Bộ trưởng 26 tuổi của Malaysia bịt khăn kín mít bước vào 'chảo lửa' Mỹ Đình

16/12/2018 16:02

Vị bộ trưởng trẻ tuổi Syed Saddiq của Malaysia đã chia sẻ những hình ảnh sôi động khi có mặt tại SVĐ Mỹ Đình và dành nhiều lời khen ngợi cho hệ thống soát vé của Việt Nam sau khi kết thúc trận chung kết AFF Cup 2018.

Sau khi kết thúc trận đấu bóng tại chảo lửa Mỹ Đình tối ngày 15/12 trong chung kết lượt về AFF Cup 1 giờ, vị bộ trưởng 'soái ca' của Malaysia đã gây chú ý trên MXH với hình ảnh bịt khăn kín mít, hòa vào không khí sôi động của CĐV Malaysia đang xếp hàng vào sân Mỹ Đình.

Đi kèm với bức ảnh được chia sẻ, nhà lãnh đạo 26 tuổi đã dành nhiều lời khen cho hệ thống soát vé của Việt Nam: 'Hệ thống soát vé của Việt Nam rất hiệu quả. Tôi đã được trực tiếp trải nghiệm, điều này chúng ta phải học tập Việt Nam rất nhiều. Chúc mừng Việt Nam và Malaysia. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn'.

Bộ trưởng 26 tuổi hòa cùng dòng CĐV Malaysia

Bộ trưởng 26 tuổi hòa cùng dòng CĐV Malaysia

Sáng nay, 16/12, Bộ trưởng Syed Saddiq cũng chia sẻ thêm video cùng nhóm fan Malaysia đang hò hét, khích lệ đội tuyển quốc gia Malaysia cùng dòng trạng thái: 'Cảm ơn các cầu thủ. Dù các bạn thắng hay thua, người Malaysia cũng trân trọng sự cống hiến, hy sinh hết mình của toàn đội'.

Không chỉ giỏi giang trong lĩnh vực chính trị, vị bộ trưởng 26 tuổi này còn rất trẻ trung và chăm chia sẻ những hình ảnh trẻ trung trên MXH. Trước khi trận chung kết diễn ra, Bộ trưởng trẻ nhất Malaysia cũng đăng ảnh mặc áo vàng chụp cùng phi công trên chuyến bay đến Việt Nam.

Vị bộ trưởng tài năng và điển trai thu hút được sự chú ý của nhiều người

Vị bộ trưởng tài năng và điển trai thu hút được sự chú ý của nhiều người

Bộ trưởng Syed Saddiq chia sẻ hình ảnh trên chuyến bay đến Việt Nam

Bộ trưởng Syed Saddiq chia sẻ hình ảnh trên chuyến bay đến Việt Nam

Dù thất bại trước đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết, cổ động viện Malaysia vẫn cho thấy tinh thần cổ vũ nhiệt tình dành cho đội tuyển của họ. Đó chính là món quà tinh thần rất lớn dành cho bất kỳ đội tuyển nào khi thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-truong-soai-ca-cua-malaysia-bit-khan-xep-hang-vao-san-my-dinh-xem-chung-ket-1407314.html

Tag: #Syed Saddiq   #soái ca   #bộ trưởng soái ca  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT