Sinh ra với vết bớt đặc biệt trong mắt, cô gái 22 tuổi bất ngờ nổi tiếng

12/08/2017 10:00

Sonia Leslie, cô gái 22 tuổi đến từ Mỹ có hơn 55.000 người theo dõi trên kênh Youtube đã trở nên nổi tiếng với vết bớt xinh đẹp trong mắt cùng những lời đáp trả ‘body shaming’ đanh thép.

'Body shaming' - những chế nhạo về ngoại hình người khác hiện đang là một vấn nạn nhức nhối trong đời sống khi giới trẻ luôn chạy theo những chuẩn mực của cái đẹp mới và ưa thích cười đùa trên khiếm khuyết của người khác.

Là một Beauty Blogger chuyên đăng tải video hướng dẫn trang điểm trên Youtube, Sonia thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi khiếm nhã về vết bớt màu xanh xám trong tròng mắt của cô. 'Người ta liên tục hỏi tôi mắt tôi bị làm sao vậy, liên tục nói rằng nhìn mắt tôi cứ 'sai sai' – Sonia cho biết.

 

Bức ảnh cận cảnh cho thấy vết bớt trong mắt Sonia

 

Bài đăng đáp trả những bình luận khiếm nhã về vết bớt

Quá chán ngán với vấn đề liên tiếp không có hồi kết, Sonia đã đăng tải một bức ảnh cận mặt thể hiện rõ vết bớt trong mắt của cô cùng lời caption: 'Mắt tôi chẳng có gì ‘sai sai' ở đây hết. Làm ơn đừng hỏi nữa, thứ nhất là rất vô duyên, thứ hai là hãy để ý chuyện của riêng bạn đi.

Nếu bạn nghĩ hỏi ai đó rằng cơ thể họ có gì đó ‘sai sai' là không khiếm nhã thì thôi, tôi cũng chẳng quan tâm đâu, đâu phải mặt của bạn mà bạn biết, tôi đã nói những gì cần nói rồi. Tạm biệt.'Mặc dù có rất nhiều lời bình luận không tốt về cả vết bớt lẫn hành động đáp trả bị cho là ‘làm quá lên' của Sonia, một số người hâm mộ vẫn thể hiện rằng họ thực sự thấy vết bớt ấy rất đẹp và nó làm cho đôi mắt của Sonia trở thành độc nhất vô nhị.

 

Những bình luận ủng hộ và khen đôi mắt đẹp

Với những người tiếp tục chế nhạo, Sonia cho biết: 'Nếu họ không tôn trọng cảm xúc của tôi, vậy tôi đành phải chặn họ thôi.'

Mặc dù hiếm có nhưng vết bớt trong mắt cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến thị lực của con người, thường chỉ là chấm nhỏ trong mắt nhưng cũng có thể lan rộng như trường hợp của Sonia.

Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #hot blogger   #beayty blogger   #vết bớt trên mắt   #blogger beauty nổi tiếng  

MỚI NHẤT