Bị chửi 'hám fame' BTS, Thơ Nguyễn làm clip phân trần: 'Oppa không của riêng ai'

04/12/2018 18:11

Sau khi nhận nhiều 'gạch đá' từ ARMY vì đưa BTS vào clip, Youtuber Thơ Nguyễn đã đăng đàn gửi đến các anti-fan bằng video dài hơn 3 phút.

Mới đây, hot Youtuber Thơ Nguyễn đã đăng tải đoạn video có tiêu đề: 'Gửi các bạn ARMY BTS' với nội dung nói về việc cô bị các fan của nhóm nhạc BTS bình luận tiêu cực. Mở đầu video, Thơ Nguyễn bày tỏ mình mong muốn các bạn ARMY xem clip này như là một cuộc chia sẻ nhẹ nhàng, thẳng thắn chứ không có ý đáp trả hay gay gắt gì.

Clip Thơ Nguyễn gửi ARMY (Nguồn: Youtube)

Hình ảnh thành viên BTS xuất hiện trong clip của Thơ Nguyễn

Hình ảnh thành viên BTS xuất hiện trong clip của Thơ Nguyễn

Cụ thể là trong một clip trước đó, Thơ Nguyễn đã lấy hình ảnh của thành viên Suga trong BTS để đưa vào tình huống diễn kịch. Vì hành động này mà một bộ phận fan Việt của BTS đã để lại những bình luận cho rằng cô đáng 'hám fame', lợi dụng BTS để câu view, câu fan. Thơ Nguyễn giải thích đây chỉ là một hoạt cảnh mà cô dựng lên để bày tỏ sự mến mộ với nhân vật chứ không phải con người thật, vì vậy nhiều bạn nói cô giả vờ thích BTS là không đúng.

Ngoài ra, trước bình luận của một số bạn nói rằng: 'Chị làm ơn đừng lôi BTS của em vào clip của chị nữa, làm ơn để oppa được yên đi!', Thơ Nguyễn cũng thẳng thắn trả lời rằng: 'Oppa không phải của riêng ai cả'.

Hơn nữa, trong video, cô cũng không làm xấu hình ảnh của nhóm mà chỉ bày tỏ sự yêu thích, mến mộ.

Những bình luận tiêu cực của ARMY Việt trong clip của Thơ Nguyễn

Những bình luận tiêu cực của ARMY Việt trong clip của Thơ Nguyễn

Bên cạnh đó, cũng có một số bạn ARMY tỏ ra rất vui khi thấy hình ảnh của thần tượng xuất hiện trong video của Thơ Nguyễn. Nữ Youtuber bày tỏ cá nhân mình cũng rất thích BTS vì nhóm hát hay, nhảy đẹp và các thành viên cũng rất đẹp trai. Tuy nhiên, cô không dám tự nhận mình là ARMY vì không đủ sự cuồng nhiệt dành cho thần tượng như các fan khác. Ngoài BTS thì cô cũng thích rất nhiều nhóm nhạc, ca sĩ Hàn Quốc khác.

Cuối clip, Thơ Nguyễn chia sẻ cô hy vọng nếu ai là fan của BTS thì nên có cái nhìn thoáng hơn, cởi mở hơn để cộng đồng ARMY có thêm nhiều thành viên mới. Hot Youtuber cũng hứa sẽ tiếp tục theo dõi bình luận của clip mới này và nếu vẫn còn những bạn không thích thì từ nay về sau sẽ không bao giờ để hình ảnh của BTS xuất hiện trong clip của mình nữa.

Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đăng tải, clip của Thơ Nguyễn hiện tại đã đạt gần 100.000 lượt xem và gần 3000 bình luận.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC