Bị crush từ chối vì quá béo, nữ sinh Hà Nội giảm thành công 33kg sau 6 tháng

02/09/2019 21:12

Nghe có vẻ khó tin, thế nhưng nhờ việc thất tình mà Võ Minh Châu, 19 tuổi, sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội đã quyết tâm giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng và tự tin hơn trong cuộc sống.

Minh Châu đã có thời điểm nặng đến 88kg. Thân hình 'đồ sộ' quá mức khiến cô gái trẻ luôn tự ti về bản thân, sống khép mình và thường hay bị mọi người trêu trọc.

'Mình đi đến đâu cũng có cảm giác bị mọi người nhòm ngó, chỉ trỏ. Thậm chí khi mình muốn đưa ra một quyết định nào đó thì thường không được ủng hộ mà thay vào đó thường là những câu nói như 'chị béo quá', 'giảm cân đi xong tính sau'. Điều đó làm mình rất khó chịu và cảm thấy như bị xúc phạm', cô gái sinh năm 2000 chia sẻ.

Mức cân 88kg khiến cô gái sinh năm 2000 tự ti, sống khép mình 

Mức cân 88kg khiến cô gái sinh năm 2000 tự ti, sống khép mình

Cân nặng là một rào cản lớn đối với Minh Châu trong chuyện tình cảm. Cô chia sẻ đã từng thích đơn phương một bạn nam 2 năm. Tuy nhiên, do tự ti về ngoại hình của mình nên không dám nói ra. Đến khi lấy hết can đảm để thổ lộ thì lại bị từ chối thẳng thừng.

Hạ quyết tâm thay đổi bản thân, Minh Châu áp dụng đủ kiểu giảm cân từ uống thuốc đến ăn uống, tập luyện. Nữ sinh Hà Nội tìm hiểu ăn uống theo chế độ Eatclean và thường lên Youtube để tập luyện theo các bài tập của Hana Giang Anh.

Thời gian đầu giảm cân, Châu cũng đã phải đối mặt với một số vấn đề của cơ thể do chưa có phương pháp giảm cân khoa học: 'Lúc đầu mình thường nhịn ăn, chỉ có tập thể dục và uống nước suông. Thời gian đó mình thật sự cảm thấy rất chán nản, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Vừa học, vừa làm, vừa giảm cân nên mình không chỉ bị suy nhược cơ thể mà còn khủng hoảng  tinh thần', cô gái trẻ chia sẻ.

Cô gái giảm 33kg sau hơn 6 tháng với phong thái tự tin và gu ăn mặc phong cách 

Cô gái giảm 33kg sau hơn 6 tháng với phong thái tự tin và gu ăn mặc phong cách

Bên cạnh chế độ ăn, 10X còn kiên trì tập luyện một cách nghiêm túc. Do không có thời gian đến phòng tập gym, Minh Châu thường tìm kiếm các bài tập trên mạng phù hợp với trạng thái cơ thể mình. Cô thường đặt ra mục tiêu, quy tắc nghiêm ngặt cho bản thân trong việc tập luyện.

Sau hơn 6 tháng, từ mức cân 88kg, Minh Châu đã giảm xuống còn 55kg. Cô nàng đặt ra mục tiêu giảm 4kg nữa để cơ thể được gọn gàng hơn.

Bị crush từ chối vì quá béo, nữ sinh Hà Nội giảm thành công 33kg sau 6 tháng 2 

Bị crush từ chối vì quá béo, nữ sinh Hà Nội giảm thành công 33kg sau 6 tháng 3 

Minh Châu vẫn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện và mong muốn giảm thêm 4kg 

Minh Châu vẫn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện và mong muốn giảm thêm 4kg

Thay đổi bản thân thành công giúp Minh Châu tự tin vào bản thân hơn: 'Không chỉ cảm thấy tự tin vào bản thân hơn mà việc giảm cân còn giúp sức khỏe mình được cải thiện hơn nhiều. Bây giờ đi mua đồ không phải phân vân về size nữa và chỉ phân vân về giá thôi'.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-crush-tu-choi-vi-qua-beo-nu-sinh-ha-noi-giam-thanh-cong-33kg-sau-6-thang-1634053.html

Tag: #từ chối   #giảm cân   #thành công   #33kg