đủ chín chắn

Tag: #bé gái 5 tuổi   #bé gái chụp ảnh cưới   #tình yêu của đời mình.tim bẩm sinh   #chụp ảnh cưới  

MỚI NHẤT