Bị cưỡng hiếp năm 16 tuổi, cô gái trẻ sống như gái điếm để trừng phạt bản thân

02/01/2018 15:35

Ám ảnh về việc mình không còn trong trắng bởi người đàn ông đã hãm hiếp mình, Megan đã khinh rẻ bản thân và chấp nhận ngủ với nhiều người đàn ông để tự trừng phạt.

Megan Gibson, 25 tuổi, người Mỹ, đang sống tại Nhật, bị cưỡng bức năm 16 tuổi, trong một bữa tiệc. Thay vì nói ra hết tất cả, cô lại xấu hổ ôm uất hận vào mình để rồi hằng đêm cô luôn gặp ác mộng và bị dằn vặt bởi người đàn ông xấu xa đó. Megan luôn sợ hãi bị xã hội lên án, và bàn tán. Chính bản thân cô cũng khinh rẻ mình.

Megan đã phải chịu nỗi đau khi cô còn rất nhỏ. 

Megan đã phải chịu nỗi đau khi cô còn rất nhỏ.

Cô gái 25 tuổi này tự trừng phạt bản thân bằng việc 'lên giường' với không biết bao nhiêu người đàn ông. Megan mắc hội chứng rối loạn lo âu sau sang chấn mà không hề nhận thức được hay nhờ tới người trợ giúp.

Những người khác nhìn vào Megan, họ chỉ thấy cô hư hỏng không khác nào những cô gái 'bán hoa' vệ đường. Nhưng họ không thể hiểu được, cô gái 25 tuổi này đang phải nỗ lực chiến đấu hàng ngày để 'có lý do tồn tại'. Cô gái bất hạnh này đã liên tục để người khác hãm hiếp vì chỉ có như vậy cô mới cảm thấy 'quên đi được nỗi đau' khi 'cảm xúc bị tê liệt'.

May mắn thay, một cánh cửa tươi sáng của cuộc đời đã mở ra cho cô. Megan quen với một người đàn ông mới là Travis. Anh biết được quá khứ nhưng vẫn yêu thương và thông cảm cho cô. Họ kết hôn và đã sinh con.

May mắn đã mỉm cười với cô gái khi cô gặp Travis. 

May mắn đã mỉm cười với cô gái khi cô gặp Travis.

Để vợ mình quên đi nỗi dày vò của quá khứ, Travis đã lên kế hoạch để cả gia đình sang Nhật sinh sống.

Vào tháng 9/2014, một bữa tiệc nhỏ được tổ chức tại gia đình cô với sự góp mặt của đông đảo bạn bè.

Tưởng chừng như mọi nỗi đau khổ của Megan đến đây đã kết thúc, nhưng không, trong đêm tiệc hạnh phúc của mình, cô gái lại vấp phải nỗi đau mà năm 16 tuổi mình đã phải chịu đựng.

Phẫn nộ hơn, người mà Megan luôn coi và tôn trọng là bạn đã làm việc này đối với cô.

TIN TÀI TRỢ

Nhưng nếu như năm 16 tuổi, cô luôn để cuộc sống của mình trong 'tấm màn' xám đen, hàng đêm thức giấc khi đôi mắt đã lệ nhòa vì ám ảnh tên 'yêu râu xanh' béo ú nặng hơn cô những 40 kg thì hiện tại Megan đã mạnh mẽ chiến đấu cho cuộc sống của mình.

Được người chồng và gia đình ủng hộ, cô đã dũng cảm làm đơn tố cáo người bạn bội bạc mình.

Mặc dù đơn yêu cầu của cô không được cảnh sát điều tra nhưng Megan đã nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm và bắt đầu cởi mở nói về chuyện của mình để giúp những người khác. Cô đã khích lệ hai phụ nữ chia sẻ câu chuyện bị tấn công tình dục và nhờ cảnh sát vào cuộc.

Ngoài ra, để giúp chính mình, Megan đã tìm đến bác sĩ tâm lý. Cứ 2 tuần 1 lần, khi đến với người điều trị cho mình,  cô lấy lại được sự bình an trong tâm hồn và niềm tin với cuộc đời. Cô cũng viết nhật ký để theo dõi tâm trạng và nhận biết những vấn đề kích hoạt sự lo âu của mình, đồng thời tập thể dục hằng ngày để thúc đẩy hoóc môn vui vẻ.

Tuy chưa hoàn toàn xóa hết đi nỗi đau của bản thân, nhưng cuộc sống của cô gái 25 tuổi này đã khá hơn rất nhiều. Cô cảm thấy yêu đời và tin yêu vào cuộc sống hơn.

Hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình 

Hiện tại cô có cuộc sống hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình

Cô cảm thấy yêu chồng con hơn và tiếp tục chiến đấu vì lẽ công bằng cho mình và mọi người.

'Tôi từng không dám đối diện với sự thật và trò chuyện với tâm hồn mình. Nhưng đó chính là vấn đề với xã hội ngày nay. Chúng ta cố che giấu mọi thứ vì những lo lắng và sợ hãi, nhưng cách đó chẳng giúp ích được gì cho chính mình và những người khác', Megan nói.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-cuong-hiep-nam-16-tuoi-co-gai-tre-song-nhu-gai-diem-de-trung-phat-ban-than-1078948.html