Bị chó cưng 'phản bội', thanh niên mất sạch 'quỹ đen' giấu kín bấy lâu

16/05/2017 20:24

Mặc dù đã giấu tiền rất kĩ nhưng anh chàng này vẫn bị chú chó cưng của mình phát hiện và 'nộp' lại cho vợ anh.

Chó được coi là bạn thân của mọi nhà vì vừa đáng yêu, vừa biết điều và vô cùng trung thành. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây sẽ khiến độ đáng yêu của các 'em ý' giảm đi khá nhiều.

Một người đàn ông Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội về việc bị chó cưng 'đâm sau lưng' như thế nào. Trong gia đình, người phụ trách tài chính là vợ của anh nên anh có giấu một khoản quỹ đen để khi cần thì chi tiêu. Khoản tiền này được anh chàng giấu rất kĩ và hầu như chưa hề bị phát hiện trong suốt mấy năm chung sống.

 

Khoản tiền được chú chó tìm thấy. Đã hoàn toàn rơi vào ví của cô vợ.

Vậy mà chỉ cách đây một tuần, khi đang ngồi văn phòng làm việc, anh chàng này đã nhận được cuộc gọi từ vợ của mình nỏi rằng: 'Anh ơi, chó nhà mình tìm được kho báu ở dưới sàn nhà này.' Thậm chí, cô vợ còn 'hồn nhiên' gửi cho anh bức ảnh về số tiền đó. Ngay khi nhận được, anh chàng vô cùng hoảng sợ bởi đó là quỹ đen mà anh đang chôn giấu bấy lâu. Để bảo toàn tính mạng, anh chàng đã phải một mực phủ nhận khoản tiền đó và nhìn nó được cô vợ cất đi sử dụng trong tiếc nuối.

Kết thúc câu chuyện anh chàng chia sẻ: 'Giờ thì tiền không phải giấu mỗi vợ, mà còn phải giấu cả chó nữa các anh bạn nhé!'.

 

 Mặc dù 'phạm tội' tày đình như vậy nhưng chú chó hoàn toàn không cảm thấy hối lỗi.

>> Xem thêm: Đau đớn cảnh chó mẹ chứng kiến 8 chú chó con bị giết hại dã man mà không thể làm gì

Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #chó cưng   #quỹ đen   #giấu quỹ đen   #chú chó tìm được tiền