Bệnh viện Hanvet không có câu trả lời về nguyên nhân chết đàn chó 7 con Bull Pháp

06/01/2018 11:40

Gia đình sở hữu đàn chó đã chia sẻ việc không nhận được phản hồi từ bệnh viện về nguyên nhân cũng như lời động viên từ phía bệnh viện thú y Hanvet.

Anh Lê Thành Trung - chủ nhân của 7 con chó Bull Pháp bị chết không rõ nguyên nhân chia sẻ với Tiin.vn việc không nhận được phản hồi từ phía bệnh viện.

Anh cho biết sự việc đã diễn ra hơn một tháng nhưng mọi liên lạc đều do gia đình chủ động. Thậm chí, bác sĩ trực tiếp khám chữa cho đàn chó cùng giám đốc bệnh viên không có câu trả lời và 'lời xin lỗi' gửi đến gia đình Trung. 

Anh chia sẻ thêm về sự việc bác sĩ Tiền - người trực tiếp khám chữa cho đàn chó đã đưa ra bản cam kết bồi thường 5 triệu đồng với điều kiện không được 'làm lớn chuyện', 'gây ảnh hưởng tới phòng khám'.

Lê Thành Trung chia sẻ, trước đó vào ngày 9/12, chú chó tên Tobi thuộc dòng Bull Pháp mang bầu nên anh đưa đến bệnh viên Hanvet để siêu âm thai. Sau khi không ăn được gì, Tobi được bác sĩ truyền 'một ít nước đường' (truyền dịch).

Tuy nhiên, chuyện không may xảy ra khi chú chó có biểu hiện khó chịu trong lúc truyền dịch nên bác sĩ trực tiếp khám chữa đồng ý cho Tobi về để ăn ít một.

Khi đưa chó của mình về nhà, Trung thấy Tobi có biểu hiện khó chịu rồi mệt lả, co giật, nằm ngất đi. Chú chó Tobi chết trong đường đưa tới bệnh viên, Trung kể: 'Tôi gọi điện lại thông báo tình trạng của Tobi và gấp rút mang Tobi quay lại phòng khám Hanvet'.

Bệnh viện Hanvet không có câu trả lời về nguyên nhân chết đàn chó 7 con Bull Pháp 0 

Gia đình Trung đã nhiều lần liên lạc với bệnh viện để tìm cách giải quyết. Lúc đầu, giám đốc bệnh viện cùng bác sĩ Tiền đã thỏa thuận với Trung việc bồi thường 7 triệu đồng trong đó 2 triệu từ phía phòng khám Hanvet và 5 triệu từ cá nhân bác sĩ khám chữa. Gia đình anh không chấp nhận vì vậy hai bên không thỏa thuận được trong thời gian dài.

Về sau, gia đình Trung muốn làm rõ nguyên nhân cái chết và đề nghị bệnh viện có câu trả lời chính xác. 'Phòng khám Hanvet nói gia đình tự mời hội đồng khoa học về mà khám nghiệm tử thi, tìm ra nguyên nhân cái chết của Tobi'.

Chủ nhân của đàn chó 7 con bức xúc lên tiếng, anh cho rằng bệnh viện thú y cùng bác sĩ thiếu trách nhiệm, không có giải quyết thích đáng cho gia đình.

>>> XEM THÊM: Phòng khám thú y nổi tiếng ở Hà Nội bị tố tắc trách, làm chết đàn chó Bull Pháp 7 con

Đ.N Baodatviet.vn

Tag: #Bull Pháp   #Lê Thành Trung   #Hanvet   #đàn chó 7 con  

MỚI NHẤT