Bị quá nhiều người phản ứng vì dàn dựng clip tàn nhẫn để câu view, chủ 'tiệm tóc lắm chiêu' đáp trả

13/07/2017 16:56

Cư dân mạng xã hội đồng loạt lên án hành động của chủ tiệm tóc lắm chiêu sau vụ dàn dựng clip rửa chân ở quán trà đá, chủ nhân đoạn clip này có phản ứng gây phẫn nộ.

Một ngày sau khi đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ (được người qua clip giới thiệu là chủ quán trà đá) rửa chân trong xô nước bán trà đá, dân mạng đang đồng loạt lên án nhóm những người đứng sau dàn dựng đoạn clip này.

Vì đoạn clip dàn dựng này, vợ chồng chủ quán trà đá phải dẹp tiệm

Đáng nói hơn, mới đây, phường Quan Hoa và quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã trực tiếp xuống hiện trường xác minh, đi đến quyết định dẹp bỏ quán trà đá của hai vợ chồng nghèo do vi phạm lấn chiếm vỉa hè.

Mặc dù đây là quyết định đúng luật song nhiều người cho rằng nó chính là giọt nước tràn ly sau khi vụ ồn ào liên quan đến quán trà đá được lan truyền trên mạng. Phản ứng của dân mạng càng gay gắt hơn khi họ tìm hiểu và biết được lịch sử tạo chiêu trò câu view của người đã dàn dựng đoạn clip.

Theo đó, chủ nhân đoạn clip này tên Q.Đ, đồng thời cũng là quản lý của một tiệm tóc nổi tiếng là lắm chiêu ở Hà Nội. Có thể kể ra danh sách những vụ ồn ào liên quan đến người này và nhóm nhân viên tiệm tóc như: Dàn hàng trên xe buýt để gây chú ý; Mang gấu bông đến trường... ĐH Bách khoa để tìm bạn gái; Đập heo đất mua SH để dằn mặt bạn gái cũ; dàn dựng vụ tài xế grab 'soái ca'...

 

 

 

Không ai còn xa lạ với lịch sử chiêu trò của quản lý tiệm tóc (người đứng ra dàn dựng đoạn clip ở quán trà đá vô cùng phản cảm)

'Dùng những hành động bẩn của mình để tạo lợi, trong khi lại hạ thấp nghề nghiệp của người khác, đúng là vô học' - bạn Ngoc Trang Vu giận dữ bình luận.

'Cái tiệm tóc này cứ phải tạo phốt để ăn cho nổi hay sao vậy? Suốt ngày làm trò mèo sao không chú trọng vào chất lượng phục vụ khách hàng để nổi đi toàn tạo phốt?' - bạn Mai Tình đặt câu hỏi.

 

Dân mạng đồng loạt lên án chủ nhân đoạn clip câu like

Biết tin vợ chồng chủ quán trà đá phải dẹp tiệm, nhiều người bức xúc lên án hành động của nhóm nhân viên tiệm tóc. 'Đúng là thất đức, tẩy chay salon này đi, làm khổ bà bán nước, tự dưng gặp họa'. - một dân mạng viết.

 

 

Quàn trà đá phải dẹp bỏ sau khi bị kiểm tra vào chiều nay

Trước những phản ứng dữ dội của cư dân mạng, mới đây một Facebook được cho là chủ nhân đoạn clip dàn dựng đã lên tiếng đáp trả, giải thích. Trong status của mình, người này viết: 'Thực ra câu chuyện trà đá vỉa hè hốt hồn hột là như này: Cũng thấy 2 cô chú bán trà đá khá khó khăn vì hoản cảnh nuôi con ăn học tôi chợt nghĩ ra ý tưởng hay mình làm gì đấy để gây sự chú ý và cho thật nhiều người biết đến địa điểm này, biết đâu sẽ làm nhiều người biết đến cô và quán trà đá...'.

 

Lời đáp trả sau khi bị chỉ trích của chủ tiệm tóc nhưng sau đó đã phải gỡ bỏ vì gây hiệu ứng ngược

Ngay sau khi đoạn status này đăng tải, nhiều người tiếp tục chỉ trích Q.Đ (người đứng ra dàn cảnh quay clip) là giả tạo và ngụy biện: 'Không ai giúp theo kiểu đó, xem clip anh quay người ta càng tẩy chay cái quán trà đá của cô chú chứ không ai dại mà đến uống'; 'Muốn tăng follow và hot hơn trên Facebook thì nhận đi, ai còn lạ gì anh nữa'...

Đón nhận phản ứng ngược từ cộng đồng mạng, người này đã phải xóa status và hiện tại đã khóa tài khoản Facebook của mình.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #dàn dựng   #tiệm tóc lắm chiêu   #clip trà đá   #trà đá rửa chân