Bella chê nhà ở quê bẩn không chịu về, bà ngoại mong có mạnh thường quân 'cứu' cháu

07/08/2017 16:37

Người thân của Bella cho hay, gia đình mong muốn có thể tách hai mẹ con ra để đứa trẻ không phải khổ sở hơn sau khi được biết các hành động hành hạ con trai của Bella.

Bella chê nhà bẩn, nước bẩn, không chịu ở nhà

Trong nhiều ngày qua, sự việc một đoạn clip Bella tự quay và đăng tải trên mạng xã hội đang được cộng đồng chú ý. Theo đó, Bella vô tư chém gió tiếng Anh, hút thuốc và phả khói vào mặt con trai khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Chia sẻ về vụ việc trên, bà Bùi Thị Nầm (87 tuổi, bà ngoại của Bella) không khỏi thương xót chắt ngoại của mình. Mỗi lần nhắc đến đứa cháu ngoại Bella là bà Nầm lại thở dài. Bà cho biết, khoảng hai ngày nay, thi thoảng lại có người vào bảo nhìn thấy clip Bella bế con rồi hút thuốc.

'Cách đây chừng khoảng tháng, nó có đưa con về nhưng về chỉ khoảng hơn 2 tiếng thôi rồi lại đi ngay. Nó về mà không bảo, cũng chẳng thèm chào hỏi ai. Thấy đứa trẻ nằm trên giường, gặng hỏi mãi nó mới trả lời là con'.

Chị Nguyễn Thị Duyên (chị dâu họ) của Bella tiếp lời: 'Lúc đó, cả gia đình đang ăn cơm thì Bella mang con về. Cô ấy đặt con xuống giường thì đứa bé cứ ngủ li bì không biết có bị cho uống sữa pha thuốc ngủ gì không, trong 2 giờ đồng hồ đứa bé chỉ khóc lúc đi vệ sinh xong lại ngủ tiếp, lúc đó thằng bé trông khá xanh xao.

Sau giờ nghỉ trưa, Bella đi vào UBND xã xin giấy khai sinh cho con xong, sau khi làm xong Bella khá đói và xin ăn 1 bát cơm. Cô ấy không cho bất kì ai động vào đồ đạc của mình'.

 

Bà Bùi Thị Nầm - bà ngoại của Bella

Chị Duyên cho hay, gia đình cũng đã nhìn thấy các clip Bella ôm con lang thang khắp nơi trong khi vừa mới sinh, gia đình cũng khuyên ngăn ở nhà chăm con, mọi người sẽ đỡ đần, họ hàng sẽ dọn dẹp lại căn nhà trước đây mẹ cô từng ở nhưng Bella cũng không đồng ý.

‘Bella chê căn nhà chật chội, ẩm thấp, nước nôi bẩn quá, không chịu được' – Chị Duyên cho hay..

Chị Duyên cũng cho biết, ngay sau ăn xong, Bella ôm con và đồ đạc để đi Hà Nội. Cô tự đi vẫy taxi, không cho người nhà đưa ra ngoài bến xe. Từ đó đến nay hơn 1 tháng chưa thấy về.

Một hàng xóm của Bella cho biết, trước đây cô có tiếng là người xinh xắn, ngoan ngoãn, chăm chỉ trong xóm, luôn giúp đỡ bà việc đồng áng. Tuy nhiên, sau khi đi làm ở thành phố một thời gian thì tính tình thay đổi hẳn, cũng hiếm khi thấy ở nhà.

 

Ngôi nhà người thân muốn Bella mang con về để chăm sóc

Mong tách được con ra khỏi mẹ

Gia đình của Bella cho hay đã được biết những việc làm, hành động gây hại cho đứa trẻ như: hút thuốc phả thẳng vào mặt con, đốt nến làm đứa trẻ sợ hãi, cho đứa trẻ uống sữa bò tươi khi mới được 1 tháng… thông qua hàng xóm nói lại.

'Chúng tôi có nghe kể lại là Bella hút thuốc phả vào mặt con, cho con uống sữa tươi, rồi mang con đi khắp nơi… không biết nó nghĩ sao mà làm vậy với thằng bé nữa. Chúng tôi ở đây cũng chẳng biết làm thế nào được. Thằng bé có tội tình gì đâu' – Bà Nầm ngậm ngùi chia sẻ.

Bà Nầm cho biết, giờ bà tuổi cao, sức yếu, cuộc sống khó khăn không thể nuôi được cháu bé và cũng khó khuyên can được cháu ngoại của mình. Mong muốn lớn nhất của bà là gửi cháu bé cho một gia đình hiếm muộn nuôi dưỡng. Đồng thời có thể đưa Bella đi khám kiểm tra xem có mắc chứng bệnh nào về tâm lý hay không.

 

Bella hút thuốc lá và phả vào mặt con khiến dân mạng thương xót

Theo chị Duyên, Bella không có khả năng nuôi con. Bà ngoại Bella cũng bà cho biết: 'Giờ chúng tôi mong ai đó sẽ tách đứa bé ra khỏi mẹ rồi nuôi dạy cho nó nên người, chứ nó không bao giờ nuôi con thành người được'.

Chị Duyên cũng cho biết thêm, nếu có gia đình hay tổ chức xã hội nào nhận nuôi đứa bé thì cũng cần giữ kín địa điểm để tránh việc Bella đến quấy rối.

>>> XEM THÊM: Tiin độc quyền: Cô gái giúp đỡ Bella lên tiếng: 'Bella mang con ra dọa nên không ai dám lại gần'

Ánh Ngọc Baodatviet.vn

Tag: #Bella   #con trai Bella   #Bella hút thuốc   #người thân Bella   #bà ngoại Bella