Bị buộc trả nhà trọ, mẹ đơn thân tức tối trả đũa khiến chủ nhà mất cả trăm triệu sửa chữa

03/11/2017 15:40

Câu chuyện đen đủi của của ông bà Leeming đến quận Lancashire phía Tây Bắc nước Anh đã khiến tất cả mọi người lắc đầu ngán ngẩm.

Được biết người thuê nhà của ông bà Leeming là một bà mẹ đơn thân với 3 đứa con ở độ tuổi hơn 30. Ông bà Leeming đã mất hàng nghìn bảng Anh để sửa nhà theo yêu cầu của cô ta trước khi dọn vào ở.

Nhưng từ tháng 3 năm ngoái, cô ta đã không chịu trả tiền thuê nhà và cũng nhất quyết không chịu dọn đi khiến chủ nhà phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Sau khi bị tòa phán quyết và cưỡng chế di dời, bà mẹ nọ đã tức tối 'trả đũa' ông bà Leeming bằng cách vứt đầy rác rưởi, đập phá đồ đạc, vung vẩy rượu và thậm chí là cả trét phân chó mèo khắp nhà.

 

 

Khung cảnh hãi hùng sau khi nhận lại nhà.

Vụ việc đã khiến bà Angela cùng ông Tom tốn cả trăm triệu đồng để sữa chữa lại, chưa kể đến chi phí vụ kiện khiến đôi vợ chồng ở tuổi nghỉ hưu này mất tổng cộng 10.000 bảng Anh (khoảng gần 300 triệu VNĐ) 'nhờ phúc' của bà mẹ thuê nhà nọ.

 

 

Không chỉ phá hoại, chủ nhà còn choáng vác trước đống rác khách trọ để lại.

Bà Angela cho biết hai vợ chồng đã rất áp lực và cảm thấy 'không thể tin nổi' khi nhìn thấy tình trạng của ngôi nhà.

 

Ngôi nhà trước khi bị phá hoại

Bà Angela có dự định bán ngôi nhà nhưng ông Tom đã phản đối và cho rằng nếu làm thế thì chẳng khác nào người thuê nọ đã thắng.

Chính vì vậy hai ông bà quyết định bỏ tiền ra sửa sang lại và họ hiện đang kêu gọi những người có nhà cho thuê cùng lên tiếng để thay đổi luật giúp chủ nhà có nhiều quyền lợi hơn khi đối mặt với những người thuê nhà 'khó đỡ' như thế này.

Video xem thêm: Chủ nhà quyết bảo vệ chó thả rông khi bị bắt

>> XEM THÊM: Xin ngủ nhờ, người khách lén giết con bò của chủ nhà và bài học đắt giá về sự tự thân

Ngọc Anh Baodatviet.vn

MỚI NHẤT