Bí mật check-in tại đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2018

12/02/2018 18:18

Một không gian hoành tráng với rất nhiều tiểu cảnh được dựng sẵn, phục vụ cho việc chẹck in của khách tham quan tại đường hoa Nguyễn Huệ đang gấp rút hoàn thiện.

 

Ngày mai, 13/2, tức 28 Tết, đường hoa Nguyễn Huệ chính thức khai trương, đón khách tham quan tại TP.HCM. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

 

Trước đó một ngày, rất nhiều công nhân tích cực làm việc, triển khai công tác chuẩn bị để việc khai trương kịp tiến độ, dù mọi thứ vẫn còn... ngổn ngang.

 

Tuy nhiên, người dân đi qua khu vực này có thể nhìn thấy những tiểu cảnh được dựng sẵn, phục vụ cho việc tham quan, check in của du khách được bố trí rất bài bản và đẹp mắt.

 

Tạo hình những chú chó đẹp mắt, dưới chân là những vòng hoa nhiều màu sắc, tượng trưng cho một năm Tuất nhiều tài lộc, phấn khởi.

 

Chủ đề đường hoa năm nay lấy cảm hứng từ những chú chó, hình ảnh của một năm Mậu Tuất sung túc, đủ đầy.

 

Những người công nhân tích cực dụng tiểu cảnh chuẩn bị đón khách tham quan vào ngày mai.

 

Cạnh đó, đường sách Nguyễn Huệ cũng được khai trương, phục vụ nhu cầu tham quan cuối năm và đầu năm của người dân. Đây là những vị khách đầu tiên của đường sách cuối năm. Ai cũng háo hức check in với những tiểu cảnh được dựng sẵn đầu màu sắc và bắt mắt.

TIN TÀI TRỢ

 

Một góc đường hoa đã được hoàn thiện.

 

Những ống gỗ treo hờ hững, một cách đơn giản cũng tạo nên một không gian cuốn hút cho khách tham quan đến thưởng thức và check in.

 

Để giữ được độ tươi cho hoa cũng như độ nở bung của từng cánh hoa, các công nhân phải tưới nước liên tục, tránh tình trạng hoa héo.

 

Mọi thứ đang dần hoàn thiện, chỉ còn chờ thời đến thời điểm khai trương.

 

Một chú chó được tạo ra bằng cách sắp xếp từng khóm hoa lại với nhau.

 

Sách được chủ quầy sắp xếp, chuẩn bị cho hôm 28 Tết.

Hoàng Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #đường hoa Nguyễn Huệ   #tiểu cảnh đường hoa   #chụp hình check in   #khai trường đường hoa  

MỚI NHẤT