Bé gái diễn Elsa được bạn phụ họa ‘có tâm nhất hệ mặt trời’

30/11/2017 16:37

Sức nóng của bài hát ‘Let It Go’ chưa bao giờ giảm nhiệt khi mới đây, phần trình diễn của cô bé đến từ Nhật Bản với màn múa ‘diễn sâu’ khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bộ phim hoạt hình Frozen công chiếu vào năm 2013 đã đưa ca khúc ‘Let It Go' trở thành một bản hit được nhiều người yêu thích. Ca từ ngọt ngào, da diết cộng với hình ảnh, thước phim đẹp trong bộ phim khiến ‘Let It Go' được ví như ‘bản thánh ca tuyệt vời của tự do'.

Mới đây, cô bé đến từ Nhật Bản cùng với những người bạn của mình đã có màn trình diễn hết sức tuyệt vời trên nền nhạc bài hát kinh điển này. Từng bước đi, cử động, dáng điệu đến cả bộ váy của cô bé đều như thiên thần.

'Let It Go' phiên bản 'diễn sâu. Nguồn: Youtube.

Cô bạn nhép miệng từng câu từng chữ đều chuẩn chỉ. Ngoài ra, người xem còn phải phục sự ‘diễn sâu', ‘diễn có thần thái' như chính cô bé đang là nàng công chúa Elsa vậy.

Tuy nhiên, điều khiến người xem thích thú nhất trong clip là hội bạn thân sẵn sàng ‘phụ họa', ‘tung hứng' cho cô bạn Elsa hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Đội bạn hỗ trợ phun tuyết. 

Đội bạn hỗ trợ phun tuyết.

Hai cô gái ngồi sau mặc trang phục màu trắng hỗ trợ tối đa cho bạn mình, hết nâng tà váy rồi dùng keo xịt phun tuyết phụ họa. Đoạn tương trợ bạn bè có ‘1-0-2' nhận được sự vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình của mọi người ngồi dưới.

Phụ họa 'có tâm nhất hệ mặt trời' 

Phụ họa 'có tâm nhất hệ mặt trời'

Phần trình diễn xuất sắc. 

Phần trình diễn xuất sắc.

Clip được một fanpage Việt Nam chia sẻ kèm lời chú thích: ‘Bạn tốt là thế nào? Bạn tốt là phải support nhau như thế này nhé. Tag đứa bạn thân nhất của bạn vào cho nó học tập đi'.

Cư dân mạng thi nhau tag bạn mình vào cùng với ‘ý chỉ': ‘Nhìn kia mới là bạn chứ'.

Thư Ngọc bình luận: ‘Support nhau rất tốt. Hiệu ứng không chê vào đâu được, cứ như 1 vị thần'.

Hồng Linh Toản: ‘Xem đi mà học tập bạn nhà người ta.:) Người ta nổi tiếng và toả sáng thế đấy'.

>>>XEM THÊM:  Màn 'diễn sâu' bắt chước Elsa, Anna của cặp song sinh 2 tuổi

Tag: #biểu diễn let it go   #đội bạn có tâm   #bé gái diễn Elsa